ครอบครัวเหยื่อรถไฟทับ เผยยังทำใจไม่ได้-ร้องการรถไฟช่วยเหลือ

ครอบครัวผู้เสียชีวิตจากกรณี อุบัติเหตุ ขบวนรถไฟด่วนพิเศษขบวนที่024 กรุงเทพฯ-อุบลราชธานี พุ่งชนร่างของนางสาว ทิพวรรณ ชมชื่น อายุ 17  ปี และ เด็กชาย ศุภรัตน์ สุระ อายุ 3 ปี เสียชีวิต หน้าสถานีรถไฟชุมทางห้วยแถลง จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 61 ที่ผ่านมา วอนให้ทางการรถไฟช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

วันนี้ (21 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาพบครอบครัวของน.ส.ทิพวรรณ ที่บ้านพัก ต.โนนไทย อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา  พบกับ นายสว่าง ชมชื่น ผู้เป็นพ่อ และ นางเย็นฤดี ฤทธิชัย ผู้เป็นแม่ เปิดเผยว่าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก สันเกิดเหตุ ตนเองไม่ได้ไปงานแสดงงิ้วกับลูก แต่ลูกสาวตนเองได้ไปกับลูกพี่ลูกน้องกัน เพราะลูกสาว ชอบดูงิ้วมากและจะไปดูเป็นประจำ และยังทำใจไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น

นางเย็นฤดี ฤทธิชัย แม่ของนางสาว ทิพวรรณ ชมชื่น

ขณะที่ การรถไฟแห่งประเทศไทย ก็ได้นำพวงหรีดมามอบให้ และได้บอกกับตนเองว่าตอนเย็นจะมีเจ้าหน้าที่การรถไฟเดินทางมาที่งานศพแต่ปรากฏว่าไม่มีใครมามีเพียงแต่พวงหรีดมาอย่างเดียวเท่านั้น ทราบว่าเบื้องต้นทางการถไฟได้โทรมาบอกกับคุณสว่างซึ่งเป็นพ่อบอกว่าเรื่องเงินช่วยเหลือต้องรอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดูก่อนว่าใครถูกใครผิดแต่ตอนนี้ตนก็จึงอยากวอนให้ทางการรถไฟช่วยเหลือเบื้องต้นก่อน

รถไฟทับ

ขณะที่ อาจารย์โรงเรียนสระจระเข้ และเป็นอาจารย์ประจำชั้น ของนางสาว ทิพวรรณเปิดเผยว่า นางสาวทิพยวรรณ เป็นเด็กดีมาก เวลาว่างหลังจากกลับเลิกเรียนก็มักจะไปช่วยพ่อแม่ทำงานเสมอแต่ด้วยทางฐานะครอบครัวนั้นค่อนข้างยากจนจึงเรียนจบได้แค่ ม.3 จากนั้น จึงได้ไปศึกษาต่อที่ กศน. กำลังจะจบม.6 แต่ก็มาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวก่อน ซึ่งตนเองก็เห็นว่าทางน.ส.ทิพวรรณเป็นเด็กดีและช่วยเหลือครอบครัวจึงอยากวอนให้ทางการรถไฟช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up