ลูกหนี้ผวา! เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวร้องตร. ถูกแก๊งเงินกู้ข่มขู่

ที่จังหวัดชลบุรี พ่อค้าร้านก๋วยเตี๋ยวร้องขอความเป็นธรรมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังถูกแก้งค์ทวงเงินกู้โหดเข้ามาข่มขู่ทวงเงินถึงในร้าน ทั้งที่ค้างเงินค่าดอกเบี้ยรายวันเพียงแค่ 80 บาทเท่านั้น จึงรู้สึกไม่ปลอดภัย

นายทรงพล รักสุจริต อายุ 51 ปี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว ย่านพัทยากลาง เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธร.เมืองพัทยา ว่าถูกแก๊งเงินกู้โทรข่มขู่ จะทำร้าย ก่อนส่งลูกน้องบุกทวงเงินถึงร้าน ตนเองรู้สึกหวาดกลัว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าช่วยเหลือและควบคุมตัวผู้ที่บุกมาทวงเงินเป็นเยาวชนชาย อายุ 17 ปี 2 ราย มาสอบสวนที่ สภ.เมืองพัทยา

นายทรงพล เล่าว่า ได้ติดต่อกู้เงินจำนวน 19,000 บาท กับเจ้าของเงิน และมีการผ่อนชำระดอกเบี้ยทุกวัน วันละ 330 บาท แต่มีบางวันที่ส่งไม่ครบ จะขาด80-100 บาท แต่ก็จะทยอยให้ จนกระทั่งวันนี้เจ้าของเงินได้โทรมาทวงเพราะตนเองส่งดอกขาดเพียง 80 บาท เจ้าของเงินจึงโทรมาข่มขู่ด้วยคำพูดหยาบคาย ก่อนจะส่งลูกน้อง 2 คนมาทวงเงินถึงหน้าร้าน ทำให้ตนเองรู้สึกหวาดกลัวเป็นอย่างมาก เพียงค้างแค่ 80 บาท ทำไม่ถึงต้องทำกันขนาดนี้


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวเพื่อติดตามตัวนายทุนรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up