‘อมรินทร์ทีวี’ ปรับทัพลุยสนามข่าวปี 2562 เจาะข่าวการเมืองให้ ‘อิ่ม อร่อย ย่อยง่าย’

AMARINTV 2019 เสริมทัพความสุขสนุกได้มากกว่า ปรับโฉม “AMARIN NEWS” พบกับ ข่าวโฉมใหม่ ถึงก่อนครบกว่า เสริมทัพผู้ประกาศข่าวชื่อดัง และนักข่าวอีกว่า 100 ชีวิต

นายศิริ บุญพิทักษ์เกศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด กล่าวถึงทิศทางของอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34 ปี 2019 ภายในงาน AMARIN TV 2019 MORE++ เสริมทัพความสุข สนุกได้มากกว่าว่า เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ได้ทำการปรับรูปแบบการนำเสนอ “ข่าว” โฉมใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “AMARIN NEWS” ถึงก่อน ครบกว่า เสริมทัพผู้ประกาศข่าว และนักข่าว

คุณ ศิริ บุญพิทักษ์เกศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด

โดยผู้ชมสามารถเปิดรับข่าวสารจากทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ได้ตั้งแต่เวลา 05.30-08.00 น. กับ “ข่าวอรุณอมรินทร์” นำโดยผู้ประกาศข่าว ต้น-ศุภโชค โอภาสะคุณ, กรุ๊งกริ๊ง-รังสิมา ศฤงคารนฤมิตร และ บอล – สถาปัตย์ แพทอง

ต้น-ศุภโชค โอภาสะคุณ, กรุ๊งกริ๊ง-รังสิมา ศฤงคารนฤมิตร และ บอล – สถาปัตย์ แพทอง

เวลา 11.00-12.30 น. “ข่าวเที่ยงอมรินทร์” นำโดยผู้ประกาศข่าว โจ๊ก-นภจรส ใจเกษม, กวาง-อารีรัตน์ สุขรุ่งเรือง และไอซ์-สารวัตร กิจพานิช

โจ๊ก-นภจรส ใจเกษม, กวาง-อารีรัตน์ สุขรุ่งเรือง และไอซ์-สารวัตร กิจพานิช

เวลา 16.00-17.00 น. “ข่าวเย็นอมรินทร์” นำโดยผู้ประกาศข่าว ต๊ะ-นารากร ติยายน และฝ้าย – ธนญญ์นภสสร์ น้อยเวียง

เวลา 18.50-19.30 น. “ต่างคนต่างคิด” ผู้ดำเนินรายการ พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี

เวลา 19.30-20.00 น. “เอป๊อบบันเทิง 34” นำโดยผู้ประกาศข่าว แยม-มาศปรียา สุวรรณธารารัตน์, นัท – ณัชพล รัตนมงคล และ ไอซ์ ธนพงษ์ ลี้สันติวิภารัตน์

และ เวลา 20.17-22.30 น. “ทุบโต๊ะข่าว” นำโดยผู้ประกาศข่าว พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี และจิตดี ศรีดี

“ข่าวคือความแข็งแรงของอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 เรามีแม่ทัพชื่อดังอย่าง พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี แต่เราก็ไม่ได้หยุดเพียงเท่านี้ เรายังได้เสริมทัพผู้ประกาศชั้นนำ และนักข่าวเข้ามาร่วมทีมอีกมากมาย เพื่อให้การนำเสนอข่าวมีความหลาหลายมากยิ่งขึ้น และสามารถรับชมได้ตลอดทั้งวัน” คุณศิริกล่าว.

พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี ผู้ประกาศข่าวรายการทุบโต๊ะข่าว กล่าวว่า การนำเสนอข่าวของอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ได้มีการปรับเปลี่ยนให้ทันยุคสมัยตลอด เพื่อให้สังคมไทยได้รับความถูกต้องที่สุด และทำให้ข่าวเป็นสิ่งที่สร้างสรรค์สังคม โดยตลอด 3 ปี ที่อมรินทร์ทีวีออกอากาศมา ข่าวของอมรินทร์ทีวีเราทำงานกันอย่างเต็มที่ ในปี 2019 เราจะเสริมทัพนักข่าวร่วม 100 ชีวิต รวมถึงทีมกราฟฟิก และอื่นๆ ที่จะมาเสริมให้ทัพข่าวแข็งแรง และเข้าถึงผู้ชมมากยิ่งขึ้น

โจ๊ก-นภจรส ผู้ประกาศข่าวเที่ยงอมรินทร์ กล่าวด้วยว่า ในปี 2019 ข่าวโฉมใหม่จะคงความเข้มแข็ง ครบทุกข่าว สด เด็ด ทันเหตุการณ์ และจะเสริมทัพด้วยข่าวเจาะลึก เปิดโปง แฉทุกกลโกง เปิดโปงทุกความจริง และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่สำคัญของบ้านเมือง คือ การเลือกตั้ง เราจะนำเสนอข่าวการเมืองให้อิ่ม อร่อย ย่อยง่าย.

keyboard_arrow_up