จ่อยิงหัว นศ.สาขาช่างยนต์วัย 16 โยนทิ้งลำห้วย ตำรวจเร่งสืบสวน (คลิป)

เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 62  เวลา 22.00 น. พ.ต.ท.นรินทร์ พุ่มสวัสดิ์ สว.สส. สภ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร รับแจ้งเหตว่าพบศพ ที่ หมู่ที่ 7 ต.ทุ่งตะไคร อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร  ตรวจสอบที่เกิดเหตุใจกลางสวนปาล์มขนาดใหญ่ ริมถนนสาย เขาสวนทุเรียน- สถานีรถไฟเขาสวนทุเรียน เป็นถนนลูกรังเข้าไปในสวนปาล์ม ในลำห้วยกลางสวนปาล์มพบร่างของ นายไกรสร  สุทธานี อายุ 16 ปี บ้านเลขที่ 40/1  หมู่ที่ 7 ต.ทุ่งตะไคร อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร นศ.สาขาช่างยนต์ ระดับ ปวช. 1 วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน ลอยคว่ำหน้าในห้วย สภาพศพสวมชุดช๊อปเสื้อกางเกง สีน้ำเงิน เป็นชุดช่างยนต์ ของวิทยาลัย สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ จึงนำร่างขึ้นจากน้ำไปชันสูตรพลิกศพที่ รพ.ทุ่งตะโก พบบาดแผลถูกยิงที่ขมับด้านขวาด้วยกระสุนปืน ขนาด .38 จำนวน 1นัด  คาดว่าตายมานานกว่า 2 วัน

สอบสวนนายประดิษฐ บุทธนา อายุ 41ปี ผู้พบศพคนแรก ให้การว่าในช่วงค่ำขับ รถจักรยานยนต์ผ่านลำห้วยสังเกตุเห็นร่างศพลอยในน้ำ ที่ศีรษะมีเลือดแห้งติดอยู่ จึงรีบแจ้งตำรวจสันนิษฐานว่า นายไกรสรน่าจะถูกคนร้าย จ่อยิงด้วยปืนขนาด.38 ในสถานที่ไม่ไกลจากจุดที่พบศพ แล้วนำศพโยนทิ้งลำห้วย จนศพเริ่มขึ้นอืดลอยขึ้นมาจนมีผู้มาพบศพ

สอบถาม ดช.เกมส์ อายุ 14 ปี น้องชายของนายกล้า ได้การว่าบ้านของครอบครัว อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุเพียง 1 กม. เท่านั้น มีพ่อแม่ และ ลูก3 คน นายไกรสร เป็นลูกคนกลาง เมื่อวันศุกรที่ 18 มค.62 ที่ผ่านมาในช่วงเย็น หลังจากเลิกเรียน จากวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ห่างจาก บ้าน 25 กม. ปกตินายกล้าจะกลับบ้านกับพี่ชายที่เรียนที่เดียวกัน แต่ในวันนั้นพี่ชายขอแยกไปกินหมูกระทะในตลาดหลังสวน นายกล้าได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ซ้อน จักรยานยนต์เพื่อนมาลงที่สี่แยกเขาปีป อ.ทุ่งตะโก และได้ให้เพื่อนอีกคนให้มารับ เพื่อจะไปลงหน้าวัดเขาปีปทางเข้าบ้าน หลังจากนั้นก็เงียบหายไป และไม่สามารถติดต่อได้ น้องชายจึงประกาศลงในเฟซบุ๊ก ในเพจแจ้งเหตุชุมพร ตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์(19 ม.ค.)  จนกระทั่งมีผู้แจ้งว่าพบเป็นศพ ในช่วงกลางคืนวันอาทิตย์(20 ม.ค.)

ทั้งนี้นายไกรสร เป็น เด็กที่นิสัยดี ตั้งใจเรียนไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดหรือ เรื่องผิดกฎหมาย ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับใคร เพียงแต่เป็นผู้ที่มีนิสัยไม่ยอมคน อีกทั้งรูปร่างค่อนข้างใหญ่ ผิดจากวัยรุ่นในอายุเดียวกัน  สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนที่อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย น่าจะมีข้อขัดแย้งกันในบางประเด็นหลังจากที่พูดจาตกลงกันไม่ได้ คนร้ายได้ใช้ปืนจ่อยิงที่ศีรษะ แล้วนำศพไปโยนทิ้งไว้ในลำห้วยภายในสวนปาล์ม

เบื้องต้นไตำรวจตั้งข้อสันนิษฐานไว้อยู่หลายประเด็นด้วยกัน ทั้งเรื่องความขัดแย้งที่ผู้ตายอาจจะไปรู้เห็น เรื่องผิดกฎหมายในพื้นที่ หรือข้อขัดแย้งทางด้าน ชู้สาวเนื่องจากผู้ตายเป็นเด็กวัยรุ่นที่มีรูปร่างหน้าตาดี

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up