เบ๊น อาปาเช่ โพสต์เดือด หนุนแก้กฎหมาย “ข่มขืน = ตัดทิ้ง” ปม 5 ทรชนรุมโทรมเด็กหญิง

สืบเนื่องจากกรณีที่พ่อเด็กหญิงผู้เสียหายอายุ 12 ปี เหยื่อวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมโทรที่ จ.สระบุรี โดยพ่อเด็กหญิงได้มีการโพสต์เรื่องราวสะเทือนในสังคม เพื่อเรียกร้องให้สื่อฯ และหน่วยงานที่เกี่ยวเข้ามาช่วยเหลือ หลังจากที่มีนัดเคลียร์กับผู้ปกครองคู่กรณี แต่กลับมีชายที่อ้างตัวว่าเป็น อบต. มาคุยและพยายามจะยัดเงินเพื่อไม่ให้เอาเรื่อง ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านเพิ่มเติม : แก๊งโจ๋โทรมสาว 12 โต้ร่วมวง แต่แค่ดู – พ่อเด็กรับผิด กระทืบพวกหื่น ปลื้ม “มาร์ค พิทบูล” ช่วย (คลิป) / ตำรวจยังไม่ทำแผน 5 โจ๋รุมโทรมเด็ก 12 – มาร์ค พิทบูลลุยด้วย (คลิป))

ล่าสุดในวันที่ 19 ธ.ค. 61 เบ๊น อาปาเช่ คนดังในโลกโซเชียล ได้โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก Benz Apache – เบ๊น อาปาเช่ โดยระบุว่า…คนถูกข่มขืน ชีวิตหลังจากนี้เหมือนตายทั้งเป็น แล้วเราจะเก็บผู้ก่อเหตุไว้ทำ_อะไรครับ ถ้าคุมไม่ได้ก็ตัดมันทิ้งซะ ให้มันตายทั้งเป็นเหมือนกัน

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ได้มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก บางส่วนก็มองว่าการลงโทษให้หนักน่าจะเป็นการป้องกันปัญหานี้ได้เด็ดขาด ขณะที่บางส่วนมองว่าแท้จริงกฏหมายก็มีบทลงโทษที่เหมาะสม แต่สิ่งที่เป็นปัญหาคือการบังคับใช้กฎหมายหรือไม่

keyboard_arrow_up