ท้ากิน! กะเพราจานยักษ์ 30 นาที รับเงินกลับบ้าน 2 พันบาท (คลิป)

พาไปทที่ร้าน ‘เจ๊จุ้ยกะเพราถาดยักษ์’ ตั้งอยู่ที่บริเวณ ซ.10 หมู่9 ต.ทุ่งสุขา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษหากลูกค้ากินกะเพราถาดยักษ์หมดตามกำหนดเวลา ได้สิทธิ์กินฟรี พร้อมรับเงินรางวัล 2,000 บาท ซึ่งที่ผ่านมามีผู้พิชิตรางวัลไปได้แล้วเรียบร้อย จนมาถึงปัจจุบันทางร้านประกาศได้เปิดให้ผู้พิการ คนชรา ผู้ยากไร้ คนตกงานเร่ร่อน และคนท้องกินฟรี และสัมมนาคุณกับลูกค้าที่กินข้าวกะเพราถาดยักษ์ หมดในเวลา 30นาที ให้กินฟรีอีกด้วย

กะเพรา

น.ส.สุรียพร วงศ์ษา หรือ เจ๊จุ้ย อายุ และนายสุพัฒ จันทะบุตร สามี ออกมาการันตีถึงคุณภาพและปริมาณของข้าวกะเพราถาดยักษ์ยังเหมือนเดิม คือข้าว 12 ทัพภีเนื้อสัตว์ครึ่งกิโลกรัม (ตามสั่ง) ไข่ดาว 4 ฟอง และน้ำซุปถ้วยใหญ่ ราคาเดิมที่ 199บาท ไปจนถึง 250 บาท(ตามสั่ง) ในขณะที่ข้าวกะเพราถาดยักษ์เล็กอยู่ที่ราคา 50 บาทและจานมาตรฐานในราคา 40 บาท พร้อมเผยจัดโปรโมชั่นช่วงสงกรานต์นี้ ท้าทายลูกค้าท่านใด กินข้าวกะเพราถาดยักษ์หมดในเวลา 30 นาทีตามกติกา รับทันที นอกจากนี้กินฟรีแล้วยังมีเงินรางวัลให้อีก 2,000 บาท และรับสร้อยคอทองคำแท้ ๆ หนักครึ่งสลึงอีก 1 เส้นในกติกาข้อเดียวคือต้องกินหมดในเวลา 30 นาทีเท่านั้น

สำหรับในช่วงรับวันวาเลนไทน์ ที่จะมาถึงนี้ ทางร้านมีโปรโมชั่นท้าทายให้ลูกค้าหากกินหมดในเวลา 30 นาที กินฟรีทันที และสร้างบุญกุศลด้วยการให้ผู้พิการคนชรา ผู้ยากไร้ คนเร่ร่อน ผู้ที่ตกงาน และคนท้องกินฟรีอีกด้วย

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

keyboard_arrow_up