รุ่นพี่กะเทยยอมรับ ตบสั่งสอนสาวรุ่นน้อง ม.5 ไม่ชอบหน้า – เจ้าตัวสาหัส งงทำอะไรผิด (คลิป)

จากกรณีน้องโม อายุ 16 ปี นักเรียนหญิงชั้นม.5 ใน จ.นครราชสีมา พร้อมกับญาติเข้าร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชน ว่าถูกกลุ่มสาวสองรุมทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส

คลิปเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุ

โดยน้องโม เปิดเผยว่า ตนเองกับกลุ่มเพื่อนประมาณ 5 คน ได้ไปเที่ยวงานงิ้ว ซึ่งเป็นงานประจำปีของอำเภอคง เมื่อวันที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยในเวลาเที่ยงคืนตนเองกำลังจะกลับบ้าน แต่ระหว่างเดินออกจากงานก็พบกลุ่มสาวสองดังกล่าวเข้ามาคุย แล้วถามตนเองว่ารู้จักบุคคลชื่อ มอส หรือไม่ ตนเองบอกว่าไม่รู้จัก หลังจากนั้นกลุ่มสาวสองจึงเรียกตนเองไปคุยตรงอื่น แต่ตนเองไม่ไป ทำให้กลุ่มสาวสองดังกล่าวเปิดฉากเข้ามารุมทำร้ายตนเองจนได้รับบาดเจ็บบริเวณต้นคอ และได้รับการรักษาจากโรงพยาบาลมหาราช จากเหตุการณ์ดังกล่าว ตนเองก็กำลังมึนงงอยู่ว่าเพราะเหตุอะไร ทำไมกลุ่มสาวสองจึงได้เข้ามาทำร้ายตนเองแบบนี้ ทั้ง ๆ ที่ อยู่โรงเรียนเดียวกัน และไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน (อ่าน : นักเรียนสาว 16 ร้องสื่อถูกรุ่นพี่สาวสองรุมทำร้ายเจ็บสาหัส หวั่นไม่ปลอดภัย คาใจปมเหตุ)

น้องโม ผู้เสียหาย

ด้านนางสังวาล ตู้นอก อายุ 47 ปี น้าของน้องโม เปิดเผยว่า เมื่อได้ทราบเรื่องว่าหลานตนเองถูกทำร้าย ก็ตกใจเป็นอย่างมาก จึงได้ไปที่โรงพยาบาลเมืองคง เพื่อดูอาการน้อง แต่ก็ปลอดภัยดี ทราบว่ากลับมาจากโรงพยาบาลแล้วปวดต้นคออีก จึงไปหาหมออีกครั้ง และส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลมหาราช ทั้งนี้ ตนเองก็ได้ไปแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สภ.เมืองคง และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกญาติทั้งสองฝ่ายมาเพื่อตกลงเจรจาค่าเสียหาย ซึ่งตนเองได้เรียกค่าเสียหายไปจำนวน 5 หมื่นบาท แต่ญาติของผู้ทำร้ายกลับบอกว่าชดใช้ให้ได้แค่ 3 หมื่นบาท ตนเองจึงไม่ได้รับเงินไว้ แต่ผู้กำกับการ สภ.เมืองคง ได้ติดต่อกลับมาทางตนเองว่า ให้มาพูดคุยกันอีกที วันที่ 3 ธ.ค. นี้ ถ้าตกลงได้ก็ยินยอมถอนแจ้งความ ถ้าตกลงกันไม่ได้ก็คงต้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นางสังวาล (เสื้อสีชมพู) พูดคุยกับผู้สื่อข่าว

ขณะที่น้องเตย อายุ 17 ปี หนึ่งในกลุ่มที่รุมทำร้ายน้องโม ได้บอกว่า สาเหตุที่ตนเองและสาวประเภทสองรุมทำร้ายน้องโม ก็เพราะว่า กลุ่มของน้องโมมองหน้า และ ทำท่าจะหาเรื่อง ตนเองจึงต้องการตบเพื่อที่จะสั่งสอนน้องโมเท่านั้น ไม่ได้มีเรื่องที่น้องโมมีหน้าตาสวยกว่าแต่อย่างใด ไม่ได้คิดที่จะทำร้ายถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาล แต่ประกอบกับตัวเองตอนนั้นมีอาการเมาสุรา จึงทำไปโดยไม่ทันคิด และยอมรับผิดในสิ่งที่ตนเองได้ก่อขึ้น โดยจะนัดเจรจาพูดคุยกันอีกครั้งในวันจันทร์ที่ 3 ธ.ค. นี้

น้องเตย หนึ่งในกลุ่มที่รุมทำร้ายน้องโม

ด้านนายธิติพงษ์ หนึ่งในกลุ่มสาวสองที่ทำร้ายน้องโม เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุตนเองก็ได้ไปเที่ยวปกติกับกลุ่มเพื่อน แต่ตอนที่เดินออกมาก็เห็นเพื่อนอีกคนได้ยืนคุยกับน้องโม และเพื่อนคนที่คุยก็ได้เดินออกมาบอกว่าน้องโมทำสีหน้าไม่พอใจใส่ ตนเองก็บอกกับเพื่อนในกลุ่มว่ากลับบ้านกันดีกว่า แต่ปรากฏว่าเพื่อนในกลุ่มคนที่เข้าไปคุยกับน้องโมได้วิ่งกลับไปกระชากผม และตบหน้าน้องโม และต่างคนต่างฝ่ายก็ตะลุมบอนกัน รวมถึงตนเองด้วย จนไม่รู้ว่าใครเป็นใคร จนกระทั่งมีคนวิ่งเข้าห้ามปรามไว้

นายธิติพงษ์ หนึ่งในกลุ่มสาวสองที่ทำร้ายน้องโม

เรื่องนี้ตนเองก็ยอมรับผิดจริง แต่เรื่องที่เกิดไม่ใช่เรื่องตนเอง ครั้งนี้ก็ต้องขอโทษน้องโมด้วย และสำนึกผิดที่กระทำลงไป และจะไม่ให้เหตุการณ์ดังกล่าวนี้เกิดขึ้นมาอีก ส่วนตัวน้องโมนั้นตนเองก็ไม่เคยบาดหมางกันมาก่อน ซึ่งก็อยู่โรงเรียนเดียวกัน เจอกันก็ยิ้มให้กันประจำ แต่มาเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้นก็ทำให้ตนเองรู้สึกเสียใจอย่างมากเหมือนกัน

keyboard_arrow_up