พ่อหนุ่มแหกด่านถูกตร.วิสามัญ โร่เจรจา จยย.ลูกฝ่าไฟแดง ชน – เหยื่อเจ็บหนักยังผวา (คลิป)

จากกรณีนายชิษณุพงษ์ เครือจันทร์ อายุ 29 ปี ชาวจ.ภูเก็ต ผู้ต้องสงสัยซึ่งถูกวิสามัญเสียชีวิตพื้นที่ ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต หลังจากขับรถยนต์กระบะทะแหกด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต และมีการเฉี่ยวชนรถของประชาชนที่จอดติดสัญญาณไฟแดง เมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุด มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ขณะที่นายชิษณุพงษ์ขับรถหนีเจ้าหน้าที่ ชนกับรถจักรยานยนต์จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บนั้น (อ่าน : พ่อยันลูกคนดี แจงคลิปแหกด่านชนคนถูก ตร. ล่า – ภาพฉาวถือปืนแค่ขู่โจ๋) ด้านผู้เสียหาย ผู้ขับจักรยานยนต์เปิดเผยว่า ยังรู้สึกผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น (อ่าน : เหยื่อถูกหนุ่มแหกด่านชนยังผวา ไม่กล้าขับรถ – พ่อเก็บศพลูกถูกวิสามัญรอผลวิถีกระสุน)

นายอรุณ เครือจันทร์ พ่อของนายชิษณุพงษ์ ผู้เสียชีวิต

วันที่ 24 ก.ย. 61 นายอรุณ เครือจันทร์ พ่อของนายชิษณุพงษ์ ผู้เสียชีวิตเดินทางมาที่ สภ.เมืองภูเก็ต พร้อมกับคู่กรณีที่นายชิษณุพงษ์ ขับรถชนกลางสี่แยก เมื่อวันที่ 18 ก.ย. 61 โดยวันนี้นายอรุณได้เดินทางมาดูรถที่ถูกชนด้วยตัวเอง และเจรจากับเจ้าของรถ ผู้เสียหาย ทั้ง 2 คนแล้ว ซึ่งรถคันแรก ขับไม่ได้ เพราะเสียหายหนัก ส่วนคันที่ 2 ยังสามารถขับได้

รถจักรยานยนต์ที่ได้รับความเสียหายอย่างหนัก

นายอรุณ กล่าวว่า รถคันแรกที่เสียหาย เป็นรถจักรยานยนต์รุ่นมีโอ ที่มีผู้เสียหายนั่งมาด้วยกัน 2 คน สภาพรถข้างหลังเสียหายหนัก ไม่สามารถขับได้ ดุมล้อหลังแตก ซี่ลวดหัก บังโคลนหลังหัก ไฟท้ายแตก ยางหลังแบน ส่วนด้านหน้ารถมีรอยถลอกเล็กน้อย ด้านค่ารักษาพยาบาลของผู้เสียหายนั้น ตนเห็นใบเสร็จค่ารักษาพยาบาลแล้ว เป็นจำนวนเงิน 16,397 บาท ส่วนค่าซ่อมรถประเมินแล้ว 8,000 บาท ซึ่งทั้งค่ารักษาพยาบาลและค่าซ่อมรถ ตนตกลงกับผู้เสียหายแล้วว่า จะให้เงินช่วยเหลือ 20,000 บาท ซึ่งทางผู้เสียหายก็ยินดี และตกลงกันได้

รถจักรยานยนต์ที่ได้รับความเสียหายเล็กน้อย (ด้านหน้า)

ส่วนรถคันที่ 2 เป็นรถจักรยานยนต์รุ่นฮอนด้าเวฟ สีดำ-แดง ได้รับความเสียหายบริเวณป้ายทะเบียน บังโคลนหลังหัก ที่พักเท้าเบี้ยว และด้านหน้ามีรอย ยังสามารถขับได้ ซึ่งตนประเมินแล้ว ไม่น่าจะเกิน 1,500 บาท ส่วนผู้เสียหายบอกตนว่า ถ้าหลังจากนี้มีอาการปวดจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็ยินดีที่จะออกค่ารักษาพยาบาลเอง

ส่วนเรื่องการเผาศพของลูกชายนั้น ตนยังไม่สามารถระบุวันเผาได้ ตอนนี้ทางครอบครัวรอผลชันสูตรจากโรงพยาบาลนิติเวช สุราษฎร์ธานีอยู่ หลังจากผลชันสูตรออกแล้ว ก็ค่อยดำเนินการกำหนดวันเผาศพต่อไป ส่วนเรื่องเก่าที่ผ่านมา ตนไม่ขอพูดถึง เพราะชี้แจงไปทั้งหมดแล้ว

keyboard_arrow_up