โต้ข่าวลือ!! พี่สาวน้องฟางยัน ‘เหยื่อ’ ให้อภัย แต่ไม่คืนดี ‘ทอมกร่าง’

สืบเนื่องจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thikampron Kaain โพสต์ภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทระหว่างสาวคนหนึ่งกับแฟนทอม โดยจากภาพในคลิปเป็นทอมที่ลงมือทำร้ายร่างกายแฟนสาวก่อน จากนั้นทั้งคู่จึงมีการใช้กำลังกัน ก่อนที่ทอมคว้าหมวกกันน็อกฟาดที่ศีรษะแฟนสาวจนล้มลงแล้วเข้าไปเตะต่อยไม่ยั้ง จากนั้นมีผู้เห็นเหตุการณ์เข้ามาห้ามทั้งคู่ (อ่านเพิ่มเติม : โซเชียลเดือด! ชาวเน็ตนับหมื่น รุมฉะสาวทอมทำร้ายแฟนน่วม ชี้ เวรกรรมจะตามสนอง) จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์และข่าวลือต่างๆ มากมาย ทั้งเรื่องนี้ฝ่ายทอมออกมาดูแลน้องฟาง และฝ่ายหญิงยอมคืนดีแล้ว

ล่าสุด คุณทิฆัมพร พิมให้ผล พี่สาวของน้องฟาง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Thikampron Kaain เพื่ออธิบายข้อเท็จจริงต่างๆ เกี่ยวกับข่าวลือที่เกิดขึ้น โดยมีเนื้อหาดังนี้…

อย่าเชื่อ หรือ เสพ ข่าวมั่วนะคะ กลัวมีผลต่อ รูปคดี

คือตอนนี้มีกระแสข่าวว่าน้องดีกันกับทอมแร้วจริงไหม
-ไม่จริงคะ น้องบอกให้อภัย คือเรื่องการทำร้ายร่างกาย แต่ไม่ได้คืนดี ไม่ได้ยอมความทางกฎหมาย

ทอมมีมาดูแลน้อง มาป้อนข้าว ป้อนน้ำจริงไหม
-อันนี้ต้องชี้แจงก่อนว่าน้องไม่ได้แอดมิช ต้องพาน้องกลับมาพักที่ห้อง จึงต้องเจอกับทอมที่อยู่ห้องเพราะเค้าพักอาศัยด้วยกัน ส่วนป้อนน้ำ ตัวหนูคนป้อน ทอมมีช่วยหยิบน้ำให้ ไม่ได้ป้อน ส่วนข้าว น้องกินข้าวไม่ได้ กินยาไม่ได้ หนูดูแลน้องเองอยู่กับทอม พอช่วงบ่ายไปโรงบาล ป้ามาพาไป ทอมเองคงไม่อยากอยู่ห้องคนเดียวเลยตามไปด้วย ทอมไม่ได้พาไป แต่ขอไปด้วย

เค้ายังพากันไปเอาคลิปวงจรอยู่เลย จรังไหม
-อันนี้ไม่จริง เพราะหลังจากกลับจาก สน. แยกย้ายตัวเค้าเองบอกจะกลับบ้านที่สุโขทัย มีแค่น้องกับแม่ และ น้าๆๆ ไปเอาคลิป แต่ไปเจอฝั่งนู้นโดยบังเอิญไม่ได้นัด
ทอมโดนจับหรือยัง

-ตอนนี้จับแล้ว ตำรวจ สภ บ้านแก่งจับ กำลังนำส่ง สน ที่รับผิดชอบ พรุ่งนี้จะทำสำนวนชี้ที่เกิดเหตุ
หลังจากนั้นทางฝั่งทอมได้คลิปก็ กลับบ้านที่สุโขทัย แต่ตอนที่ รปภ เปิดคลิปให้ดูก่อนส่งไฟท์นั้น มี พ่อ กับ พี่สาวและทางญาติน้องดูด้วย (ไม่ได้นัดกันแต่ทาง รปภ เปิดให้ดูด้วยกันจะได้ไม่ต้องเปิดซ้ำหลายรอบ) หลังจากนั้นตัวทอมเองก็กลับสุโขทัยและไม่ได้มีการติดต่อมาอีกเลย พอหนูโพสต์คลิป จึงมีการติดต่อมาว่าให้ลบคลิป แค่นั้น แล้วหายไปเลย

keyboard_arrow_up