“มด หน้าลาย” มอบตัว ทนแรงกดดันไม่ไหว อ้างถูกด่าในผับ ก่อนดักชกสาวฉกทรัพย์

กรณีเพจ หัวร้อน แชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โดยเล่าว่าหนุ่มสักลายเต็มใบหน้าก่อเหตุทำร้ายร่างกายหญิงสาวจนเบ้าตาแตก หวังฉุดมาข่มขืน แต่ฝ่ายหญิงสามารถหนีรอดออกมาได้ โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ จ.กาญจนบุรี ตั้งแต่วันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าหน้าที่ออกหมายจับนายประสาน แย้มชื่น หรือ มด ผู้ต้องหาแล้ว (อ่าน : ล่า “มด หน้าลาย” ฉุดสาวปล้ำ เหยื่อเผยนาทีหนี ถูกซ้อมจมูกแตก – เพื่อนโต้คนดี แค่ติดคุกแต่เด็ก (คลิป))

นายประสาน แย้มชื่น เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่

ล่าสุด วันที่ 25 ก.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้เรียบร้อยแล้ว คือ นายประสาน แย้มชื่น หรือ “มดหน้าลาย” ชาวจังหวัดราชบุรี โดยนายประสานได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ สถานีตำรวจภูธรเขาดิน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจากทนแรงกดดันที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกระจายกำลังออกติดตามตัวไม่ไหว เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ได้ไปรับตัวกลับมาสอบปากคำพร้อมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ณ จุดเกิดเหตุ ที่บริเวณหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี และที่บริเวณหอพักแห่งหนึ่งในซอยแสงชูโต 28 เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี ที่คนร้ายได้นำเอาโทรศัพท์ที่ชิงมาจากหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายไปเก็บไว้

นายประสาน แย้มชื่น ทำแผน ประกอบคำรับสารภาพ

จากการสอบสวน นายประสานรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยอ้างว่าก่อนเกิดเหตุได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงจนเมาและเห็นหญิงสาวรายดังกล่าวมีรูปร่างหน้าตาดี จึงพยายามเข้าไปใกล้แต่ด้วยความเมาจึงไปเหยียบเท้าของหญิงสาวและถูกด่า เมื่อสถานบันเทิงปิดบริการ เวลาประมาณ 02.00 น. จึงออกมาดักรอหญิงสาวรายดังกล่าว กระทั่งหญิงรายนี้ออกมาจากสถานบันเทิงและขี่รถจักรยานยนต์ไปทานข้าวที่ตลาดโต้รุ่งตามลำพัง ตนจึงขี่รถติดตามไป และรอจนหญิงสาวทาวข้าวเสร็จ จากนั้นจึงจอดแวะโทรศัพท์ที่ป้ายรถเมล์หน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง ตน จึงตรงเข้าไปก่อเหตุโดยชิงเอาโทรศัพท์มือถือ ชักกุญแจรถ และใช้กำปั้นชกเข้าไปที่ใบหน้าและท้องของหญิงสาวหลายครั้งก่อนจะขี่รถหลบหนีมา

ห้องพักที่นายประสานเอาโทรศัพท์ที่ชิงมา

คำให้การดังกล่าว ขัดกับคำให้การของหญิงสาวที่ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักนายประสานมาก่อน รวมถึงไม่เคยไปด่าทอ ในวันเกิดเหตุ ตนเห็นนายประสานเมาและขึ้นไปเต้นอยู่บนเวทีจึงจำลักษณะของนายประสานได้ชัดเจนเพราะมีลายสักเต็มใบหน้า ช่วงเกิดเหตุตนขี่รถออกมาจากตลาดโต้รุ่งหลังแวะทานข้าวตามลำพัง และมาจอดโทรศัพท์หาเพื่อนที่มาเที่ยวด้วยกัน บริเวณป้ายรถเมล์จากนั้น นายประสานได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาตามประกบใช้กำปั้นชกที่หน้าและท้องของตนหลายครั้ง จากนั้นจึงพยายามที่จะลากตนขึ้นไปบนรถจักรยานยนต์ แต่ตนขัดขืนและพยายามวิ่งหนีกลับไปขอความช่วยเหลือจากพ่อค้าแม่ค้าที่ตลาดโต้รุ่งจึงรอดชีวิตมาได้ แต่ก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณดวงตาเป็นแผลแตกขนาดใหญ่ดวงตาปูดบวม แต่โชคยังดีที่ตาไม่บอดขณะที่ตามเนื้อตัวก็ถูกต่อยจนเป็นรอยเขียวช้ำหลังเกิดเหตุตนจึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี และมีเพื่อนนำเรื่องราวดังกล่าวไปโพสลงในเฟซบุ๊กเพื่อเตือนภัยหญิงสาวรายอื่นที่ไปเที่ยวคนเดียวในเวลากลางคืนให้ระมัดระวังตัวและเพื่อช่วยตำรวจหาเบาะแสของคนร้ายที่ก่อเหตุกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามตัวนายประสานมาได้ในที่สุด

ขณะที่พันตำรวจโทนราวุธ คำวันดี รองผู้กำกับการสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี กล่าวว่า เบื้องต้นได้คุมตัวนายประสานไปดำเนินคดี ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้บาดเจ็บสาหัส และชิงทรัพย์ ส่วนเรื่องของการพยายามข่มขืนนั้นจะต้องสอบปากคำหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายอีกครั้งก่อนจะแจ้งข้อหากับนายประสานต่อไป

keyboard_arrow_up