แจ้งข้อหาหนุ่มเจ้าของบ้าน หลังต่อสู้รัดคอโจรบุกปล้นทรัพย์ ดับคาที่

วันที่ 1 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 15.00 น. ที่ห้องสืบสวน สภ.เมืองนนทบุรี พ.ต.ท.สันติ ชูเชิด รองผกก.สส.สภ.เมืองนนทบุรี เผยความคืบหน้าคดีคนร้ายลักทรัพย์ในบ้านเรือนประชาชน และมีการต่อสู้กับเจ้าของบ้านจนคนร้ายเสียชีวิต เหตุเกิดในซอยงามวงศ์วาน 17 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี เวลา 22.00 น. ของวันที่ 30 พ.ย.

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ

 

โดยพ.ต.ท.สันติ กล่าวว่า จากการสืบสวนในที่เกิดเหตุพบโทรศัพท์มือถือของคนร้าย แต่ไม่สามารถใช้งานได้ จึงได้เปลี่ยนซิมโทรศัพท์ พบเบอร์โทรศัพท์ที่มีการติดต่อค้างไว้ จึงได้ประสานไปยังเจ้าของเบอร์ดังกล่าว พบว่าเป็นผู้หญิงรับสาย แต่หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีก จึงได้นำเบอร์โทรศัพท์ของคนร้ายไปตรวจสอบชื่อเจ้าของ พบว่าเป็นภรรยาของคนร้าย จากการพิสูจน์ทราบว่าคนร้ายน่าจะเป็นคน จ.ศรีสะเกษ ตอนนี้อยู่ระหว่างประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ จ.ศรีสะเกษ ให้ออกสืบสวนหาญาติอยู่ ด้านสาเหตุการเสียชีวิตนั้น จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยเลือดในที่เกิดเหตุ ตามร่างกายไม่มีบาดแผลถูกทำร้าย มีเพียงศีรษะแตกเล็กน้อย

รอบบาดแผลที่เจ้าของบ้านต่อสู้กับคนร้าย

สอบสวนเจ้าของบ้านพบว่า มีการต่อสู้กัน และมีการใช้กระทะตีเพื่อป้องกันตัว แต่ไม่สามารถทำอะไรคนร้ายได้ จากนั้นได้มีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่พักใหญ่ เจ้าของบ้านได้ใช้แขนล็อกตัวคนร้ายไว้จนนิ่งไป เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรว่าขาดอากาศหายใจ ซึ่งต้องรอผลการผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหากับเจ้าของบ้านว่า ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย เจ้าของบ้านอยู่ในที่เกิดเหตุเพื่อรอให้ปากคำ หลังจากนี้จะเรียกมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

keyboard_arrow_up