‘หมอลักษณ์’ ฟันธง!!! ราศีเมถุน มีเกณฑ์หลงรักคนมีเจ้าของ มีความทุกข์เพราะความรัก

เปิด “ศึก 12 ราศี” โดยหมอลักษณ์ฟันธง สัปดาห์นี้ มาฟันธงในหัวข้อราศีใดจะทุกข์เพราะรัก เพราะดันไปหลงรักคนมีเจ้าของ และราศีใดมีเกณฑ์จะหัวใจวาย!!

โดยราศีใดที่ช่วงนี้มีเกณฑ์หัวใจจะวาย ได้แก่ ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

เป็นเรื่องที่ต้องเตือนชาวราศีพิจิกแค่ในช่วงระยะนี้ เนื่องจากมีเกณฑ์หัวใจจะวาย อาจจะเกิดจากโรคหัวใจ ผนังหัวใจหนา ฮีทสโตรก ช็อก ซึ่งปรากฏการณ์นี้ เกิดขึ้นกับบุคคลหลายท่าน ดังจะเห็นได้จากที่ผ่านมาบุคคลมีชื่อเสียงในประเทศมากมาย บางคนอยู่ๆ จากไปอย่างฉับพลันทั้งที่ไม่ได้มีปัญหามาก่อนเลย ดังนั้นต้องระวัง พักผ่อนให้เพียงพอ ดูแลสุขภาพ รับประทานอาหารให้ตรงเวลา

ที่สำคัญคือ ต้องรู้จักปล่อยวาง อย่าเครียดมาก และจะน่ากลัวที่สุดสำหรับชาวราศีพิจิกเพียงแค่เดือนมกราคมนี้เท่านั้น ทั้งนี้ แนะนำให้สวดมนต์ ไหว้พระ ทำสมาธิ ระลึกนึกถึงบารมีของบิดามารดา ครูอาจารย์ วางแผนตั้งเป้าทำบุญใหญ่ ไม่ว่าจะมากหรือน้อย

ไปต่อกันที่ ราศีใดมีเกณฑ์รักคนมีเจ้าของ ได้แก่ ราศีเมถุน (14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

สำหรับชาวราศีมิถุน ดาวเสาร์โคจรเล็งเรือนชะตามาตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2560 และอยู่ไปอีก 2 ปีครึ่ง แปลว่า จะมีความทุกข์เพราะความรัก คู่จะตีจาก เพราะดันไปหลงรักคนมีเจ้าของ ไม่สามารถครอบครองเป็นเจ้าของได้ ต้องแอบๆ ซ่อนๆ นับเป็นเรื่องน่าเศร้า ไม่ว่าจะไปรักเขาทั้งที่ไม่รู้ว่าเขามีเจ้าของเพราะเขาลวงไว้ หรือทั้งที่รู้ว่าเขามีเจ้าของก็ยังรัก ดั่งคำที่ว่า “ถึงเขาหลอก แต่เต็มใจให้หลอก ยิ้มข้างนอกช้ำใน…”

ดังนั้น ชาวราศีมิถุนต้องระวังให้ดี ต้องใจแข็ง ต้องรักตัวเองมากๆ อย่าปล่อยโอกาสให้ความหวั่นไหว หรือความอ่อนแอ เข้ามาทำลายความเข้มแข็งของเรา ไม่เช่นนั้นแล้ว ก็จะเจ็บๆ ๆ ชีวิตจะหาความสุขไม่ค่อยได้ เพราะเป็นบ่วงวิบากกรรมตามไปอีกหลายชาติภพ.

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี

keyboard_arrow_up