RIR แฟชั่นต้อนรับลมหนาว Winter Collection 2017 เท่แบบ Ready-to-Wear สไตล์อเมริกัน

แม้ลมหนาวจะผ่านมาแล้วผ่านไปไวจนไม่ทันผิวแตกลาย แต่เรื่อง “แฟชั่นต้อนรับลมหนาว” ยอมได้เหรอที่จะปล่อยให้ผ่านไปโดยไม่ Get the Looks กันนิดสักหน่อย! อย่างวันนี้ที่เราเลือกหยิบมาให้ลองกัน คือ แฟชั่นที่สะท้อนความเท่แบบ Ready-to-Wear สไตล์อเมริกัน จาก RIR (อาร์ไออาร์) คอลเลคชั่น Winter Collection 2017

“RIR” (Royal Ivy Regatta) แบรนด์เครื่องแต่งกายพรีเมียมสไตล์อเมริกัน ภายใต้ เครือยัสปาล เปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด Winter Collection 2017 ต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาเยือนเมืองไทย ให้คุณได้ครีเอทลุคเท่ๆ สวมใส่ง่ายสไตล์อเมริกัน โดยคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก สีสันของแสงไฟในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ถ่ายทอดออกมาเป็นเครื่องแต่งกายดีไซน์ร่วมสมัย คัตติ้งเนี้ยบ ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพโดดเด่นแก่ผู้สวมใส่ อย่างมีรสนิยม

สำหรับ RIR Men’s Winter Collection 2017 เน้นลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของฤดูหนาวอย่างลาย Nordic และ Argyle นำมาทอเป็นลายผ้า โดยใช้โทนสีที่เน้นให้ความรู้สึกอบอุ่น สลับกับสีโทนเย็น อย่างโทนสีน้ำตาลคาราเมล (Caramel) สีเขียวมอสส์ (Moss Green) สีน้ำเงิน-กรมท่าที่ตัดกับสีครีม (Navy and Cream) รวมถึงสีโทนแดงก่ำอย่าง แดงแครนเบอร์รี่ (Cranberry) กับแดงเบอร์กันดี (Burgundy)

ไอเทมสุดคูล ที่แนะนำสำหรับหนุ่มๆ ในคอลเลคชั่นนี้เน้น “เสื้อโปโล” และ “สเวตเตอร์” ทอด้วยลวดลาย Nordic และลาย Argyle ที่สื่อถึง Winter และ Corduroy suit set (สูทและกางเกงเข้าเซตที่ทำจากผ้าลูกฟูก) ที่ช่วยอัพเดทลุคให้หนุ่มๆ ในสำหรับฤดูหนาวนี้

RIR แฟชั่นต้อนรับลมหนาว Winter Collection 2017 เท่แบบ Ready-to-Wear สไตล์อเมริกัน

สำหรับ RIR Women’s Winter Collection 2017 ได้แรงบันดาลใจมาจากธีมงานปาร์ตี้ในช่วงคริสต์มาสไปจนถึงช่วงปีใหม่ มีการผสมผสานกันระหว่างสีสันของแสงไฟยามค่ำคืนสลับระหว่างสีอ่อน และสีเข้ม โดยใช้โทนสี เนื้อผ้า และเท็กซ์เจอร์หรือผิวสัมผัสของเนื้อผ้าที่แตกต่างกัน แต่สามารถนำมาแมตช์กันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น เนื้อกำมะหยี่ที่ถูกนำมาผสมกับผ้าลูกไม้ฉลุ เสื้อสเวตเตอร์คอเต่าผสมเส้นใยเมทัลลิค รวมไปถึงผ้าแฟนซีผิวเรียบ แต่ให้ความเงาวาว เพิ่มความสดฉ่ำของสีผ้า รวมไปถึงผ้าอัดพลีทสีเมทัลลิคอีกด้วย

โทนสีของคอลเลคชั่นนี้จะเป็นแนว Jewel Tones ทั้งโทนเข้มและอ่อน เช่น มิดไนท์ แซฟไฟร์ บลู (Midnight Sapphire Blue) แอมเบอร์ เยลโลว์ (Amber Yellow) โรส ควอตซ์ (Rose Quartz) และสีโทนเมทัลลิค (Metallic) แนวสีคอปเปอร์ (Copper)

ไอเท็มสุดจี๊ด แนะนำสำหรับสาวๆ แฟชั่นนิสต้าคงหนีไม่พ้น ชุดเสื้อกับ “กางเกงผ้ากำมะหยี่” เดรสหรือ “กระโปรงอัดพลีทสีเมทัลลิค” รวมไปถึง “เสื้อคอเต่าผ้าบางเบา” แมตช์กับ “กางเกงปักเลื่อมสุดเก๋”

สัมผัสกับเสน่ห์และครีเอทความสนุกสนานในการมิกซ์แอนด์แมตช์ กับเสื้อผ้าดีไซน์เท่ แฝงความเรียบหรู พร้อมการตัดเย็บคุณภาพระดับพรีเมียม ซึ่งช่วยเติมเต็มลุคของคุณให้ดูดีได้ในทุกโอกาสได้แล้ววันนี้ที่ช็อป RIR ทุกสาขา หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Royalivyregatta / Instagram: Royalivyregatta_officials และ Line@: @royalivyregatta

keyboard_arrow_up