รวบแล้ว! พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกออทิสติก ยายเหยื่อวิตก หวั่นซ้ำรอยผู้ต้องหาหลุดคดี

วันที่ 13 พ.ย. 61 ความคืบหน้ากรณีพ่อเลี้ยงข่มขืน น.ส.บี (นามสมมติ) ลูกสาววัย 17 ปี ซึ่งป่วยออทิสติก (อ่าน : แม่น้ำตาตก! เห็นคาตาผัวเฒ่าข่มขืนลูกออทิสติก เผยเคยก่อเหตุเป็นคดี ต้องตัดมดลูกทิ้งกันท้อง ) ล่าสุดเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.อรัญประเทศ ได้เข้าจับกุมนายณรงค์รัตน์ อ่ำพิจิตร อายุ 67 ปี ได้ที่บ้านโคกขุนทอง ต.ศาลาลำดวน อ.เมือง จ.สระแก้ว ตามหมายจับของศาลจังหวัดสระแก้ว ในข้อหาอนาจาร หลังฝ่ายสืบสวนได้นำตัวนายณรงค์รัตน์ มาส่งพนักงานสอบสวน สภ.อรัญประเทศ พนักงานสอบสวนได้นำตัวเข้าห้องขังทันที ซึ่งสื่อมวลชนได้พยายามสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่นายณรงค์รัตน์ อ้างหูไม่ได้ยินปิดปากเงียบ

นายณรงค์รัตน์ อ่ำพิจิตร ผู้ต้องหา

ด้าน พ.ต.ท.ชูเกียรติ แก้วอาจ พนักงานสอบสวน บอกว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ตั้งข้อหาอนาจารแก่นายณรงค์รัตน์ ในการขอออกหมายจับ แต่ถ้าผลการสอบสวนมีประเด็นอื่นอีก ก็จะตั้งข้อหาเพิ่มเติม

นางทอง ยายของน.ส.บี

ด้านนางทอง ยายของน.ส.บี เหยื่อพ่อเลี้ยงซึ่งป่วยเป็นโรคออทิสติก หลังผู้สื่อข่าวแจ้งให้ทราบว่า ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายณรงค์รัตน์ พ่อเลี้ยงที่ข่มขืนหลานสาวได้แล้ว นางทองถึงกับดีใจสุดขีด โดยบอกว่า บ้านพักเด็กที่สระแก้วได้มารับตัวหลานสาวไปดูแล ตอนนี้ตนเองก็หมดห่วง เนื่องจากต้องคอยหวาดระแวงกลัวหลานสาวจะมีอันตราย คุณยายบอกว่าที่บ้านทุกคนต้องออกไปรับจ้างหาเงิน เช้ามาต่างคนก็ต่างไปทำงานกันหมด จึงเหลือแต่ตนเองอยู่เฝ้าบ้านเพียงคนเดียว

หลังทราบข่าวว่า ตำรวจขอศาลออกหมายจับนายณรงค์รัตน์เพียงแค่ข้อหาอนาจารเท่านั้น ทุกคนจึงหวั่นวิตกกังวลว่า จะเหมือนรอบก่อนที่นายณรงค์รัตน์ข่มขืนลูกเลี้ยง จนต้องตัดหมดลูกทิ้ง และมูลนิธิปวีณาฯ ลงมาติดตามคดีด้วย แต่นายณรงค์รัตน์ พ่อเลี้ยงรายนี้ก็หลุดคดี ซึ่งหลายคนบอกว่า หากตำรวจตั้งข้อหาอนาจาร แก่นายณรงค์รัตน์ นายณรงค์รัตน์ก็จะหลุดข้อหาข่มขืนกระทำชำเราไปอีก

keyboard_arrow_up