รวบแล้ว! ฆาตรกรฆ่าโหดเด็กวัย 14 ดีเอ็นเอชัด พบประวัติคดีข่มขืนอื้อ

จากกรณีที่เด็กหญิงพลอย  อายุ14 ปี ที่ได้เสียชีวิตจากการถูกข่มขืนและทำร้ายร่างกายเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 13 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ภายในบ้านพัก ตำบลสิบเอ็ดศอก อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรานั้น

ล่าสุด (19 ก.ค.) พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวคนร้ายเอาไว้แล้ว หลังผลตรวจพิสูจน์ DNA จากสถาบันนิติเวช ตรงกับผู้ต้องสงสัย 1 ใน 26 ราย ที่นำไปตรวจก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัว นายสุพรชัย หนูน้อย  อายุ 31 ปี อาชีพ รับจ้างทั่วไป เป็นคนในพื้นที่อาศัยอยู่ห่างจากบ้าน เหยื่อเพียง 600 เมตร ซึ่งเป็น 1 ใน 26 ผู้ต้องสงสัยที่ทางตำรวจได้เก็บตัวอย่างดีเอ็นเอเพื่อมาเทียบเคียง กับผลการตรวจดีเอ็นเอเชื้ออสุจิ และร่องรอยต่างๆของคนร้ายที่ตกอยู่ตามร่างกายของผู้เสียชีวิต รวมไปถึงลายนิ้วมือแฝงและรอยเท้าเปื้อนเลือดบนผ้าปูที่นอนรวมถึงวัตถุต่างๆที่ตกตามในจุดเกิดเหตุ จากห้องปฏิบัติการ สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ที่ผลการตรวจได้ส่งมายังพนักงานสอบสวนเมื่อคืนที่ผ่านมา

สำหรับนายสุพรชัย เคยออกจากคุกที่จังหวัดขอนแก่น ในปี 2551 มาในคดีข่มขืน และในปี 2557 จะก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน และหนีหลบการจับกุม จนมาก่อเหตุในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เบื้องต้นทางผู้กระทำความผิดได้ให้การรับสารภาพเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง ซึ่งในเวลา 15.00 น. ของวันนี้ พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 จะเดินทางมาแถลงข่าวพร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ทันที

 

 

keyboard_arrow_up