“น้องนิ่ม” สาวเซ็กซี่ เปิดใจ ถูกด่าถ่ายหวิวในอ่าง ลั่นเห็นจุก ถ้าผิดก็มาจับ (คลิป)

จากกรณีกระแสดราม่าที่มีนางแบบสาวคนหนึ่ง ส่งภาพเซ็กซี่เข้าประกวดลุ้นรับรางวัล โดยพิจารณาจากคนสนใจ ยอดการกดไลก์ยอดแชร์บนเพจประกวดนางแบบ จนกระทั่งมีคนมาแสดงความเห็นว่าเป็นภาพโป๊และไม่เหมาะสมนั้น

นางสาวธารินทร ดอนหมื่นศรี หรือ นิ่ม นางแบบอิสระ

วันที่ 5 ม.ค. 62 นางสาวธารินทร ดอนหมื่นศรี หรือ นิ่ม อายุ 25 ปี นางแบบอิสระ เปิดเผยว่า ภาพที่ลงไปในเพจ เป็นการส่งเข้าประกวด โดยเกิดจากไอเดียที่ตนเองพาตากล้องไปถ่ายในอ่างอาบน้ำ โดยสวมใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้น แต่ก็มีสามีของตนเองอยู่ด้วย ซึ่งก็เป็นการถ่ายภาพตามปกติที่เคยทำ แต่ก็มีความพิเศษที่มีการโชว์สัดส่วนมากยิ่งขึ้น เพราะหวังจะชนะเลิศกับการประกวดครั้งนี้ จนกระทั่งภาพถูกแชร์ในเพจเพียงแค่ 1 ชั่วโมง มีคนกดถูกใจกว่า 10,000 คน จนกระทั่งมีคนมาแสดงความคิดเห็นว่าภาพเหล่านั้นเป็นภาพโป๊เปลือย ตนเองจึงย้อนกลับไปดูคอมเมนต์ดังกล่าว และมีการโต้ตอบบ้าง

ผลงานถ่ายแบบของนิ่ม

ทั้งนี้ การถ่ายภาพที่ปรากฏอยู่ในเพจ เป็นภาพที่นางแบบส่วนใหญ่เห็นกันคุ้นชิน และเป็นเรื่องธรรมดาแล้ว เพราะคืออาชีพ และคือผลงาน แต่ภาพที่ปรากฏล่าสุดก็ยอมรับว่ามีความโป๊ แต่ที่ต้องการถ่ายโป๊เพื่อต้องการเอาชนะ เพราะถ้าไม่โป๊ ก็ไม่ชนะ และการประกวดครั้งนี้ หากไม่มีความโดดเด่นหรือความแตกต่างก็อาจแพ้ หรือไม่ได้รับการคัดเลือก ซึ่งผลการประกวดก็จะประกาศผลในวันที่ 16 ม.ค. 62 โดยดูจากยอดกดไลก์กดแชร์ และจำนวนคนที่สนใจ อีกทั้งผลงานลักษณะแบบนี้ ก็เป็นเพียงแค่กลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่เลือกติดตาม เพราะหากไม่มีการติดตามเพจ ก็จะไม่เห็นเนื้อหาและภาพนั้น และผลงานเหล่านี้ ก็ไม่ได้ทำให้ใครต้องเสียหาย

ผลงานถ่ายแบบของนิ่ม

นางสาวนิ่ม ยอมรับว่า ผลงานที่ถ่ายนั้น ไม่ได้เรียกว่างานศิลปะ แต่มันคือผลงานการถ่ายแบบ เว้นแต่ว่าจะถูกโจมตีโดยฝ่ายตรงข้ามที่เป็นนางแบบอิสระร่วมอาชีพ ซึ่งมีความไม่พอใจ จึงได้มีการคอมเมนต์และปั่นกระแส โดยใช้คำพูดที่สวยหรู แต่กำลังเหยียดคนอื่น

ส่วนกรณีโพสต์บนเฟซบุ๊กส่วนตัวของตน เป็นการเขียนเพื่อชี้แจง และด่าคนบางกลุ่มที่มีวัตถุประสงค์ไม่ดี ยอมรับว่าเป็นการเขียนด้วยคำที่แรงพอสมควร แต่ก็อยากฝากบอกถึงคนที่แสดงความคิดเห็นเหล่านั้นว่าไม่จำเป็นต้องมาเดือดร้อน และการทำงานถ่ายภาพเหล่านี้ ก็ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับใคร

อย่างไรก็ตาม หากมีการเอาผิดตามกฎหมาย นำเข้าภาพที่ไม่เหมาะสม นางสาวนิ่ม บอกว่า ก็พร้อมให้ถูกปรับและดำเนินคดี เพราะทั้งหมดมีกฎหมายควบคุมเอาไว้อยู่แล้ว หากส่วนไหนที่ตนเองผิด ก็จะต้องแสดงความรับผิดชอบ

นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความ (แฟ้มภาพ)

ด้านนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความ บอกว่า จากภาพดังกล่าวบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ตีความได้ว่าเป็นภาพโป๊เปลือย ลามกอนาจาร ซึ่งแม้จะมีเสื้อผ้าปิดบังไว้บางส่วน แต่ก็ยังสามารถมองเห็นส่วนลับของร่างกาย เช่น หัวนม และอวัยวะเพศได้ ดังนั้นผู้ที่นำเข้าภาพลามกเรานั้น อาทิ เจ้าของเพจแอดมิน หรือผู้ที่สมัครใจให้นำภาพเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ จะต้องมีความผิดตามพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ มาตรา 14 อนุ 4 ผู้ใดนำภาพลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ มีโทษจำคุก 5 ปี ปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ หรือผู้ใดที่สนับสนุน หรือมีการแชร์ภาพลามกออกไป มีความผิดตามพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ มาตรา 14 อนุ 5 ผู้ได้สนับสนุนหรือส่งเสริม มีโทษจำคุก 5 ปี ปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นผู้นำเข้าหรือผู้ที่แชร์ ก็มีความผิดเท่ากัน

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กของ นางสาวธารินทร

keyboard_arrow_up