เที่ยวไทย วัยเก๋า ชิลเอ้าท์ ทั้งครอบครัว @อิมแพค เมืองทองธานี

“เที่ยวไทย วัยเก๋า” ชิลเอ้าท์ ทั้งครอบครัว
วันที่ 29 มี.ค -1 เม.ย 61 @อิมแพค เมืองทองธานี 

มหกรรมท่องเที่ยว แห่งเดียวที่รวบรวมสินค้า และบริการด้านการท่องเที่ยว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เพื่อวัยเก๋า โดยในงานมีการจัดโซนรองรับการท่องเที่ยวแบบครบวงจรในทุกไลฟสไตล์ อาทิ โซนโรงแรมและที่พักอสังหาริมทรัพย์ ที่ประกอบไปด้วย โรงแรมตั้งแต่ระดับลักชั่วรี ไปจนถึงแบบ ท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่กำลังเป็นที่นิยม โซนศูนย์ดูแลสุขภาพและร่างกาย สถานพักผ่อนเพื่อสุขภาพ สปา ความงาม โซนกิจกรรมกีฬาและสันทนาการ ที่รวบรวมหลากหลายกิจกรรมที่เหมาะสมกับผุ้สูงวัย โซนบริการด้านการท่องเที่ยว ทัวร์ ร้านอาหาร ก็ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างครึกครื่น

โซนแฟชั่น และการแต่งกาย ไลฟสไตล์ที่ตอบโจทย์ตลอดจนไปถึงโซนอาหารและสุขภาพ ที่นำของกินตัวอย่างจากหลายท้องที่ ทั้งของกินประจำถิ่น ของกินหายาก ของดีประจำจังหวัดที่ไปแล้วต้องได้กิน รวบรวมกันมาอยู่ในที่เดียว อีกทั้งยังมีโซนการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่ยกของดีประจำจังหวัดที่นักท่องเที่ยวกลุ่มนี้ไปมากที่สุดมาเป็นตัวอย่างในการเปิดตลาดการท่องเที่ยวแนวนี้อย่างครบครัน ไปจนถึงประกันสุขภาพในด้านต่างๆที่เหมาะกับผู้สูงวัยมาให้เลือกครบจบในที่เดียว

ภายในงานมีโปรโมชั่นมากมายอาทิ เรือท่องเที่ยวแกรนด์เพิร์ล บริการท่องเที่ยวและร้านอาหาร บรรยากาศราตรีภายใต้แสงเทียน และชื่นชมศิลปะและวัฒนธรรมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ลดสูงสุดถึง 50% / บริษัท เอเอ อินเตอร์ทัวร์ จัดทริปเที่ยววัยเก๋า ราคาเริ่มต้นที่ 999 บาทต่อท่าน, ร่วมด้วย บริงโก้ทัวร์, ทีแอนด์ดีทัวร์,ซีเล็กทัวร์ / คอนโดพัทยา บ้านพักตากอากาศที่ผู้สูงอายุนิยมจองมากที่สุด

จัดแพกเกตลดสูงสุดภายในงาน / ประกันความคุ้มครองสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นของ พลูเดนเชียล กรุงไทย AXA ประกัน MBK Life / คลิกสุขภาพ บีอาร์คลีนิค ,Soul Massage, ซีเอเต้ คลินิก,เครื่องสำอาง Skin Care และ ถังเช่าคอร์ดี้ เพื่อสุขภาพผู้สูงวัยที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในประเทศไทยก็มาร่วมออกบูธแบบจัดเต็ม

กิจกรรมที่น่าสนใจ วันที่ 31 มี.ค.61 เวลา 18.00 น. มินิคอนเสิร์ต เอ๊ะ จิรากร, วันที่ 1 เม.ย.61 เวลา 18.00 น. มินิคอนเสิร์ต  ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/Tiewthaifamily
หรือ โทรจองพื้นที่เข้าร่วมงาน 063-989-1946 / 02-019-0198
keyboard_arrow_up