วงจรปิดวินาที! ‘ยาย’ ซิ่งกระบะฝ่าไฟแดง ตร.เตรียมเรียกสอบเพิ่ม พบมีอาการหลงลืม (คลิป)

เปิดคลิปจากกล้องวงจรปิด หลัง “ยาย” วัย 70 ปี ซิ่งกระบะผ่าไฟแดงชนรถ 6 คันรวด มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเชิญญาติ และยายมาสอบปากคำเพิ่ม

ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณสี่แยกไฟแดงบ้านโพธิ์พระยา อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เป็นภาพอุบัติเหตุรถกระบะคันหนึ่งขับฝ่าไฟแดง ชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ และรถยนต์ จนร่างกระเด็นไปคนละทิศละทาง โดยพบว่า มีรถจักรยานยนต์ พังเสียหายจำนวน 3 คัน สภาพล้อหน้าพังบิดงอ ใกล้กันมีรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าสีบรอนซ์ทองทะเบียน กข 8746 สุพรรณบุรี สภาพหน้ารถมีรอยชนพังยับเยิน และรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเบ็ต สีเทา ทะเบียน บว 7163 สุพรรณบุรี กันชนหน้าหลุด ห่างกันประมาณ 80 เมตร พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียนบง 5843 สุพรรณบุรี จอดอยู่ขวางถนนสภาพหันท้ายกระบะเข้าข้างทาง ล้อแม็กหน้าทั้งซ้ายขวา และล้อหลังด้านขวาแตกเสียหายยางล้อหน้าแตกทั้งสองข้าง

ที่เกิดเหตุยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 คน เป็นเด็กนักเรียนชาย 1 คน ซึ่งอาการสาหัส ขาฉีก ส่วนนักเรียนหญิง 1 คนศีรษะแตก และยังมีผู้ปกครอง 2 คนที่บาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่ง รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช ขณะนี้คนเจ็บกลับบ้านได้แล้ว 3 ราย ส่วนเด็กนักเรียนชายยังคงอยู่โรงพยาบาล เนื่องจากอาการยังน่าห่วง

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถทั้งหมดจอดติดไฟแดงอยู่พอไฟเขียว รถทุกคันกำลังออกตัว จู่ ๆ ก็มีรถปิกอัพเร่งเครื่องดังสนั่น วิ่งผ่าไฟแดงจะไปทาง อ.ศรีประจันต์ เป็นเหตุให้เฉี่ยวชน รถทั้งหมด 6 คันรวด แล้ววิ่งเลยไปชนฟุตบาท ห่างไปอีก 100 เมตร ที่น่าตกใจคือ คนขับเป็นคุณยายวัย 70 ปี ทราบชื่อต่อมา ชื่อนางบุญชู จันอวบ ชาว อ.ดอนเจดีย์ เดินลงจากรถปิกอัพ ด้วยอาการ แขน ขาสั่น ให้การไม่รู้เรื่อง วกไป วนมา ชาวบ้านบอกว่า มีพระชรานั่งมาด้วย แต่ช่วงชลมุนได้หายตัวไป

ร.ต.ท.หญิงปิยาอร คำหวาน รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ทราบว่า พระที่ลือกันว่านั่งมาด้วยและหนีไปนั้นไม่เป็นความจริง คุณยายเป็นผู้ขับรถมาคนเดียว พร้อมกับบอกว่า คุณยายบุญชู คนขับรถได้ขับรถมาทำธุระกับเจ้าอาวาสวัดดอนเจดีย์ ที่ สภ.ดอนเจดีย์ แต่คุณยายบุญชูเกิดลืมของก็เลยขับรถกลับไปเอาที่บ้านทิ้งให้เจ้าอาวาสรออยู่ที่ สภ.ดอนเจดีย์กว่า 1 ชั่วโมง เวลาต่อมาจึงทราบว่าคุณยายบุญชู ขับรถออกนอกเส้นทาง เนื่องจากหลงลืม และเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น

โดยในวันนี้ได้ติดต่อให้ลูกสาว ซึ่งอยู่ที่หัวหินให้มาดูแลคุณยาย และนำตัวคุณยายมาสอบปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากเมื่อวานนี้ไม่สามารถสอบปากคำคุณยายได้ เพราะแกมีอาการหลงลืมตลอดเวลา.

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เปิดคลิปจากกล้องวงจรปิด เห็นวินาที “ยาย” วัย 70 ปี ซิ่งกระบะฝ่าไฟแดงชนดะ 6 คันรวด พบบาดเจ็บ 4 รายมีเด็ก 2 คน ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถทั้งหมดจอดติดไฟแดงอยู่พอไฟเขียว รถทุกคันกำลังออกตัว จู่ ๆ ก็มีรถปิกอัพเร่งเครื่องดังสนั่น วิ่งผ่าไฟแดงจะไปทาง อ.ศรีประจันต์ เป็นเหตุให้เฉี่ยวชน . ขณะที่ ตร.ได้ติดต่อให้ลูกสาวนำตัวคุณยายมาสอบปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากวานนี้ไม่สามารถสอบปากคำได้ เพราะแกมีอาการหลงลืมตลอดเวลา . #AmarinTV34 #อมรินทร์ทีวีเอชดี34

โพสต์ที่แชร์โดย Amarin Television (@amarintvhd) เมื่อ

keyboard_arrow_up