เต๋อ เชิญยิ้ม ภาวนาให้ “น้องตาล เดอะสตาร์” ฟื้น งงเห็นแข็งแรงสดใส ไม่นึกทรุดกะทันหัน (คลิป)

วันที่ 12 มิ.ย. 62 กรณีน.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 นักแสดงสาวจากละครซิตคอมชื่อดัง เรื่องผู้กองเจ้าเสน่ห์ มีอาการป่วยหนักอย่างกะทันหัน เลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก ต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ล่าสุดครอบครัวเปิดเผยว่า นักแสดงสาวยังคงมีอาการน่าเป็นห่วง แพทย์บอกว่ามีอาการปอดแตก ขณะที่เพื่อนสนิทในวงการต่างเดินทางเข้าเยี่ยมเพื่อให้กำลังใจ (อ่าน : “ดิว-ฟลุ๊ค” รุดเยี่ยม “น้ำตาล” หวังปาฏิหาริย์ช่วย – พี่เผยน้องปอดแตก อาการยังโคม่า )

น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล เดอะสตาร์ 5

โดยนายภคพล วรภัทรเมธาวี อายุ 57 ปี หรือ เต๋อ เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชื่อดัง ในฐานะนักแสดงชิตคอมเรื่องผู้กองเจ้าเสน่ห์ ร่วมกับน้ำตาล เปิดใจว่า ทราบข่าวอาการป่วยของน้ำตาล จากไลน์กลุ่มนักแสดงชิตคอมฯ โดยมีผู้กำกับเป็นคนแจ้งในกลุ่ม ตอนแรกคิดว่าผู้กำกับอำเล่นที่บอกว่าน้ำตาลเลือดไหลออกจมูกและปาก จนกระทั่งเรื่องราวเริ่มชัดเจนขึ้น ตนเองจึงได้ติดต่อไปหาแม่ของน้ำตาล กระทั่งทราบว่าเป็นเรื่องจริง ส่วนตัวก็รู้สึกตกใจ เพราะตลอดที่ร่วมงานกันมาประมาณ 3 ปี ก่อนที่จะปิดกล้องซิตคอมดังกล่าว และแม้ว่าจะมีการปิดกล้องไปแล้ว ตนเองก็ยังได้พูดคุยและเจอกับน้ำตาลมาเป็นระยะ ซึ่งก็ไม่เคยเห็นมีอาการเจ็บป่วยที่รุนแรง หรือมีโรคประจำตัว

นายภคพล วรภัทรเมธาวี หรือ เต๋อ เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชื่อดัง

และในระหว่างการถ่ายทำ น้ำตาลซึ่งรับบทเป็นตัวละครชื่อ หมวดรัน ก็ไม่เคยแสดงอาการป่วย มีเพียงป่วยไข้หวัด ไอ จามปกติ และเห็นว่าเขาเป็นคนที่ชอบการออกกำลังกาย เป็นคนที่แข็งแรงคนหนึ่ง แม้ว่าบ้านจะอยู่ไกลจากสตูดิโอ แต่ก็ตื่นเช้ามาทำงานได้ทุกวัน ดังนั้นโรคที่เกิดขึ้นกับน้ำตาล ตนเองก็ยังไม่ทราบและไม่สามารถคาดเดาอะไรได้ ต้องรอความชัดเจนจากหมอผู้เชี่ยวชาญ

ส่วนตัวอยากฝากกำลังใจให้กับคนในครอบครัวสู้ อยากให้หายกลับมาเป็นปกติ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดลบันดาลให้ปกปักรักษา บุญบารมีของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชปกป้องคุ้มภัย และไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น ซึ่งน้ำตาลเป็นเด็กดี กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว อยากจะให้ฟื้นขึ้นมาเพื่อดูแลเลี้ยงพ่อแม่ อยากบอกเขาว่า “สู้ ๆ หมวดรันต้องไม่ยอมแพ้ หมวดรันต้องสู้ ๆ รับปากกับจ่าดำเกิง ต้องสู้ เข้าใจไหมลูก”

keyboard_arrow_up