M.COHEN เครื่องประดับสไตล์ยูนิเซ็กส์ ที่ฮอตในเหล่านักแสดงฮอลลีวูด แลนดิ้งสู่ไทย!

ฉีกกรอบการแต่งกายให้โดดเด่นอย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยเครื่องประดับที่เหล่านักแสดงชื่อดังระดับโลกต่างเลือกสวมใส่ แบรนด์ “เอ็ม.โคเฮน” (M.COHEN) เครื่องประดับสไตล์ยูนิเซ็กส์แบรนด์ยอดนิยมจากมหานครลอสแอนเจลิส พร้อมให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทยได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์อย่างไม่รู้จบแล้ววันนี้

หากพูดถึงไอเทมการแต่งกายที่จะสามารถสร้างคาแรคเตอร์ของบุคคลให้ชัดเจนขึ้นได้ แน่นอนว่าเครื่องประดับมักเป็นสิ่งแรกๆ ที่หลายคนจะต้องนึกถึง เพราะด้วยดีไซน์ที่มีความหลากหลายง่ายต่อการเลือกสรรและสวมใส่ โดยเฉพาะเครื่องประดับสไตล์ยูนิเซ็กซ์ซึ่งมีเสน่ห์อยู่ที่งานออกแบบที่สามารถประยุกต์ให้เข้ากับสไตล์ทั้งของผู้ชายและผู้หญิงได้อย่างลงตัว ล่าสุด เจได-ไตรนุภาพ จิระไตรธาร และ โด๊ด-ธนภัทร ลีละผลิน กรรมการบริหารบริษัท โคบอลท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทผู้นำด้านแฟชั่นที่คัดสรรค์สุดยอดแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทยได้สนุกกับการอัพเดทเทรนด์ล้ำๆ กันแบบไม่ซ้ำใคร ได้จัดงานเปิดตัวแบรนด์ “เอ็ม.โคเฮน” (M.COHEN) เครื่องประดับชื่อดังจากมหานครลอสแอนเจลิสที่เหล่าคนดังระดับโลกต่างเลือกสวมใส่ ด้วยแรงบันดาลใจหลักจากความหลากหลายทางวัฒนธรรม รวมไปถึงเอกลักษณ์แห่งความแตกต่างของเชื้อชาติ สะท้อนสู่คอนเซปต์การดีไซน์เครื่องประดับที่สามารถสร้างสรรค์เลเยอร์ของวัสดุที่แตกต่างตามความพึงพอใจของผู้สวมใส่ สร้างบุคลิกที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ได้อย่างไม่ซ้ำใคร

M.COHEN แบรนด์เครื่องประดับยอดนิยมจากมหานครลอสแอนเจลิส ที่ก่อตั้งขึ้นโดยชาวอิสราเอลนามว่า Maor Cohen ผู้หลงใหลในคุณค่าของงานฝีมืออันประณีตบรรจง และได้หยิบยกเรื่องราวทางวัฒนธรรมอันหลากหลาย รวมถึงเอกลักษณ์ที่น่าสนใจบนความแตกต่างทางเชื้อชาติ มาหลอมรวมให้เกิดเป็นคอนเซปต์งานดีไซน์สุดล้ำที่เปรียบเสมือนเป็นผลงานศิลปะชิ้นเอกของช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่ได้บรรจงคัดเลือกวัสดุคุณภาพสูงและประกอบออกมาอย่างพิถีพิถัน ถ่ายทอดสู่เครื่องประดับชิ้นเยี่ยมที่สามารถเผยถึงเสน่ห์และรสนิยมของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี และด้วยจุดเด่นนี้จึงส่งผลให้แบรนด์โด่งดังในระดับสากลได้ในระยะเวลาเพียงไม่นาน อีกทั้งยังได้รับความนิยมในกลุ่มคนดังที่พร้อมใจกันเลือก M.COHEN ให้เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับสุดโปรด อาทิ Johnny Depp, Gerard Butler, Chris Hemsworth, Jared Leto, Mark Wahlberg, Kelly Clarkson, Sofia Boutella, Robert Downey Jr. และอีกมากมาย

เอกลักษณ์ความโดดเด่นของ M.COHEN นั้นคืองานดีไซน์ที่ สร้างสรรค์ขึ้นจากประเภทของวัสดุและโทนสีที่มีความหลากหลายเพื่อสร้างความสนุกในการมิกซ์แอนด์แมทช์ให้กับผู้สวมใส่

อาทิ เงินแท้ 92.5% หรือ Sterling Sliver, ทองคำ, ทองเหลือง, หนัง และหินนานาชนิด ได้ถูกนำมาออกแบบให้เกิดเป็นรูปทรงที่สวยงามแปลกตา ไม่ว่าจะเป็นการสลับด้านของอัญมณี ความสั้นยาวที่ไม่เท่ากัน รวมถึงการผสมผสานวัสดุที่หลากหลายเข้าหากันบนตัวเครื่องประดับ โดยทั้งหมดสามารถเลือกสรรและปรับเปลี่ยนวิธีการสวมใส่ได้อย่างหลากหลาย เพื่อสื่อสารตัวตนของผู้สวมใส่ได้ตามที่ต้องการ อย่างการจับคู่กําไลข้อมือที่ต่างวัสดุกัน เช่น เงินและเส้นหนังที่มีการสอดแทรกหินธรรมชาติลงไป

