คุณแม่ถูกใจสิ่งนี้! 10 ไอเดียเลือก “ของขวัญวันแม่” ให้ตรงไลฟ์สไตล์

แม้สำหรับแม่…ลูกคือของขวัญที่ดีที่สุด แต่เนื่องในวันแม่ทั้งที เราก็ไม่ควรพลาดโอกาสแสดงความรักผ่าน “ของขวัญวันแม่” และมันจะพิเศษยิ่งขึ้น เมื่อคัดสรรของขวัญผ่าน “ไลฟ์สไตล์ของแม่” แสดงให้แม่รู้ว่า เรานี่แหละรู้ใจแม่ที่ซู้ดดด!

คุณแม่สายบิวตี้

1. มีก่อนสวยก่อนใครเท่านั้น ที่คุณแม่สายบิวตี้ต้องการ!! เซตลิปสติก BURBERRY คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Kisses Lip Lacquer 12 เฉดสี เนื้อสัมผัสพิเศษสูตรเฉพาะจาก Burberry นุ่มเนียนดุจซาติน เคลือบริมฝีปากฉ่ำวาว สะท้อนความรู้สึกหรูหรา ทันสมัย มอบความมั่นใจทุกครั้งที่ทา ด้วยประสิทธิภาพการปกปิดแบบ Full-coverage ที่ช่วยเติมเต็มร่องปากได้แนบเนียน แถมยังมีส่วนผสมไฮยาลูโรนิคเอซิด และสารสกัดทรงคุณค่าจาก Ginger root extract

2. หอมกลิ่นมะลิ คุณค่าแห่งรักจากลูกถึงแม่ ด้วยน้ำหอมสุดหรูจาก คริสเตียน ดิออร์ J’adore
แรงบันดาลใจจากความรักที่ คริสเตียน ดิออร์ มีต่อมวลดอกไม้ในการออกแบบแนวกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพรรณ โดยมีหัวใจสำคัญอยู่ที่มะลิ ซึ่งมีความงดงามอย่างที่สุด “มะลิเมืองกราส์”

 

3. บูธผิวให้คุณแม่สวยกระจ่างใส ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด Boots Vitamin C ADVANCED  Brightening & Smoothing ที่ เพิ่มพลังวิตามินซีเข้มข้นขึ้น 25% พร้อมแอดวานซ์ ไบร์ทเทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ และยังมี โคเอนไซม์ คิวเท็น ในรูปแบบแคปซูลที่ปล่อยคุณภาพของสารบำรุงให้ซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยจัดการกับผิวหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ เสริมการปรับสภาพผิว ให้ผิวแข็งแรงดูสุขภาพดี คงความอ่อนเยาว์ แลดูกระจ่างใส


คุณแม่สายแฟ

4. คุณแม่สายแฟ สวยเฟียร์สฟาดด้วยกระเป๋าแบบที่คุณแม่ “แอนเจลีนา โจลี” สะพาย ซึ่งเป็นกระเป๋าทรียงฟ์สีดำหนังลูกวัว จากแบรนด์ CELINE BY HEDI SLIMANE

 

5. รองเท้าเพื่อสุขภาพขวัญใจคุณแม่ทั่วโลก FITFLOP คอลเลกชั่นใหม่ที่ใช้ 8 เทคโนโลยี ทำให้สวมใส่แล้วนุ่มสบายแถมเก๋ไก๋สไลเดอร์ด้วยดีไซน์ใหม่ๆ ให้เลือกเพียบ ทั้งรองเท้าแตะแบบรัดส้น รองเท้าสำหรับทำงาน และสนีกเกอร์

 

6. เพชร คุณค่าที่แม่คู่ควร ผ่านเครื่องประดับของ JASMIN อย่าง Coexisting Collection
ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ก็ถือเป็นการย้ำเตือนความสำคัญของคนพิเศษให้ความรู้สึกดีๆ ยังคงอยู่คู่ความสัมพันธ์ของเราตลอดไป เฉกเช่น แคมเปญ “JASMIN in Relationship” ที่ใช้ เพชร เป็นตัวแทนผ่านสัญลักษณ์ของความรัก ความห่วงใย และความปรารถนาดี


คุณแม่สายแต่งบ้าน

7. โคมไฟ Multi-Lite Pendant โคมไฟแขวนมัลติไลท์ ผลงานอันเลื่องชื่อของ Louis Weisdorf (หลุยส์ ไวซ์ดอร์ฟ) สถาปนิกและนักออกแบบชาวเดนมาร์กที่ได้ออกแบบขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 1972 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้องค์ประกอบหลายๆ อย่าง วางซ้ำๆ กันถูกจับมาดีไซน์ให้กลายเป็นโคมไฟที่เรียบง่ายแต่ยากที่จะละสายตา พร้อมเติมเต็มมนต์เสน่ห์ให้กับพื้นที่ในบ้านราวกับมีชีวิต

8. กาน้ำ Marbled Teapot กาน้ำรูปทรงคลาสสิคที่มาพร้อมลวดลายเอกลักษณ์เฉพาะตัวและที่จับถนัดมือง่ายต่อการใช้งาน


คุณแม่สายทำอาหาร

9.  เขียงหลากสีสันทำจาก Hygienic Polyethylene (ไฮเจนิก โพลีเอทิลีน) ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย เหมาะสำหรับการทำอาหารโดยเฉพาะ สามารถแบ่งใช้เป็นสีๆ ตามประเภทอาหารได้ ถือเป็นไอเดียชั้นเยี่ยมสำหรับการนำไปมอบให้เป็นของขวัญวันแม่


คุณแม่สายมินิมอล

10. ความต้องการของคุณแม่สายมินิมอลอาจใช้ความหวือหวา ไม่ต้องการของขวัญราคาแพงใดๆ เพียงแค่การ์ดบอกรักที่เขียนด้วยลายมือตนเอง หรือ พวงมาลัยดอกมะลิ เท่านั้นแม่ก็มีความสุขแล้ว

แต่ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่สายใด ไลฟ์สไตล์แบบบไหน อ้อมกอดและคำบอกรักจากลูกก็สำคัญที่สุด เพราะสำหรับแม่ ลูกคือ ของขวัญที่ดีที่สุดเสมอ

keyboard_arrow_up