หนุ่มต่างด้าวเมายาหลอน เป็นนินจาปีนหลังคาชาวบ้าน-หวิดถูกรุมประชาทัณฑ์ (คลิป)

วันที่ 22 ส.ค. 61 เวลาประมาณ 22.30 น. เกิดเหตุนายชายอายุ 21 ปี สัญชาติเมียนมา มีอาการเมายาเสพติด ปีนหลังคาบ้านของชาวบ้าน ในหมู่บ้านเพชรเกษมธานี ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร  เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบนได้รับแจ้งจากชาวบ้านและเข้าระงับเหตุ โดยพยายามเกลี้ยกล่อมนายชาย ที่กำลังปีนอยู่บนหลังคาบ้านหลังหนึ่ง เรียกให้ลงมา แต่ปรากฎว่านายชาย ขัดขืน กระโดดหลบหนีไปบนหลังคาบ้านแต่ละหลัง ทำให้กระเบื้องและแผ่นฝ้าแตกพังเสียหายนับ 10 หลังคาเรือน

เมายา

ขณะที่ ชาวบ้านในหมู่บ้าน ก็ได้ออกจากที่พัก เพื่อมาช่วยตำรวจจับกุม แต่นายชายเมายาบ้า คิดว่าตนเองเป็นนินจา กระโดดไปบนหลังคาไม่ยอมหยุด กระทั่งไปถึงบ้านหลังหนึ่ง นายชายกระโดดแรงเกินไปจนทะลุหลังคา และฝ้าเพดานตกลงไปบนห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน จนสามารถจับกุมตัวไว้ได้

เมื่อค้นตัว ก็พบว่ามียาบ้าซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกง 300 เม็ด โดยขณะควบคุมตัวออกมาจะนำขึ้นรถไปดำเนินคดี ปรากฏว่าชาวบ้านในหมู่บ้านเพชรเกษมธานีเกือบ 200คน แห่กันเข้ามาจะรุมประชาทัณฑ์ เพราะโกรธแค้นที่ นายชาย ทำให้ทุกคนในหมู่บ้านตกใจไม่ได้หลับไม่ได้นอน แล้วยังทำให้หลังคาบ้านนับ 10 หลังคาเรือนพังเสียหายด้วย

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up