สุดสลด! เก๋งโดนสิบล้อขนดินทับตาย โชเฟอร์อ้างป่วยแต่ฉี่ม่วง เพื่อนเผยชวนทำบุญก่อนถึงฆาต (คลิป)

วันที่ 29 ต.ค. 61 เกิดเหตุรถบรรทุกดินเหนียวตะแคงพลิกคว่ำ ทับรถยนต์เก๋ง สีขาว บริเวณถนนเทพารักษ์ กิโลเมตรที่ 7 ใกล้ตลาดหนามแดง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เบื้องต้น ผู้บาดเจ็บ 1 ราย เป็นคนขับรถยนต์โตโยต้า คือ นางกมลลักษณ์ วระสุข เจ้าหน้าที่ใช้เวลานาน 30 นาที ในการใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือนำตัวออกจากรถ ก่อนนำส่งโรงพยาบาล แต่นางสาวกมลลักษณ์ เสียชีวิตในเวลาต่อมา (อ่าน : นาทีระทึก! สิบล้อเสียหลักพลิกคว่ำ ทับสาวนั่งในเก๋งดับ – คนขับรถบรรทุกอาศัยช่วงชุลมุนหนี )

อุบัติเหตุ รถบรรทุกดินเหนียวทับรถเก๋ง

ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิดของบริษัทให้เช่าโกดัง ที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ บันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ พบว่าก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 12.16 น. รถยนต์เก๋ง สีขาว ขับมาจอดอยู่ที่บริเวณคอสะพาน ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ โดยคนขับผู้หญิงยังนั่งอยู่ภายในรถ จากนั้นเวลาห่างกันประมาณเกือบ 7 นาที รถบรรทุกซึ่งบรรทุกดินมาเต็มคันรถ ขับมาด้วยความเร็ว จนถึงจุดเกิดเหตุ ได้เสียหลักพุ่งเข้ามาทางรถเก๋งที่จอดอยู่ ก่อนจะพลิกคว่ำ

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดอุบัติเหตุ

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ได้คุมตัวนายธงชัย ทับละคร ผู้ขับรถกระบะ ไปสอบปากคำ โดยเบื้องต้นตรวจปัสสาวะพบว่าเป็นสีม่วง แต่คนขับอ้างว่าไม่สบาย และกินยาไป ตำรวจจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะคุมตัวกลับมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยยังไม่มีการแจ้งข้อหากับคนขับรถบรรทุก เนื่องจากอยู่ระหว่างการสอบปากคำพยาน และผู้ที่เห็นเหตุการณ์เพิ่มเติม ซึ่งเบื้องต้นมีพยานเล่าว่า เห็นรถบรรทุกขับมาด้วยความเร็ว และหักหลบรถกระบะ ก่อนจะเสียหลักพลิกคว่ำทับรถเก๋งดังกล่าว

นายธนวรรธน์ พุ่มเจริญ รุ่นน้องที่ทำงานของผู้เสียชีวิต

นายธนวรรธน์ พุ่มเจริญ รุ่นน้องที่ทำงานของผู้เสียชีวิต เล่าว่า นางกมลลักษณ์ทำงานอยู่ที่บริษัทประกันภัย เป็นคนอัธยาศัยดี มีน้ำใจกับเพื่อน ๆ ครั้งล่าสุดที่ได้คุยกันประมาณช่วง 10.00 น. ผู้ตายชวนเพื่อน ๆ ในกลุ่มไลน์ไปทำบุญ ตนก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ก่อน ซึ่งปกติแล้วเส้นทางที่เกิดเหตุไม่ใช่เส้นทางกลับบ้าน คาดว่าผู้ตายอาจนัดลูกค้าไว้ แล้วกำลังเดินทางไปหาลูกค้าที่บริเวณดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุขึ้น

 

keyboard_arrow_up