ชาวบ้านสุดระอา พฤติกรรมป้าด่ากราด จอดขวางถนนไม่สน ตร. วอนลูกหลานพาพบแพทย์ (คลิป)

วันที่ 10 พ.ค. 62 ผู้สื่อข่าว จ.นครพนมรายงานว่า นางส่องพิชญา ตัวแทนประกันชีวิต ยืนด่าโต้เถียงกับชาวบ้าน คนงานที่มารับจ้างขนสินค้าลงท่าเทียบเรือ โดยนางส่องพิชญาบอกว่า ตนเองนั้นมีเงินรวยเป็นหมื่นล้าน คนจน ๆ เหล่านี้อย่ามาตีเสมอ และบอกให้มีการบันทึกภาพเอาไว้ จะได้เป็นข่าวดังทั่วโลก ให้สื่อต่างประเทศเข้ามาทำข่าว

ซึ่งเหตุการโต้เถียงนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ชาวบ้านโทรศัพท์แจ้งตำรวจว่า นางส่องพิชญาจอดรถยนต์กีดขวางการจราจรบริเวณดังกล่าว ในลักษณะเปิดประตูด้านขวาฝั่งคนขับทิ้งไว้ ทำให้การจราจรบริเวณดังกล่าวติดขัด เมื่อตำรวจเข้าตรวจสอบ นางส่องพิชญาจึงโมโหและออกมาด่ากราดชาวบ้าน โดยกว่าตำรวจจะเกลี้ยกล่อมให้ยอมขยับรถได้ก็ใช้เวลาเกือบ 1 ชั่วโมง ซึ่งชาวบ้านบอกว่า หากตำรวจไม่มา นางส่องหล้าก็จะจอดรถทิ้งไว้จนกว่าฝั่งท่าเรือจะขนถ่ายสินค้าเสร็จ

นางส่องพิชญาขณะด่ากราดชาวบ้าน

ล่าสุด นางมารยา น้อยสา อายุ 51 ปี แม่ค้าขายอาหารตามสั่ง ข้างท่าเทียบเรือท่องเที่ยว ซึ่งเป็นอดีตคู่กรณีของนางส่องพิชญา เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาตนเคยมีเรื่องกับนางส่องพิชญา ถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลมาแล้ว โดยศาลได้เมตตาไกล่เกลี่ยให้ยอมความกัน ตอนนั้นตนเองตกเป็นจำเลย เนื่องจากทนไม่ไหวได้ไปต่อปากต่อคำกับเขา จนถูกแจ้งความดำเนินคดี ซึ่งนางส่องพิชญาจะเป็นอย่างนี้ทุกวัน พอเถียงสู้ไม่ได้ก็ชอบแต่งเรื่องดราม่า ใส่ไฟคนอื่น แจ้งตำรวจว่ามีคนแอบตามฆ่า โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจก็รู้และเอือมระอา รวมทั้งขณะที่ด่าก็ชี้หน้าด่าชาวบ้านด้วยถ้อยคำหยาบคาย ด่าพ่อ ด่าแม่คนอื่น ใครจะทนไหว จึงมีการตอบโต้กันบ้าง

นางมารยา น้อยสา อดีตคู่กรณี

นางมารยาบอกว่า นางส่องพิชญาจะจอดรถแบบนี้ทุกวัน ตั้งแต่เช้าถึงเย็น และจะออกมาด่าคนแบบนี้ทุกวัน ถึงแม้ตำรวจจะออกมาเตือนก็ไม่ฟัง หากตำรวจล็อกล้อ นางส่องพิชญาก็มีเงินไปจ่ายค่าปรับ เป็นแบบนี้มาหลายปี ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่เห็นเขามีอายุมาก ก็เคารพว่าเป็นคุณย่า คุณยาย ไม่อยากจะเอาเรื่อง ตนเชื่อว่าสภาพจิตใจของเขาน่าจะมีปัญหา มีหลายอารมณ์ เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย อาละวาดไปทั่วตลาด ด่าแม่ค้ายันรถสามล้อ มีคดีติดตัวหลายคดี คนแถวนี้รู้กันหมด จนลูกหลานก็ไม่กล้าเข้าใกล้ ซึ่งระยะหลังตนก็เห็นว่าเป็นคนแก่อายุตั้ง 72 ปีแล้ว จึงไม่ได้ถือสาหาความ แต่อยากให้ลูกหลานช่วยพาไปตรวจสุขภาพจิตบ้าง เผื่อจะได้รักษา

keyboard_arrow_up