ฟันธง!! ปี 2562 ‘ราศีตุลย์-พิจิก-ธนู’ เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์-การเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่

หมอลักษณ์ ฟันธง!! ทำนายดวงชะตา 3 ราศี “ราศีตุลย์-พิจิก-ธนู” ปี 62 พบเป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ และการเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่

ที่รายการ ศึก 12 ราศี อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ ฟันธงดวงชะตาประจำปี 2562 ของ 3 ราศีที่สาม ได้แก่ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก และราศีธนู พบว่า “ราศีตุลย์” จะเป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ รุ่งเรืองที่สุดในรอบ 12 ปี ขณะที่ “ราศีธนู” ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงที่มั่นคง เป็นปีแห่งการเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่

ดูดวงประจำปี 2562 ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)
จะเป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ รุ่งเรืองที่สุดในรอบ 12 ปี ซึ่งดวงจะรุ่งเรือง และเด่นในทุกเรื่อง แต่ยกเว้นในเรื่องของความรัก ถ้าคนที่มีคู่อยู่ต้องประคับประคอง ส่วนคนโสดให้ระวังคนที่จะเข้ามาเพราะอันตราย ความสัมพันธ์มีปัญหา

สำหรับในเรื่องของการงาน คนที่ทำงานในด้านเดินทาง ติดต่อหรือประสานงานจะมีการขับเคลื่อนไปในทางที่ดี มีโอกาสหรือสิ่งใหม่เข้ามา ส่วนคนในวงการบันเทิงจะมีโอกาสได้งานที่มากและมีโอกาสขยายงาน มีโปรเจ็กต์ใหม่ ส่วนคนที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าระหว่างประเทศ สื่อฯ หรือเรื่องเทคโนโลยี จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ

ทั้งนี้ คนที่ผ่านการทำบุญใหญ่ อาทิ ผ้าป่า กฐิน ทำบุญที่เกี่ยวกับทานมาตลอด ในปี 2562 นี้ บุญจะหนุนให้รวย หมดหนี้หมดสิน

สำหรับความสัมพันธ์ในครอบครัวหรือความรัก มีโอกาสได้รับความเกื้อกูลจากคนรักที่มีความสัมพันธ์กันมานาน ส่วนคนโสดต้องระวังคนที่เข้ามาจะอันตราย ระวังเรื่องผิดศีลข้อ 3 ที่จะนำมาซึ่งความตาย ส่วนคนที่มีคู่ต้องระวังคู่มีความเสี่ยงจะป่วย เจ็บ หรือเสียชีวิต จึงต้องดูแลกันในเรื่องของสุขภาพ

สำหรับเรื่องสุขภาพ – อุบัติเหตุ คนราศีตุลย์ไม่มีปัญหาอะไรที่น่ากลัว แนะนำให้หาโอกาสไปกราบไหว้พระศิวะนาฏราช หรือพระศิวะ หรือศาลหลักเมืองที่ศรัทธา

ดูดวงประจำปี 2562 ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)
ปี 2562 เป็นปีแห่งการโยกย้าย หรือเปลี่ยนแปลงบ้านหรือที่อยู่อาศัย ซึ่งเมื่อเปลี่ยนแปลงแล้วจะทำให้รวย มั่นคง ประสบความสำเร็จและเจริญก้าวหน้า สำหรับคนชาวราศีพิจิกที่มีโครงการจะเปลี่ยนแปลงหรือโยกย้ายในเรื่องดังกล่าว แนะนำว่าควรตัดสินใจในปีนี้เพราะทำแล้วจะดี ซึ่งผลบุญที่ชาวราศีพิจิกทำมาตลอด รวมถึงความกตัญญู จะส่งผลให้เห็นในปี 2562 นี้

ทั้งนี้ ในเรื่องของการงาน มีโอกาสจะได้งานใหม่ มีความเจริญก้าวหน้าขึ้น

เรื่องการเงินค่อนข้างโดดเด่น แนะนำว่าคนที่กำลังจะลงทุนหรือใช้จ่ายในช่วงเดือนมกราคม – มีนาคม 2562 ให้ทำเลย เพราะมีโอกาสจะได้รับเรื่องราวดี ๆ เงินทองไหลมาเทมายาวไปจนถึงปี 2563

สำหรับเรื่องความรักและครอบครัว ตามพื้นเดิมของชาวราศีพิจิก ส่วนใหญ่มักจะอาภัพเรื่องความรัก คนที่มีคู่มีเกณฑ์ที่จะแยกย้าย หรือห่างกัน หรือญาติผู้ใหญ่ที่มีอายุ ที่ป่วยหรือเจ็บไข้อยู่มีโอกาสเสียชีวิต

เรื่องของสุขภาพ – อุบัติเหตุ ชาวราศีพิจิกดวงจะแคล้วคลาดอันตราย แนะนำให้หาโอกาสไปไหว้เทพพระราหูทรงครุฑ ณ ศิวาลัยสถาน พญานาคราช วัดเจ้าอาม หรือวัดที่นับถือ

ดูดวงประจำปี 2562 ราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม)
ชาวราศีธนู ในปี 2562 เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงที่มั่นคง เป็นปีแห่งการเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งคนราศีธนูจะต้องนิ่งและตั้งสติ ต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาดอย่ากลัวการเปลี่ยนแปลง ซึ่งหลังวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไปจนถึงปีครึ่ง ชาวราศีธนูจะประสบความสำเร็จจากการอดทนในเรื่องต่าง ๆ ที่ผ่านมา

ในเรื่องของการเรียนและการงาน ปี 2562 อาจจะผิดหวังในช่วงต้นปีคือตั้งแต่เดือนมกราคม – 2 มีนาคม แต่หลังจากนั้นถึงปลายเดือนมิถุนายน จะมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ คนทำงานก็จะได้งานใหม่ นักเรียนก็จะประสบความสำเร็จในเรื่องการเรียน เรื่องการสอบ

การเงิน เป็นเวลาของความเหนื่อยยาก ที่มีเกณฑ์จะต้องจ่ายเงินเช่นเรื่องการลงทุน หรือบำรุงคนในครอบครัว แต่มีเกณฑ์ได้โชคก้อนใหญ่ที่ได้จากการงาน ไม่ใช่การเสี่ยงโชค

เรื่องความรัก – ครอบครัว มีเกณฑ์เลิกรากับคนรัก สำหรับคนโสดหลังวันที่ 22 กุมภาพันธ์ มีเกณฑ์ได้คู่เป็นชาวต่างชาติ หรือมีสิทธิ์ปุ๊บปั๊บรับโชค หรือท้องก่อนแต่ง

เรื่องของสุขภาพ – อุบัติเหตุ แคล้วคลาดปลอดภัย แนะนำกราบไหว้เทพพระเสาร์ทรงเสือ วัดเจ้าอาม เทพพระราหูทรงครุฑ ณ ศิวาลัยสถาน และพระปางสมาธิ

ฟันธง!! ปี 2562 ‘ราศีเมษ-พฤษภ-เมถุน’ ปีแห่งการเปลี่ยนแปลง เจอเคราะห์กระหน่ำซ้ำเติม

ฟันธง!! ปี 2562 ‘ราศีกรกฎ-สิงห์-กันย์’ เป็นปีแห่งลาภผลพูนทวี ต่อสู้แล้วได้รับชัยชนะ

ขอบคุณข้อมูลจาก ศึก 12 ราศี

keyboard_arrow_up