กิ่งกานต์ ‘โน ดราม่า’ ป๊อปอัพสโตร์ จัดเต็มเสื้อผ้าคอลเลกชั่นยูนิเซ็กซ์

สร้างกระแสที่น่าจับตามองให้แก่วงการแฟชั่นไทย เมื่อแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ “กิ่งกานต์” (KINGKAN) โดย ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบ “มีมี่-กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์” เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์แห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่สะท้อนความงดงามของสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น พร้อมอวดโฉมเสื้อผ้าคอลเลกชั่นยูนิเซ็กซ์ (Unisex) เป็นครั้งแรก ที่ชื่อว่า “แฟรไจล์” (Fragile) 

“กิ่งกานต์” (KINGKAN) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำของไทยที่นำเสนอนิยามการออกแบบเสื้อผ้าผ่านมุมมองของงานศิลปะ ภายใต้ความ Real (สวมใส่ได้จริง), Edgy (เฉียบคม) และ Stunning (สวยงาม) สามคำที่สามารถบ่งบอกถึงคอนเซ็ปต์งานดีไซน์ได้เป็นอย่างดี โดยจุดเด่นของป๊อปอัพสโตร์เจ้าตัวบอกว่า

“สำหรับป๊อบอัพสโตร์แห่งนี้เกิดจากความตั้งใจที่อยากจะสร้างความสนุกในการช้อปปิ้งของเหล่าแฟชั่นนิสต้าให้แตกต่างไปจากเดิม ด้วยการเพิ่มความพิเศษที่มากขึ้นกว่าสาขาอื่น ซึ่งมีความไลฟ์สไตล์มากขึ้นด้วยสินค้าหลายประเภท ซึ่งเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่นี้เราก็ได้มีการปรับดีไซน์ให้หลากหลายและสวมใส่ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชิ้นยูนิเซ็กซ์ที่มีกลิ่นอายของความเป็นสปอร์ตแวร์ หรือลุคทำงานที่มีความคล่องตัวมากกว่าเดิม โดยเรายังได้เพิ่มความสนุกลงไปในการออกแบบป๊อปอัพสโตร์นี้ ให้ออกมาในรูปแบบของผลงานสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่นและสวยงาม ซึ่งสะท้อนมาจากแรงบันดาลใจของการทำเสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้เช่นกัน รวมถึงความพิเศษของคอลเลกชั่น KINGKAN x PARV by Birdie Parva ที่เราได้ร่วมออกแบบกับคุณเบอร์ดี้เพื่อเป็นไฮไลท์สำหรับ KINGKAN “No Drama” Pop Up Store แห่งนี้”

กิ่งกานต์ “โน ดราม่า” ป๊อปอัพ สโตร์ อาณาจักรแห่งแฟชั่นที่เปรียบเสมือนเป็นจุดมุ่งหมายแห่งใหม่ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้สนุกกับการแต่งกายได้อย่างไม่รู้จบด้วยเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์จากคอลเลกชั่น “แฟรไจล์” (Fragile) ที่ได้หยิบยกเรื่องราวจากโลกโซเชียลยุคปัจจุบันของผู้คนส่วนใหญ่ที่ไม่รู้จักกัน แต่นิยมแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา ซึ่งแฝงไปด้วยคำวิพากษ์วิจารณ์ที่ในบางครั้งอาจส่งผลต่อความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนของผู้โดนกระทำ เพราะแม้แต่บุคลลที่แสดงถึงความเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ในบางครั้งก็ยังมีมุมอ่อนโยน และเปราะบางเช่นกัน อยู่ที่ว่าเรื่องราวใดจะกระทบกับจิตใจของใครก็เท่านั้นเอง โดยแนวคิดดังกล่าวนี้จึงเกิดเป็นที่มาว่าของคำว่า “แฟรไจล์” (Fragile) และได้ถูกตีแผ่เรื่องราวให้ออกมาเป็นนามธรรมผ่านการเล่าเรื่องจากผาหิน กระจกที่มีรอยร้าว และหญิงสาวผู้มีความอ่อนโยนและอ่อนไหว ถ่ายทอดสู่ผลงานสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นใจกลางเมือง

