เล่านาที “เมียน้อย” พุ่งชน! ฉะเจตนาฆ่า อุ้มลูก 16 วัน ล้มทั้งยืน – ผัวสับราง โผล่เฝ้าไข้ (คลิป)

จากรณีที่กรณีเกิดเหตุภรรยาหลวงไปตามสามีกลับบ้าน หลังทราบว่าแอบไปกินอาหารกับภรรยาน้อยภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง และถูกภรรยาน้อยขับรถชนเบียดกับกำแพงก่อนขับหนีไปทั้งคู่ กระทั่งมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปของหญิงสาวซึ่งเป็นภรรยาหลวงรายนี้ได้รับบาดเจ็บ และมีเจ้าหน้าที่กู้ชีพและผู้เห็นเหตุการณ์เข้ามาให้ความช่วยเหลือ (อ่าน : สาวโพสต์ล่า “เมียน้อย” ขับรถชน “เมียหลวง” ทั้งอุ้มลูกเพิ่งคลอด 16 วัน)

โพสต์ที่ถูกส่งต่อบนโลกออนไลน์
แบบจำลองเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุ

ล่าสุด น.ส.ฟ้า ผู้ที่โพสต์คลิปดังกล่าว เปิดเผยว่า น.ส.ป่าน พี่สาวตนคือคนที่ได้รับบาดเจ็บตามที่ปรากฏในคลิป แต่งงานกับสามีมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ในช่วงระยะหลังพี่สาวสังเกตเห็นความผิดปกติของสามี ว่าอาจจะแอบคบกับ น.ส.ปวริศา ผู้หญิงอีกคน วันเกิดเหตุพี่สาวได้นัดตนเพื่อจะดูสามีของพี่สาวที่แอบไปกับกิ๊กที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งริมบึงหนองโคตรขอนแก่น ช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ต่อมาเมื่อถึงเวลานัดตนจึงเดินทางไปพร้อมพี่สาว โดยนั่งไปด้วยกัน พร้อมกับอุ้มลูกคนเล็กให้พี่สาว พอมาถึงร้านอาหารพี่สาวจึงได้เลี้ยวรถเพื่อที่เข้าไปในร้าน ระหว่างนั้นรถยนต์ของกิ๊กได้ขับออกจากร้านพร้อมกับสามี พี่สาวจึงจอดรถแล้วลงรถไปเพื่อที่จะไปขอพูดคุย แต่ขณะเคาะกระจกอยู่นั้นน.ส.ปวริศา ก็พยามขับรถยนต์เบียดพี่สาว อัดเข้ากับรถกระบะที่ขับสวนมา จากนั้นตนจึงลงมาขวางพร้อมกับอุ้มลูกพี่สาวไว้ในมือ เพื่อที่จะให้ น.ส.ปวริศา จอดรถแล้วลงมาดู แต่เขากลับขับต่อไปและดันตนเองถอยหลังจนเสียหลักล้ม และเป็นเหตุให้พี่สาวได้รับบาดเจ็บที่บริเวณสะโพกและท่อนล่าง ส่วนตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

น.ส.ฟ้า ผู้ที่โพสต์คลิปดังกล่าว

นางสาวนิชชมล ยังเผยต่อไปว่า ขณะนี้พี่สาวของตนได้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ซึ่งพี่สาวตนไม่สามารถเดินได้เนื่องจากมีอาการบวมที่บริเวณขาจากการถูกรถยนต์เบียด และหมอยังไม่ได้ผ่าตัดให้ เนื่องจากเกรงว่าจะไปกระทบเส้นประสาทแล้วทำให้เดินไม่ได้ตลอดไป ตอนนี้ทำได้เพียงฉีดยาบรรเทาอาการไปก่อน ซึ่งล่าสุดสามีของพี่สาวตนก็ได้กลับมาดูแลพี่สาวของตนที่โรงพยาบาลแล้ว

