ส่องสถานที่จัดศึกรอบ ‘ชุดประจำชาติ’ เลือกศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

แฟนนางงามที่ชื่นชอบและติดตามดูชุดประจำชาติของบรรดาสาวงามที่แต่ละปี ต่างงัดไม้เด็ด ความคิดสุดครีเอท ที่แสดงเอกลักษณ์ประจำชาติของตนเองออกมาประชันกันสุดฤทธิ์สุดเดช ใกล้เข้ามาทุกทีกับการจะได้เป็นพยานจารึกประวัติศาสตร์โลกพร้อมกัน ว่าสาวงามจากประเทศใดจะเป็นเจ้าของรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นรางวัลแรกแห่งเวทีการประกวดนางงามจักรวาล ประจำปี 2018 นี้ โดย รอบ National Costume หรือรอบ ชุดประจำชาติ จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561

โดยสถานที่ที่ได้รับเลือกให้จัดการประกวดรอบ National Costume (ชุดประจำชาติ) คือ ศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา (NICE) ภายในสวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี ภายใต้การดูแลของ คุณกัมพล ตันสัจจา นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในระดับสากล ซึ่งมีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกหลั่งไหลมาท่องเที่ยวและพักผ่อนเกือบนับหมื่นคนต่อวัน ภายในมีสวนขนาดใหญ่ที่พรั่งพร้อมด้วยมวลไม้ดอกไม้ประดับนานาชาติที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามที่สุด จนได้รับการยกย่องให้ติด 1 ใน 10 ของสวนที่สวยที่สุดในโลก การันตีจากเว็บไซต์ทั่วโลกและรางวัลเกียรติยศมากมาย อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางของสวนพฤกษศาสตร์ระดับโลกที่รวบรวมพันธุ์ไม้ในเขตร้อนมากกว่า 18,000 ชนิด ภายใต้แนวคิดรักษ์ต้นไม้ ลดโลกร้อน และเป็นสวนสำหรับทุกคนในโลกนี้

ไม่เพียงเท่านั้น พื้นที่กว่า 1,700 ไร่ ภายในสวนนงนุช พัทยา นี้ยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยไว้รองรับ ทั้งที่พัก ศูนย์อาหารขนาดใหญ่ และศูนย์ประชุมนานาชาติขนาดใหญ่แบบครบวงจร ด้วยความเหมาะสมทุกประการนี้ จึงได้กลายเป็นสถานที่ที่สาวงาม 95 คน จะได้มาโชว์และพรีเซนต์ชุดประจำชาติของตนเอง เพื่อหาว่าชุดประจำชาติประเทศใด จะได้รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมแห่งเวที Miss Universe ปี 2018

ในส่วนของราคาบัตรเข้าชมรอบ National Costume มีดังนี้ 1,500/ 2,000 และ 2,500 บาท โดยยังคงมาพร้อมสิทธิพิเศษมากมายเพื่อแฟนนางงามโดยเฉพาะ ที่นอกจากผู้เป็นเจ้าของบัตรจะสามารถร่วมลุ้นเชียร์และชื่นชมความตระการตาของชุดประจำชาติจากสาวงามทั่วโลกได้แล้ว บัตรรอบชุดประจำชาตินี้ยังได้เหมารวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ค่าเข้าชมสวนนงนุช ค่าเข้าชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมและการแสดงช้าง และบุฟเฟต์อาหารนานาชาติที่เรียกว่า ราวกับได้มาทริปท่องเที่ยวร่วมกับสาวงามเลยทีเดียว ซึ่งยังนับเป็นบัตรเข้าชมการประกวดสาวงามที่ถูกที่สุดในจักรวาลเท่าที่เคยมีมาอีกด้วย

โดยกำหนดวันขายบัตรคือ วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทางหน้าเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com

ชุดประจำชาติ ประเทศไทย
ชุดประจำชาติ ประเทศญี่ปุ่น
ชุดประจำชาติ ประเทศกัมพูชา
ชุดประจำชาติ ประเทศเวียดนาม
keyboard_arrow_up