โดยภายในป๊อปอัพสโตร์แห่งนี้พร้อมให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ากันอย่างหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นลุคสปอร์ตแวร์ ที่มาในชิ้นยูนิเซ็กซ์อย่างเสื้อยืดพิมพ์ลายอักษร NO DRAMA ที่ถูกออกแบบมาสำหรับคนที่รักการท่องเที่ยวด้วยเนื้อผ้าที่มีความหนาพิเศษ สามารถสวมใส่ได้ในอากาศเย็น เหมาะสำหรับเวลาที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งสามารถใส่คู่กับกระโปรงทรงเอตัวเก๋ที่เพิ่มดีเทลการจับเดรปด้านหน้าให้เป็นทรงโบว์แบบกึ่งหนึ่ง

หรือ เสื้อโค้ชพิมพ์อักษร FRAGILE ที่สามารถช่วยคอมพลีทลุคสุดเท่ได้อย่างไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ยังมีลุคทำงานสำหรับเวิร์คกิ้งวูแมนอย่าง สูทเข้าชุด ที่เพิ่มรายละเอียดช่วงเอวด้วยการคาดผ้าให้เป็นเข็มขัด หรือเสื้อแขนยาวผ้าซิลค์ลายทางขาวดำที่สามารถแมทช์กับกางเกงขายาวสีดำได้อย่างเรียบโก้ และชุดเดรสตัวเก่งที่สามารถสร้างความประทับใจเมื่อออกงานสังคม ที่ทางทีมดีไซน์ได้ใช้เทคนิคการตัดเย็บผ้าสองชิ้นเข้าด้วยกันได้อย่างแยบคาย บนซิลลูเอทที่สามารถขับเน้นเรือนร่างของหญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างสวยงาม รวมถึง ชุดเดรสเกาะอกพิมพ์ลวดลายกราฟฟิกซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์ ซึ่งคอลเลกชั่นนี้ทางทีมออกแบบได้เลือกใช้ผ้าวูลที่มีน้ำหนักเพื่อแสดงถึงความเข้มแข็ง และผ้าซิลค์ที่แสดงถึงความอ่อนโยนและเปราะบาง บนโทนสีเบสิกอย่างขาวและดำ รวมถึงสีเหลือบลอนด์, สีเงินเมทัลลิค, สีชมพูเมทัลลิค, สีม่วงลาเวนเดอร์ และสีแดง

นอกจากนี้ภายใน ป๊อปอัพ สโตร์ ยังมีคอลเลกชั่นพิเศษที่ทางแบรนด์ร่วมออกแบบกับเซเลบริตี้สาวชื่อดัง เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย ในคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า KINGKAN x PARV by Birdie Parva บนคอนเซ็ปต์การดีไซน์เสื้อผ้าสไตล์มินิมัลที่ผสมผสานไว้ด้วยความสนุกด้วยการสอดแทรก สไตล์บอยอิชและเฟมินีน เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ โดยการเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่น สวมใส่สบาย มอบความคล่องตัวสำหรับวันทำงานจวบจนกระทั่งงานปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

ซึ่งสาว เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าในคอลเลกชั่น KINGKAN x PARV by Birdie Parva ว่า

“เดิมเอกลักษณ์เสื้อผ้าของแบรนด์กิ่งกานต์นั้นมีดีไซน์และคัทติ้งที่เนี้ยบ เหมาะกับเหล่าเวิร์คกิ้งวูแมนวัยทำงาน พอเราได้มาร่วมทำคอลเลกชั่นร่วมกันก็ได้ออกแบบให้เสื้อผ้ามีความสตรีทสไตล์มากขึ้น และสามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันรวมทั้งทำงานได้ด้วย โดยชิ้นเด่นประจำคอลเลกชั่นที่ทำรวมกันนี้คือ เสื้อเชิ้ตสไตล์โอเวอร์ไซส์แขนสั้นที่ดูเท่แต่คงความเฟมินีนของผู้หญิงเอาไว้โดยเก็บช่วงเอวให้เข้ารูป สามารถหยิบมามิกซ์แอนด์กับกางเกงขากระบอกในคอลเลกชั่นนี้หรือจะเป็นบลูยีนส์สาขาสั้นก็ดูเข้ากันได้ดี ให้สาวๆ ได้สนุกไปกับการมิกซ์แอนด์ได้อย่างเต็มที่ และสามารถเลือกเครื่องประดับที่เข้ากับกับชุดในคอลเลกชั่นนี้อาจจะเลือกเป็นสร้อยคอหรือต่างหูโทนสีทองมาช่วยขับลุคให้ดูโดดเด่นขึ้นได้”

พบกับไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์แห่งใหม่ใจกลางเมือง KINGKAN “No Drama” Pop Up Store ได้แล้ววันนี้ที่ ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ชั้น G ไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562

keyboard_arrow_up