เปิดภาพวินาทีตำรวจรัวยิงกระบะหนีการตรวจค้น คาดขนยาเสพติด (คลิป)

เกิดเหตุการณ์ระทึกในพื้นที่สภ.คลองแงะ อ.สะเดา จ.สงขลาบนถนนกาญจนวนิช สายสะเดา-หาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้อาวุธปืนยิงสกัดรถยนต์กระบะต้องสงสัยคันหนึ่งที่ถูกระบุว่าบรรทุกสิ่งของผิดกฏหมายมาในรถ และพยายามขับหลบหนีการตรวจค้นของตำรวจโดยเลี้ยวตัดถนนปีนข้ามเกาะกลางหลบหนีไปได้เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ (6 ก.ย. 61)

ร้อยตำรวจเอก จักรพงศ์ เดชารัตน์ ตำรวจจราจร สภ.คลองแงะ ผู้ใช้อาวุธปืนยิงรถกระบะ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ในช่วงเกิดเหตุเวลาประมาณบ่าย 14.30 น.
ได้รับการประสานจากแหล่งข่าวว่ามีรถกระบะโตโยต้าวีโก้ สีบรอนทอง ทะเบียน 6691 ไม่ทราบหมวดอักษรและจังหวัด ต้องสงสัยว่าจะซุกซ่อนยาเสพติดมาในรถ จึงได้วางแผนสกัดจับโดยให้รถคันนี้มาติดไฟแดงที่สามแยกคลองแงะ กระทั่งรถคันนี้ขับมาจอดก่อนถึงไฟแดง และได้ขับถอยหลังหนีเพราะน่าเห็นตำรวจเดินมา และได้เลี้ยวรถตัดถนนและปีนเกาะกลางข้ามไปอีกฝั่งทันที

หนีการตรวจค้น

ร้อยตำรวจเอก จักรพงศ์ บอกต่ออีกว่า ตอนนี้ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คลองแงะ กำลังอยู่ระหว่างเร่งหาเบาะแสของรถกระบะคันนี้ ซึ่งเป็นรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีบรอนซ์ ใส่หลังคา ทะเบียน 6691 ไม่ทราบหมวดอักษรและจังหวัด แต่ยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็นป้ายทะเบียนปลอมหรือไม่ เพื่อนำ

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up