สาวทอมโต้คลิปฉาว หินทุบรถแฟนเก่า ที่แท้ถูกดักชนก่อน แฉดี้ไม่ยอมเลิกราวี (คลิป)

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปภาพเหตุการณ์ขณะสาวทอมรายหนึ่งใช้หินทุบรถยนต์แฟนสาว กระทั่งแฟนสาวซึ่งอยู่ในรถได้ขับหนี และพุ่งชนแฟนใหม่ของสาวทอมที่นั่งบนรถจักรยานยนต์อยู่ด้านหน้า และชาวบ้านในที่เกิดเหตุได้รับบาดเจ็บ (อ่าน : ทอมโหดคว้าหินทุบเก๋งกลางกรุง ชาวบ้านซวยโดนลูกหลงเจ็บ ออกโรงแฉทอมหึงดี้ไม่ยอมคืนดี )

ภาพจากกล้องหน้ารถขณะเกิดเหตุ

วันที่ 11 พ.ค. 62 นางสาวปุ้ย (นามสมมติ) อายุ 36 ปี สาวทอมในคลิป เปิดเผยคลิปจากโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายโดยแฟนสาวคนใหม่ของตัวเอง โดยเล่าว่าเป็นเหตุการณ์ช่วงเวลาก่อนที่จะมีการใช้ก้อนหินทุบรถ จะเห็นว่ารถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับเบียดอยู่บริเวณด้านหน้ารถมอเตอร์ไซค์ จากนั้นจะค่อย ๆ ขยับเลื่อนรถมาเป็นระยะเพื่อประชิดลักษณะเฉี่ยวชน จากนั้นแฟนสาวที่ถ่ายคลิปอยู่พยายามพูดว่าให้มีสติ ไม่ต้องไปทำอะไร หลังสิ้นสุดเสียงเตือน จะได้ยินเสียงคนใช้ก้อนหินทุบกระจกรถ ก่อนที่รถเก๋งจะขับพุ่งชน จนกระทั่งโทรศัพท์มือถือกระเด็นหลุดมือ

ภาพจากคลิปบันทึกเหตุการณ์ที่แฟนใหม่สาวทอมถ่ายไว้

นางสาวปัดยังเปิดใจว่า ในวันดังกล่าวเป็นเหตุเจอกันบังเอิญ ตนเองถูกนางสาวเกด (นามสมมติ) อดีตแฟนสาว ขับรถเบียดไปมา สุดท้ายได้ขับไปขวางหน้าเพื่อให้นางสาวเกดลงมาจากรถ จะได้ถามสาเหตุที่กระทำแบบนั้น แต่เจ้าตัวไม่ยอมลงมา จึงได้เดินไปด้านข้างรถและเจอกับก้อนหินก้อนหนึ่ง จึงได้ใช้ก้อนหินทุบกระจกเพื่อจะให้นางสาวเกดลงมาคุย ตามที่ปรากฏในคลิป โดยไม่ได้มีการวางแผนหรือเตรียมการมาก่อน จากนั้นนางสาวเกดได้เร่งเครื่องพุ่งชนรถมอเตอร์ไซค์ที่แฟนสาวนั่งอยู่จนล้มลง และขับเบียดไปมาจนกระทั่งทำให้ชาวบ้านในจุดเกิดเหตุได้รับบาดเจ็บ ยอมรับว่าถ้าหากตนเองไม่หัวร้อนที่ใช้หินทุบกระจก ก็คงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ แต่นิสัยของนางสาวเกดก็เป็นคนหัวร้อนคนหนึ่ง จึงได้ตัดสินใจขับเบียดและพุ่งชนคนอื่นโดยไม่สนใจใคร

นางสาวปุ้ย (นามสมมติ) สาวทอมในคลิป

นางสาวปัดเปิดเผยว่า เคยคบหากับนางสาวเกดมานานกว่า 12 ปี หลังจากที่นางสาวเกดจับได้ว่าตนมีคนใหม่ก็ได้มีการเลิกรากันไป และต่างคนก็ต่างไปมีแฟนใหม่ โดยนางสาวเกดได้เอาทรัพย์สิน ของใช้ทุกอย่างที่ซื้อร่วมกันไปเป็นของตัวเอง ทำให้ตนออกมาเพียงแค่กระเป๋าเสื้อผ้าใบเดียว ซึ่งคิดว่าเรื่องราวทุกอย่างจะจบลงแค่เพียงแค่นั้น แต่สุดท้ายนางสาวเกดก็ได้ตามระรานข่มขู่แฟนใหม่ตนจนคนรอบข้างได้รับความเสียหายไปด้วย ครั้งหนึ่งเคยไปหาในที่ทำงาน แล้วใช้มีดอีโต้ไล่ฟันตนกลางออฟฟิศ ครั้งนั้นมีคนมาช่วยระงับเหตุ จึงไม่มีความรุนแรง

นางสาวเกด (นามสมมติ) อดีตแฟนสาว

ทั้งนี้ ตนเองได้แจ้งความดำเนินคดีในข้อหาขับรถเฉี่ยวชนและทำลายทรัพย์แล้ว ส่วนครอบครัวของแฟนใหม่ก็ไม่พอใจ อยู่ระหว่างการดำเนินการเอาผิดในข้อหาพยายามฆ่า ส่วนตัวก็ไม่กังวลหากนางสาวเกดจะแจ้งข้อกล่าวหาทำลายทรัพย์ เพราะทรัพย์สินนั้นเป็นทรัพย์สินที่ซื้อร่วมกัน และตนเองก็เป็นเจ้าของ

แฟนใหม่ของสาวทอม

อย่างไรก็ตาม ตนต้องขอโทษผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ครั้งนี้ รวมถึงประชาชนที่อยู่พื้นที่ใกล้เคียงได้รับความเสียหาย ถ้าหากตนเองควบคุมอารมณ์และไม่อารมณ์ร้อนใช้ก้อนหินทุบรถเก๋ง ก็คงจะไม่มีเหตุการณ์เช่นนี้ และอยากจะฝากเตือนสังคมกรณีการใช้ชีวิตรัก อยากให้มีสติ ไม่อยากให้รักกันด้วยความหึงหวง ไม่มีใครเป็นเจ้าของใคร แต่ถ้าหากเลิกกันแล้วก็อยากให้จบกันด้วยดี เพราะการกระทำดังกล่าวนี้ไม่ถูกต้อง และชีวิตไม่ใช่ของเล่น

keyboard_arrow_up