ความจริงสุดสลด! หนุ่มถูกแทงหน้าผับ​ตายในวันเกิดลูก​ ทำ 3 เด็กน้อยกำพร้าพ่อ (คลิป)

วันที่ 11 มิ.ย. 62 ความคืบหน้าจากกรณีตำรวจ สภ.บางเสาธง จับกุมนายนิวัติ สีตะริสุ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาใช้มีดแทงนายสมภพ นวนประโคน อายุ 25 ปี จนเสียชีวิต ที่หน้าสถานบันเทิงใน จ.สมุทรปราการ โดยผู้ก่อเหตุยอมรับว่าไม่พอใจที่ถูกผู้เสียชีวิตใช้แก้วปาใส่ศีรษะ หลังมีปากเสียงกัน ซึ่งกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้าน สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้

นายนิวัติ สีตะริสุ ผู้ต้องหา
ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ

ล่าสุดญาตินำศพนายสมภพ กลับมาจัดงานบำเพ็ญกุศลที่บ้านสำโรง ต.สำโรง อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดย น.ส.ณัฐรดี อินประโคน อายุ 25 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เปิดใจว่า อยู่ด้วยกันกับผู้เสียชีวิตมา 5 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน ลูกชายคนโตอายุ 5 ขวบ คนรองอายุ 4 ขวบ และผู้หญิงคนเล็ก อายุ 3 เดือน สามีเป็นคนตั้งใจ ขยันทำงานหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว โดยนิสัยสามีเป็นคนที่ไม่ชอบหาเรื่องใคร ซึ่งตั้งแต่เกิดเหตุ ฝ่ายผู้ก่อเหตุและญาติ ก็ไม่เคยโทรศัพท์มาสอบถาม หรือมาขอโทษครอบครัวแต่อย่างใด

น.ส.ณัฐรดี อินประโคน ภรรยาผู้เสียชีวิต

น.ส.ณัฐรดีบอกอีกว่า ชีวิตคนทั้งชีวิตชดใช้เท่าไรก็ไม่พอ เพราะสามีเป็นเสาหลัก ต้องหาเงินส่งเสียลูก ๆ และตายายที่ต้องดูแล อยากถามผู้ก่อเหตุว่าทำได้อย่างไร ทำคนที่ไม่รู้จักกัน จิตใจทำด้วยอะไร ตอนนั้นคิดอะไรอยู่ หากมาขอขมาศพก็จะไม่ยกโทษให้ เพราะเป็นความสูญเสียที่หาอะไรมาทดแทนไม่ได้ หากมาขอโทษแล้วญาติรุมประชาทัณฑ์ก็จะห้ามปราม เพราะอยากให้ผู้ก่อเหตุรับกรรมที่ทำตามกฎหมาย

นายวีระพงษ์ จินดารัมย์ เพื่อนผู้เสียชีวิต

ด้านนายวีระพงษ์ จินดารัมย์ อายุ 27 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต เปิดใจว่า ทำกันแบบนี้เกินไป ความรู้สึกที่เสียเพื่อนไปยังทำใจไม่ได้ มาทำร้ายคนที่ไม่รู้จักกันถึงตาย ที่สำคัญตนเองไปเที่ยวด้วยกัน แล้วเพื่อนโดนแทงตาย รู้สึกเสียใจมาก เพื่อนรู้จักกันตั้งแต่เด็ก ๆ ต้องมาเสียชีวิตแบบนี้ อยากให้ผู้ก่อเหตุรับผิดชอบ เนื่องจากคนตายมีลูกอีก 3 คนต้องเลี้ยงดู และที่สำคัญวันตายของเพื่อนเป็นวันเดียวกันกับวันเกิดลูกชายคนโตของผู้ตายอีกด้วย

keyboard_arrow_up