คุมพ่อเลี้ยงฆ่า “เมย์” ฝากขัง เจ้าตัวปัดข่มขืนลูกเลี้ยง

จากกรณีพบศพน้องเมย์ อายุ 19 ปี นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง ย่านฝั่งธนบุรี เสียชีวิตสภาพเปลือยกายอยู่บนฟูกนอน มีบาดแผลที่โหนกแก้มด้านขวา ในตาขวามีรอยห้อเลือด ที่ลำคอมีร่องรอยของการบีบกด นอกจากนี้ยังพบขนเพชรและขนหน้าแข้งตกอยู่ เหตุเกิดบริเวณชั้นที่ 3 ของตึกแถวในซอยเทอดไท 22 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กทม. จนกระทั่งสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาและนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

น้องเมย์ ผู้เสียชีวิต

ความคืบหน้าวันที่ 8 ก.ย. 61 ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สน.ตลาดพลู คุมตัวนายทศพล พรหมชาติ หรือแทน พ่อเลี้ยง วัย 34 ปี ฆ่าสาววัย 19 ปี เสียชีวิต ไปตรวจดีเอ็นเอที่นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช จึงนำตัวกลับมาที่ สน.ตลาดพลู เพื่อเซ็นรับทราบข้อกล่าวหา “ฆ่าคนตายโดยเจตนาและพยายามข่มขืนกระทำชำเรา“ โดยเซ็นต่อหน้าภรรยา

หลังจากนั้นได้ควบคุมตัวนายทศพลไปขอศาลอาญาธนบุรี ออกหมายขังตามประมวลกฎหมายวิอาญา 134 วรรค 2 ที่ระบุว่า พยานหลักฐานและคำให้การของผู้ก่อเหตุชัดเจน ทำให้ไม่ต้องขอศาลออกหมายจับ จึงนำตัวขอหมายขังจากศาลได้ทันที

ตร.ควบคุมตัวนายทศพลไปขอศาลฝากขัง

โดยในระหว่างเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวเดินออกมาจากห้อง ผกก. เพื่อไปขึ้นรถนั้น สื่อมวลชนพยายามพูดคุย โดยผู้ต้องหาพูดเพียงว่า “เสียใจ” และเมื่อถามต่อว่า ข่มขืนหรือไม่ ผู้ต้องหาตอบว่า “ไม่ ไม่” ก่อนที่จะขึ้นรถเจ้าหน้าที่ออกไป

keyboard_arrow_up