เผยปมมรณะ ผัวปาดคอเมียหนีไปตายให้รถไฟทับ เพราะแค้นขี้เมาไม่กลับบ้าน ทั้งที่ดูแลอย่างดี (คลิป)

เมื่อวันที่ 8 พ.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลสีมามงคล ตรวจสอบเหตุทำร้ายร่างกายปาดคอเสียชีวิต หน้าห้องเช่าเลขที่ 9 ซอยศรีบรรจง ข้างวัดปางอโศก หมู่ที่ 1 บ้านปางอโศก ต.กลางดง อ.ปากช่อง เมื่อถึงบริเวณที่เกิดเหตุ พบร่างนางดวงมะลิ พิขุนทด อายุ 53 ปี เสียชีวิตบนแคร่ไม้ไผ่ สภาพนั่งก้มศีรษะอยู่บนเข่า สวมผ้าถุงกระโจมอก ไม่สวมเสื้อ เลือดนองพื้น ที่คอถูกปาดด้วยของมีคมช่วงลูกกระเดือก ยาว 7-8 ซม. จนหลอดลมขาด ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายครู่ หรือ ศร ศรีสระทุม อายุ 61 ปี สามีของผู้เสียชีวิต ซึ่งหลบหนีไปหลังเกิดเหตุ

ห้องพักที่เกิดเหตุฆ่าปาดคอ

ระหว่างนั้นตำรวจก็ได้รับแจ้งจากสถานีรถไฟกลางดงว่า รถไฟดีเซลรางได้ชนคนที่นอนพาดรางรถไฟ อยู่บริเวณหลักเสาโทรเลข 162/9-163  ห่างจากสถานีรถไฟกลางดงประมาณ 1 กม. สภาพขาทั้ง 2 ข้าง เมื่อเข้าตรวจสอบจึงพบว่า ผู้บาดเจ็บคือนายครู่ที่หลบหนีหลังก่อเหตุฆ่าภรรยา

นายครู่ขณะบาดเจ็บหลังถูกรถไฟทับขา

จากการสอบสวน ทราบว่า นางดวงมะลิ เพิ่งอาศัยอยู่กินกับนายครู่มาได้ระยะหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็น นายครู่ได้ไปเบิกเงินค่ารับจ้างทำงานมาได้ซื้อเหล้าขาวมาดื่มในห้อง แล้วมีปากเสียงกันด้วยความหึงหวงจึงถึงกับใช้มีดปาดคอนางดวงมะลิ แล้วหลบหนีเดินบนรางรถไฟ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 3 กม. ไปนอนพาดบนรางรถไฟเพื่อหนีความผิด แต่รถไฟชนกระเด็นก่อนที่จะทับขาจนขาดทั้ง 2 ข้างอาการสาหัส และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ภาพจำลองเหตุการณ์นายครู่ปาดคอภรรยา

ล่าสุดวันที่ 9 พ.ค. 62 นางณิชากานต์ สิทธิศาสตร์ ที่พักอยู่ห้องแถวใกล้เคียงกัน บอกว่าทั้ง 2 คน ก็เป็นคนนิสัยดี หลังเลิกงานมาก็ดื่มสุราบ้างทั้ง 2  คน แต่ไม่ทำความเดือดร้อนให้ใคร ไม่เคยทะเลาะกันให้คนอื่นเห็น

นางณิชากานต์ สิทธิศาสตร์ เพื่อนบ้าน

ด้านนายทองม้วน สีดา ผู้รับเหมางานก่อสร้างที่นายครู่ทำงานด้วย บอกว่า นายครู่เป็นลูกทีมของตนเอง ทำงานได้ประมาณ  1 เดือนครึ่ง เขามีความสามารถก่ออิฐ ฉาบปูน งานเหล็กก็ได้ ฝีมือเรียบร้อยดี มีนิสัยเป็นคนเงียบ  ไม่ค่อยพูด แต่มีความรับผิดชอบงานดี ใจเย็น เวลาทำงานไม่ดื่มสุรา

นายทองม้วน สีดา หัวหน้างานนายครู่

นายครู่เคยบ่นให้ฟังว่า ภรรยาชอบออกไปกินเหล้าบ่อย เวลาตนเองกลับไปบ้านทำกับข้าวรอ ก็ไม่ค่อยกลับมากินด้วยกัน คาดว่าน่าจะเกิดจากความหึงหวง นายครู่เวลาเบิกเงินก็จะเบิกไปให้ภรรยา เมื่อวานคิดเงินเหลือ  6,000 กว่าบาท เขาก็จะเอาไปให้ภรรยา ไม่คิดว่าจะมีอารมณ์ถึงขนาดฆ่าภรรยาได้

keyboard_arrow_up