สลดตาเฒ่าแอบข่มขืนทวดวัย 94 ปี ลูกเชื่อทำบ่อยแต่แม่ไม่บอก เพราะความจำเสื่อม (คลิป)

วันที่ 2 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่าเกิดเหตุสลด เมื่อนางปรารถนา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี พาผู้เป็นแม่ วัย 94 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.นพรัตน์ แก้วใจ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทลุง หลังถูกนายเชือบ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 63 ปี  ผู้เป็นเพื่อนบ้าน ก่อเหตุข่มขืนภายในห้องครัวของบ้าน

บรรยากาศการเข้าแจ้งความ

นางปรารถนาเล่าว่า ปกติผู้เป็นแม่วัย 94 ปี อาศัยอยู่บ้านกับน้องชายของตน ส่วนตนก็อาศัยบ้านอีกหลังแต่อยู่ติดกัน ขณะเกิดเหตุน้องชายไปทำงาน มีแม่อยู่บ้านเพียงลำพัง และในขณะนั้นนายเชือบได้แวะไปหาแม่ของตนที่บ้านโดยไม่มีใครสงสัยหรือเอะใจอะไร เพราะนายเชือบจะชอบไปหาแม่ตนที่บ้านบ่อยๆ และบางครั้งก็รับแม่ออกไปนอกบ้านเพื่อเหลาก้านมะพร้าวมาขายตามประสาผู้สูงอายุ

ยายวัย 94 ผู้เสียหาย

ตนและคนในบ้านไม่เคยคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ในลักษณะเช่นนี้ เพราะนายเชือบบอกกับตนเสมอว่ารักแม่ของตนเหมือนแม่ของตัวเอง ซึ่งนายเชือบไปหาและรับแม่ของตนออกไปนอกบ้านมาเป็นระยะเวลาหลายปีแล้ว กระทั่งวันนี้ตนและญาติๆ นั่งอยู่บริเวณหลังบ้าน โดยผู้เป็นแม่วัย 94 ปี อยู่ในห้องครัวของบ้าน และนายเชือบก็ไม่หาตามปกติ แต่รอบนี้บังเอิญลูกสาวของตนไปเจอนายเชือบกำลังข่มขืนผู้เป็นยายอยู่ จึงตะโกนขอความช่วยเหลือจากญาติ จนสามารถจับตัวนายเชือบไว้ได้ พร้อมโทรแจ้ง 191 ให้ตำรวจไปรับตัวผู้ต้องหามาโรงพัก และเชื่อว่าเหตุการณ์ดังกล่าวคงเกิดขึ้นหลายครั้งแล้วแต่แม่ของตนเป็นคนหลงๆ ลืมๆ จำอะไรไม่ได้ จึงบอกใครไม่ได้

นายเชือบ ผู้ต้องหา

ด้านนางสาวปรียา อายุ 40 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ตนแต่งตัวเตรียมจะออกไปนอกบ้าน เห็นรถจักรยานยนต์จอดอยู่หน้าบ้านผู้เป็นยาย จึงสงสัยและเดินเข้าไปอยู่ในบ้าน เปิดประตูห้องนอนก็ไม่เห็นยาย จึงเดินเข้าไปในห้องครัวถึงกับตกใจเมื่อเห็นนายเชือบให้ยายยืนหันหลังเกาะอ่างล้างจาน ส่วนตัวนายเชือบถอดกางเกงลงมาครึ่งหนึ่ง พร้อมกำลังข่มขืนผู้เป็นยาย ตนจึงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ และวิ่งไปบอกญาติที่นั่งกันอยู่ด้านหลังบ้าน มาช่วยกันจับตัวนายเชือบไว้

ภาพจำลองเหตุการณ์

เบื้องต้นนายเชือบยังให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่พบคราบอสุจิที่บนกางเกงของนายเชือบ พร้อมส่งนายเชือบและยายตรวจหาคราบอสุจิ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งดำเนินคดีกับนายเชือบใน 2 ข้อหาคือ บุกรุกในเคหสถาน และข่มขืนกระชำเราหญิงอื่นที่ไม่ใช่ภรรยาของตนเอง

keyboard_arrow_up