หรือ เลือกจากขนาดของเครื่องประดับที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน เช่น การจับคู่ข้อมือเหล็กชิ้นหนาเข้ากับสายข้อมือหนังเส้นบาง ด้วยเทคนิคการแมทช์แบบคอนทราสต์ที่สามารถสร้างความน่าสนใจให้กับข้อมือได้เป็นอย่างดี หรือสําหรับลุคการแต่งตัวที่ต้องการให้เกิดความรู้สึกแข็งแรง ดุดัน การจับคู่ข้อมือที่เป็นวัสดุเงินแท้ทั้งหมดก็นับเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย ส่วนใครที่อยากได้สีสันที่มากกว่าปกติการเลือกเครื่องประดับที่ไม่ว่าจะทําจากทองคําหรือทองเหลือง ที่สอดแทรกไปด้วยลูกปัดสี หรือหินธรรมชาติก็เป็นการหยอดสีเฉพาะจุดให้กับข้อมือได้อย่างสนใจ และยังรับกับเท็กซ์เจอร์การสะท้อนของเงินได้ลงดีอีกด้วย

อีกหนึ่งเทคนิคที่ทางทีมช่างผู้เชี่ยวชาญได้บรรจงดีไซน์เครื่องประดับให้มีความน่าสนใจนั้นก็คือ การปรับเปลี่ยนความสั้นยาว ที่นอกจากจะตอบโจทย์ด้านฟังก์ชั่นการใช้งานให้สามารถปรับให้เหมาะกับสรีระของผู้สวมใส่แล้ว ยังสามารถสร้างให้เกิดรูปแบบการสวมใส่ใหม่ๆ ได้เช่นกัน อย่างชิ้นเด่นของทางแบรนด์ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นทั้งสร้อยคอและสามารถใส่เป็นสร้อยข้อมือได้ เพียงแค่ม้วนสร้อยเป็นวงและสวมเข้ากับเครื่องประดับบริเวณข้อมือชิ้นอื่น รวมถึงแหวนที่สามารถสวมใส่พร้อมกันหลายๆ วงได้ด้วยระยะที่เหมาะสม และความบางที่ได้ถูกออกแบบมาอย่างดีทําให้เมื่อสวมใส่พร้อมกัน สามารถสร้างความแตกต่างและสไตล์ที่โดดเด่นได้อย่างชัดเจน

ด้านเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานต่างเผยถึงไลฟ์สไตล์การแต่งตัวพร้อมการเลือกเครื่องประดับเสริมลุคให้โดดเด่นในแบบฉบับของตนเอง เริ่มที่ดีไซน์เนอร์สาว “ขวัญข้าว เศวตวิมล” เผยว่า

“ส่วนตัวเราเป็นคนที่สนุกสนานกับการแต่งตัวอยู่แล้ว สามารถแต่งได้หลากหลายสไตล์ ทั้งแบบเรียบง่าย เท่ๆ หรือแนวสปอร์ตก็แต่งได้ โดยเครื่องประดับที่ชอบก็จะเป็นพวกเงินแท้ หรือเครื่องหนัง ซึ่งจะเป็นชิ้นที่เราสามารถสวมใส่เข้าได้กับทุกสไตล์ ทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และแหวน ซึ่งจะเน้นเลือกจากดีไซน์และลูกเล่นที่นำมาเสริมลุคได้ทุกสไตล์ อย่างสร้อยคอเงินแท้ที่มีลูกเล่นที่เราสามารถนำมาพันเป็นสร้อยข้อมือสุดเก๋ได้ ก็จะช่วยให้เราสนุกสนานกับการแต่งตัวได้ในทุกๆ วัน”

 

ต่อมาที่นักแสดงสาวชื่อดัง “เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี” เล่าว่า “เราเป็นคนที่ชื่นชอบการใส่เครื่องประดับอยู่เป็นประจำ เพราะส่วนตัวเรามีไลฟ์สไตล์การแต่งตัวที่ค่อนข้างเรียบง่าย ซึ่งเครื่องประดับจะช่วยเสริมบุคลิกของเราให้โดดเด่นขึ้น ปกติเรามักจะสวมแหวนเพชรแต่งงานอยู่ประจำก็อาจจะทำให้ลุคดูหรูหรา แต่ก็จะหาเครื่องประดับอย่างอื่นที่มีดีไซน์เรียบเท่ มีลูกเล่นหลากหลายมาช่วยทำให้ลุคของเราดูซอฟท์ลง อยากพวกกำไลหนัง สร้อยข้อมือเงินแท้ หรือหินสี มิกซ์แอนด์แมทช์เข้าคู่กันได้อย่างลงตัว”

 

ปิดท้ายที่หนุ่มนักร้องชื่อดัง “ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ” เผยว่า “ส่วนตัวชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอล เรียบง่าย พวกเสื้อยืดกางเกงยีนส์ โดยจะเลือกหยิบเครื่องประดับที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายๆ มีดีไซน์เท่ และมีดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ในชิ้นงาน อย่างเครื่องประดับสร้อยคอเงินที่เวลามองใกล้ๆ ก็จะเห็นรายละเอียดที่สะท้อนความมีเอกลักษณ์ ดูเท่ แสดงความเป็นผู้ชายในสไตล์ตัวเราเอง รวมไปถึงมีลูกเล่นที่เป็นได้ทั้งสร้อยคอและสร้อยข้อมือ อีกทั้งยังทำจากแมททีเรียลที่โดดเด่นในเรื่องของความทนทาน”

สร้างคาแรคเตอร์ให้โดดเด่นอย่างมีรสนิยมด้วยเครื่องประดับยูนิเซ็กซ์จากแบรนด์ “เอ็ม.โคเฮน” (M.COHEN) ได้แล้ววันนี้ที่ร้านโคบอลท์ (Cobalt) ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น M

keyboard_arrow_up