ชาวราศีมีนเตรียมโกอินเตอร์…!!! ‘หมอลักษณ์’ ฟันธงภายใน 7 ปีนี้ จะมีลู่ทางไปทำธุรกิจ-ธุรกรรมกับต่างประเทศ

หมอลักษณ์ฟันธง ชาวราศีมีนมีเกณฑ์จะโกอินเตอร์ และชาวราศีกรกฎ งานเยอะ เงินแยะ

เปิดศึก 12 ราศีมาพร้อมกับหัวข้อที่ว่า ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์โกอินเตอร์ และราศีใดช่วงนี้งานเยอะ เงินแยะ ไม่รอช้าไปฟัง “หมอลักษณ์” ฟันธงกันเลย

ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์โกอินเตอร์ ได้แก่ ราศีมีน (14 มีนาคม – 12 เมษายน)

ก่อนหน้านี้ชาวราศีมีน มีดาวประจำตัวโคจรเป็นมรณะกับเรือนของตัวเอง ตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน ปีที่แล้ว และจะอยู่ยาวไปจนถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2561 จึงเป็นจังหวะที่ทำให้ชาวราศีมีนหากกำลังอยู่ในประเทศที่ตัวเองเกิด จะรู้สึกว่าถึงที่จนมุม มาถึงทางตัน เป็นราศีที่มีเคราะห์แบบแปลก ๆ เช่น เจ้านายที่เคยรักก็จะหมดรัก เกิดความเบื่อหน่าย พอเจ้านายใหม่เข้ามาดูเหมือนจะรักและเมตตา แต่สุดท้ายก็กลับมามีปัญหากับเรา ซึ่งชาวราศีมีนจะมีปัญหากับเจ้านายตั้งแต่ประมาณเดือนกันยายน ตุลาคม ปีที่แล้ว และมาจนถึงเดือนกันยายน ตุลาคม ปีนี้

ดังนั้น ห้วงเวลานี้จึงเป็นช่วงที่ชาวราศีมีนต้องระวัง และควรหาโอกาสไปเรียนต่อ ไปทำงาน หรือทำธุรกิจโกอินเตอร์ จะเป็นทางออกที่ดีส่งผลให้มีโอกาสมั่นคง เพราะการที่ชาวราศีมีนไปอยู่ไกลจะทำให้ได้โชคอันประเสริฐ จึงขอฟันธงว่าชาวราศีมีนตั้งแต่ปี 2559-2565 ภายใน 7 ปีนี้ หากทุ่มเทกับการงานสุดชีวิต จะมีเกณฑ์รวยสุดตัว โดยช่วงเดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน จะมีลู่ทางให้เดินทางไกลไปทำธุรกิจ หรือธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ส่งผลให้ประสบความสำเร็จ ฟันธง !

ราศีใดช่วงนี้งานเยอะ-เงินแยะ ได้แก่ ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

นับตั้งแต่ต้นปี 2561 ราหูทับกรกฎ หลายคนเข้าใจว่าเป็นเรื่องร้าย ซึ่งไม่จริงเสมอไป แต่กลับกลายเป็นเรื่องดีสำหรับบางอาชีพ เพราะราหู คือ มายา เงา บันเทิง การเมือง โดย อ.ลักษณ์ เคยให้สัมภาษณ์ว่า ปี 2561 ราหูเด่น จะเป็นปีที่พลิกฟื้นเกิดดาราหน้าใหม่ และเป็นปีที่เกิดนักการเมือง หรือจะมีคนประกาศตัวเป็นนักการเมืองอย่างชัดเจน แปลว่า ชาวราศีกรกฎที่เป็นดารา นักแสดง คนซื้อ-ขายในสื่อโซเชียล ตลอดจนนักการเมือง หรือคนทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ มีเกณฑ์ที่จะงานเยอะ จึงส่งผลให้เงินแยะ มีเกณฑ์ขยับขยายทรัพย์สินอันเป็นไปตามกฎหมาย มีโอกาสได้เงินที่ไม่ใช่เงินฟอก คือ เงินที่มาจากการทำงานอย่างแท้จริง ทั้งนี้ จึงขอฟันธงว่า ชาวราศีกรกฎที่ทำงานเกี่ยวกับมายา บันเทิง จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ และทุกอย่างจะพลิกฟื้นขึ้นมา.

ข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี

keyboard_arrow_up