บุกจับหัวขโมยสุดแสบ บุกลักรถ-อ้างถูกผีสิงจำอะไรไม่ได้ (คลิป)

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 1 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา ตำรวจสภ.เมืองลำปาง ได้รับแจ้งจากนายปิยะ สุรนันท์ อายุ 41 ปี ว่ามีคนร้ายก่อเหตุขโมยรถยนต์เก๋งโตโยต้ายาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน กพ2409 ลำปาง ของตน ที่หมู่บ้านเจบีปาร์ค ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง โดยระบุว่าเมื่อค่ำวันที่ 30 มี.ค. 62 ตนไปธุระต่างจังหวัดพร้อมครอบครัวโดยปิดล็อคบ้านไว้ จนเมื่อวันที่ 1 เม.ย. 62 มีเพื่อนบ้านแจ้งว่ามีคนร้ายงัดบ้านและขโมยรถเก๋งไปจึงรีบกลับบ้าน พบว่าถูกคนร้ายรื้อข้าวของภายในบ้าน ทรัพย์อย่างอื่นไม่มีอะไรหาย มีเพียงรถเก๋งถูกขโมยไป

ต่อมาวันที่ 2 เม.ย. 62  ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ชุดสืบสวนสภ.เมืองลำปาง และตำรวจสายตรวจ สภ.ทุ่งฝาย ได้เข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 65/1 บ้านแม่ทรายคำ ต.ต้นธง อ.เมือง จ.ลำปาง หลังสืบทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุขโมยรถดังกล่าว คือนายกฤษณะ ศรีวงค์ หรือ นะ อายุ 35 ปี ซึ่งได้หลบซ่อนตัวอยู่ในห้องนอนชั้น 2 ของบ้านหลัง

ผีสิง

เมื่อไปถึง เจ้าหน้าที่ได้แสดงตัวและขอเข้าไปตรวจค้น โดยญาติได้นำเจ้าหน้าที่ขึ้นไปที่ห้องนอนของชายคนดังกล่าว แต่ปรากฎว่าประตูถูกล็อคจากด้านในญาติได้พยามเคาะประตูเรียกนายนะให้ออกมาพูดคุย แต่ไม่เป็นเป็นผล ตำรวจพยายามเคาะประตูพูดจาเกลี้ยกล่อมให้นายนะให้ออกมาแต่ก็ไม่ยอมออกมาจนในที่สุดเจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจกระโดดถีบประตูห้อง ก่อนที่จะเข้าควบคุมตัวเอาไว้ได้ในขณะที่กำลังนอนหลับอยู่บนเตียงนอน

เบื้องต้นนายนะยังพูดจาวกวนและอ้างว่ามีคนเข้าสิงร่างและพาไปก่อเหตุ โดยได้เดินเท้าไปถึงบ้านผู้เสียหายก่อนที่จะงัดประตูบ้านและเข้าไปรื้อคนสิ่งของ และยังได้เข้าไปนอนหลับอยู่ภายในบ้านผู้เสียหา จนกระทั่งตื่นนอนมาและค้นเจอกุญแจรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวซึ่งอยู่ในลิ้นชักโต๊ะทำงานจึงขับออกมาจอดไว้ที่บ้านญาติจนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าจับกุมได้ดังกล่าว

ข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

keyboard_arrow_up