ลูกเขยคลั่ง! ทะเลาะเมียไล่ฟันยกครัว พ่อตา-น้องเมียสาหัส แม่ยายเสียชีวิต (คลิป)

 

จากกรณีที่เมื่อกลางดึกของวันที่ 1ส.ค.60 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.บุญเชิดวงศ์แก้ว รองผกก.(สอบสวน) สภ.แม่ทะ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บที่บ้านเลขที่ 3 หมู่ที่ 1 ตำบลดอนไฟ อ.แม่ทะ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวที่ห้องโถง พบนายอติเทพ ฉิมมานนท์ อายุ 27 ปี ชาว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง ถูกฟันด้วยของมีคมจำนวน 5 แผล ที่บริเวณศีรษะและท้ายทอย อาการสาหัส หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลแม่ทะ และพบนายสองเมือง งามสวย อายุ 62 ปี พ่อตา ถูกมีดแทงเข้าที่มือขวาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และ น.ส.นงลักษณ์ งามสวย อายุ 38 ปี ภรรยาถูกมีดแทงเฉียดที่บริเวณลำคอได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ยืนรอให้การกับตำรวจ

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย ญาตินำส่งโรงพยาบาลแม่ทะไปก่อนหน้า คือ น.ส.นงนุช งามสวย อายุ 28 ปี น้องเมียถูกแทงที่บริเวณใบหน้าต้นแขน และศีรษะ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกส่งตัวไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลลำปาง และยังมีนางผัดงามสวย อายุ 58 ปี แม่ยายถูกฟันและแทงเข้าที่บริเวณศีรษะลำคอ และต้นแขนทั้ง 2 ข้าง รวมกว่า 10 แผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานายอติเทพ เกิดทะเลาะกันกับภรรยาและเกิดลงไม้ลงมือทุบตีภรรยา ทำให้นางผัดซึ่งเป็นแม่ยายโมโหแทนลูก จึงได้ด่าและให้นายอติเทพออกจากบ้าน

จนกระทั่งช่วงเกิดกลางดึกที่ผ่านมานายอติเทพได้บุกเข้ามาในบ้านหลังดังกล่าว พบแม่ยายและภรรยานอนหลับอยู่บริเวณห้องโถง จึงใช้มีดทำครัวแทง และฟันแม่ยาย เมื่อพ่อตาและน้องเมียได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ จึงเข้ามาช่วยจึงทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสอบสวน

ความคืบหน้าล่าสุด จนท.ศูนย์พิสูจน์หลักฐานลำปาง 5 เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยละเอียด เนื่องจากยังมีบางประเด็นยังไม่ชัดเจนเกี่ยวกับอาวุธมีด ซึ่งมีมากถึง 3 เล่ม ทั้งนี้ เบื้องต้น น.ส.นงนุช งามสวย อายุ 28 ปี น้องเมียที่ถูกแทงที่บริเวณใบหน้าต้นแขนและศีรษะอาการปลอดภัยแล้ว เช่นเดียวกับผู้ก่อเหตุอาการปลอดภัยแล้วเช่นกันแต่ยังคงอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด.

keyboard_arrow_up