ส่อพลิก! เด็ก 15 ถูกไฟลวก เพื่อนรับใช้แอลกอฮอล์ราดจุดไฟ ไม่ใช่อุบัติเหตุ (คลิป)

วันที่ 13 ก.พ. 62 เวลา 16.30 น. โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ว่าเด็กนักเรียน 2 คน ได้เข้าเรียนทำกิจกรรมทดลองวิชาวิทยาศาสตร์ แล้วระหว่างจุดตะเกียงแอลกอฮอล์ แอลกอฮอล์ได้หกใส่ตัวที่บริเวณหัวเข่าและมือจนเกิดไฟลุกไหม้

บาดแผลบริเวณหลังฝ่ามือ

วันที่ 13 ม.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่หมู่ 7 ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง โดยที่บ้านของ ด.ช.เอ (นามสมมติ) ผู้บาดเจ็บ พบว่าช่วงเย็นวันนี้ คณะครูและอาจารย์ของโรงเรียนได้เข้าไปพูดคุยกับแม่ของ ด.ช.เอ

บาดแผลบริเวณขา

โดยนางบี (นามสมมติ) แม่ของ ด.ช.เอ ให้ข้อมูลว่า ตอนนี้สภาพจิตใจของน้องเอค่อนข้างแย่ ส่วนบาดแผลต่าง ๆ ที่บริเวณต้นขาทั้งสองข้าง ตอนนี้ยังต้องไปล้างแผลที่โรงพยาบาล แต่อาการดีขึ้นแล้ว

ภาพจำลองเหตุการณ์

จากการสอบถามกับเด็กนักเรียนชั้น ม.3 ซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันกับผู้บาดเจ็บ ทราบว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นมาได้ราว 1 สัปดาห์แล้ว โดยน้องเอกับเพื่อนอีกคนหนึ่ง ได้ใช้แอลกอฮอล์ล้างแผลซึ่งอยู่ในห้องทดลอง เทราดบนขาเพื่อน แล้วนำไฟแช็กมาจุดเล่นกัน แต่ไม่คาดคิดว่าไฟจะลุกลามไหม้ขา ทำให้น้องเอต้องวิ่งพล่าน แล้วถอดกางเกงทิ้ง จากนั้นคุณครูก็ได้รีบนำตัวไปส่งโรงพยาบาล

keyboard_arrow_up