ป้าขี่วินรับจ้างเลี้ยงชีพ ถูกลวงชิงรถ – ทรัพย์ หวิดถูกฆ่าแต่วอนโจร “ลูกอย่าทำ” เลยรอดตาย (คลิป)

กรณีที่นางสำอาง คำทวี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ในพื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ถูกโจรลักรถจักรยานยนต์ และทรัพย์สินไปนั้น

ขณะเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

วันที่ 29 มี.ค. 62 นางสำอาง คำทวี อายุ 53 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เวลาประมาณ 04.00 น. ตนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ ย่านเอกมงคล-ซอยเทพประสิทธิ์

นางสำอาง คำทวี ผู้เสียหาย

มีชายวัยรุ่นอายุ 25-30 ปี รูปร่างเล็ก หน้าตาดี แต่งตัวดี ว่าจ้างตนให้ไปส่งใกล้กับวัดเขาเสาธงทอง ราคา 100 บาท เมื่อตนขี่เลยวัดเข้าไป ผู้ก่อเหตุก็ได้รับสายโทรศัพท์ แล้วหันมาบอกตนว่าให้ขี่เลยไปจากวัด จะเพิ่มเงินให้ หลังจากนั้น ก็บอกให้ขี่เข้าไปในซอยเปลี่ยว ตนเห็นท่าไม่ดีจึงบอกว่าให้ลงตรงจุดเกิดเหตุ ภายในซอยทุ่งกลม-ตาลหมัน 11 เพราะกลัวว่าจะเกิดอันตราย

บริเวณถนนทางเปลี่ยวที่เกิดเหตุ

จากนั้น ผู้ก่อเหตุก็ลงจากรถ ทำทีจะหยิบเงินให้ เป็นจังหวะเดียวกับที่ตนถอดหมวกกันน็อกออก ผู้ก่อเหตุจึงแย่งหมวกกันน็อกแล้วก็ฟาดเข้าที่บริเวณกกหูตน ก่อนกระชากตนมาตบ 3 ที เตะหลัง สะโพก และกระทืบหน้าท้อง ตนจึงบอกว่า “จะทำป้าทำไม อยากได้เงินได้รถ ก็เอาไป ไม่ต้องทำป้าหรอกลูก” เมื่อผู้ก่อเหตุได้ยินตนพูดว่า “ลูก” จึงหยุดทำร้าย และกระชากกระเป๋าไป ซึ่งมีเงินอยู่ 800 บาท รวมทั้งขี่รถจักรยานยนต์ของตนไปด้วย

นางสำอาง เล่าทั้งน้ำตาว่า หลังเกิดเรื่อง ตนก็ไม่ได้ขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง แต่คิดว่าจะไม่เลิกทำอาชีพนี้ เพราะเป็นอาชีพที่ทำมาหาเลี้ยงชีพครอบครัว ซึ่งตนจะระมัดระวังให้มากขึ้น

keyboard_arrow_up