ภาพเหตุการณ์ขณะ น.ส.ป่าน ถูกรถชน

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นลานจอดรถยนต์ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่งริมบึงหนองโคตร ต.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น โดยได้พบกับนายกิ๊ก (นามสมมติ) พนักงานร้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่ตนเองกำลังยืนรับรถที่วิ่งเข้าออกภายในลานจอดรถ ได้มีรถยนต์ 2 คัน จอดหันหน้าเข้าหากัน คันหนึ่งเป็นรถยนต์กระบะหันหน้าจะขับออกจากร้าน ส่วนอีกคันเป็นรถยนต์เก๋งที่เพิ่งขับเข้าในร้าน หลังจากนั้นได้มี น.ส.ป่าน ในชุดนอนสีเหลืองออกมาจากรถยนต์เก๋งฝั่งคนขับ แล้วใช้มือทุบหน้ากระโปรงรถกระบะคันที่จอดหันหน้าเข้าหากัน พร้อมกับตะโกนเรียกให้คนที่อยู่บนรถกระบะลงมา ซึ่งเป็นผู้ชายและผู้หญิง โดยผู้หญิงเป็นคนขับ แต่ก็ไม่ใครลงมา โดยหญิงสาวที่ขับรถกระบะได้พยายามจะขับรถยนต์ออกไปจากจุดเกิดเหตุ แต่ถูกหญิงที่มาในชุดนอนสีเหลืองยืนขวางหน้ารถไว้ไม่ให้ออก

นายกิ๊ก (นามสมมติ) พนักงานร้านที่เห็นเหตุการณ์

แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อหญิงคนที่ขับรถกระบะได้เหยียบคันเร่งอย่างแรง จนรถได้พุ่งเฉี่ยวชนหญิงสาวในชุดนอนเบียดเข้ากับรถยนต์เก๋ง จนหญิงสาวล้มลงทั้งยืน ก่อนที่รถกระบะคันนั้นจะรีบขับออกไปจากจุดเกิดเหตุ ซึ่งตนมาทราบภายหลังว่าเป็นเหตุการณ์ที่ภรรยาของชายที่มากับหญิงสาวมาตามสามีที่ร้าน หลังทราบว่าสามีได้พากิ๊กสาวมาเที่ยวที่ร้าน ซึ่งตนเองตกใจมากเพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน แต่โชคดีที่คืนเกิดเหตุมีลูกค้าเยอะ จึงช่วยกันเรียกรถพยาบาลพร้อมกับช่วยเหลือผู้บาดเจ็บเอาไว้ได้

อย่างไรก็ตาม สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ้านเป็ดได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุแล้ว และทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการออกหมายเรียกให้เข้ามาให้ปากคำตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม

ด้านนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม แนะนำว่าอย่าพึ่งด่วนสรุปเรื่องนี้ ต้องพิจารณาอย่างละเอียด เพราะภรรยาน้อยอาจจะไม่ผิด โดยให้รอฟังเหตุผลจากปากภรรยาน้อยเพื่อนำมาประกอบกัน แต่เบื้องต้นการที่ภรรยาน้อยขับรถไปชนภรรยาหลวง ซึ่งยืนขวางอยู่ด้านหน้าถือเป็นความผิดชัดเจน เรื่องการเจตนาอย่างแน่นอน ซึ่งอาจจะเข้าข้อหาเจตนาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นบาดเจ็บสาหัส มีอัตราโทษสูง จำคุก 10 ปี แต่จะต้องไปดูเพิ่มว่าจังหวะที่ชน ภรรยาน้อยขับมาเร็วหรือช้าอย่างไร เพราะก่อนหน้านี้เคยมีกรณีที่ขับเร็วและไปตัดหน้า หรือตั้งใจชนด่านตรวจ ซึ่งกรณีแบบนี้เข้าข่ายข้อหาพยามยามฆ่า

ทนายรณณรงค์ฝากเตือนสังคมว่า หากสามีไปมีภรรยาน้อยหรือมีชู้ อย่าตามไปตบหรือตามไปทวงสามีคืน ไปให้ทนายฟ้องศาล เรียกเงินตามกฎหมาย อย่าตามไปทำแบบนี้มันอันตราย ยิ่งถ้าผู้หญิงที่มาเป็นชู้กับสามีเราเป็นข้าราชการ ถือว่าผิดวินัยร้ายแรงจนถึงขั้นถูกให้ออกจากราชการได้

 

keyboard_arrow_up