อิ่มอร่อยกัน ณ เมืองศิลปิน ‘FRUITURDAY-ร้านซุ้มเฮียฮ๋ง’ ตีตั๋วเดินทางไปที่จังหวัดเชียงใหม่

รายการ ชีพจรลงพุง เสนอตอน อิ่มอร่อยกัน ณ เมืองศิลปิน จังหวัดเชียงใหม่ ลุยกินที่ “ร้าน FRUITURDAY” และ “ร้านซุ้มเฮียฮ๋ง” ย่าน Street Art บริเวณถนนราชวิถี ซอย 1 ไปจนถึง ถนนมูลเมือง ซอย 7 นั่นเอง

เริ่มที่ ร้าน FRUITURDAY ตบแต่งสวยงามน่านั่งชิลมากๆ  และเมนูจากทางร้านก็เป็นเมนูผลไม้น่าตาน่าทาน บอกเลยว่า รสชาติอร่อยถูกปากแน่นอน ซึ่งเมนูแนะนำคือ เมนู ครอบครัวหรรษา กับ ซูชิมะม่วง เครื่องดื่ม จะเป็นเมนูมะม่วงสาคู และเมล่อนชีสวิป

สำหรับเมนูน่าตาดีอย่าง ครอบครัวหรรษา ที่เสิร์ฟด้วยพุดดิ้งเนื้อหนานุ่ม หอมกลิ่นมะพร้าว ท็อปด้วยผลไม้สีสด ที่ยิ่งทานก็ยิ่งฟิน เมื่อลิ้มรสสัมผัส ความหวานกันไปแล้ว อีกหนึ่งเมนูขนมไทย ที่ตบแต่งออกมาได้อย่างสไตล์เจแปนนิด แต่ความอร่อยไม่นิดแน่นอน กับเมนู Mango Sushi หรือ ข้าวเหนียวมะม่วงที่จัดเต็มมาด้วย มะม่วงสีเหลืองสด และข้าวเหนียวกะทิ ที่นุ่มละมุนลิ้นน อื้อหือ !! ยังไม่พอทางร้าน FRUITURDAY ยังจัดเครื่องดื่มสมูทตี้ อย่าง มะม่วงปั่นสาคู และเมล่อนชีสวิป รสชาติดีมาให้สองพี่น้องคู่นี้ได้ดื่มกันจนชื่นใจ แบบนี้ ต้องการันตีให้เลยว่าร้านนี้อร่อยมาก

ไปต่อกันที่ ร้านซุ้มเฮียฮ๋ง บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง ไซส์ยักษ์ใหญ่ จากซุ้มบะหมี่เฮียหงส์ เมนูฮิตที่กระตุ้นต่อมคนกิน ยิ่งกินยิ่งสะดุ้งให้กับความอร่อยแบบไร้ผงชูรส กับเส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม ที่ต้องทานคู่กับเกี๊ยวแผ่นบางๆ ที่ห่อหมูเด้งชิ้นโตเอาไว้ และตามด้วยหมูแดงชิ้นหนา สีแดงสด ราดด้วยน้ำราดสูตรเข้มข้นหวานกำลังดี และตามด้วยไข่ออนเซ็นที่จัดมา แบบคำต่อคำ อื้อหือ !!

นอกจากบะหมี่ซุ้มนี้จะเด็ดดวงเรื่องรสชาติแล้ว ตัวน้ำซุปก็ไม่ธรรมดาเพราะมีความหวานหอมด้วยกระดูกเล้ง ที่เสิร์ฟมาชิ้นใหญ่คับถ้วย แบบนี้ ไม่แปลกที่ชีพจรลงพุงจะขอยกคำว่า ร้านนี้อร่อยมาก

พิกัดลงพุง ใครที่อยากมาฟิน โทรมาที่เบอร์ 093-935-4869 ร้านเปิดทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ ตั้งแต่ เวลา 18.00 – 01.00 น.

ติดตามรายการชีพจรลงพุง ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี 34 ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.30 น.

Facebook Fanpage ชีพจรลงพุง

IG : longpung.amarintv

keyboard_arrow_up