ใครๆ ก็มงฯลงได้! 8 ดีไซน์ Crown Headphones หูฟังมงกุฎเพชร

เพราะแฟชั่นเป็นอะไรที่สานฝันให้สาวๆ ไปได้ไกลถึงยูนิเวิร์สค่ะคุณขาาาา และดีไซน์แหวกแนว คือโจทย์ของนักออกแบบยุคนี้ อุปกรณ์เสริมในชีวิตประจำวันของเราจึงไร้ซึ้งความธรรมดาอีกต่อไป

เช่นเดียวกับ  “หูฟังมงกุฎเพชร หูฟังงานแฮนเมดของ Lit Headphones ที่มีการวัดขนาดศีรษะก่อนสั่งทำ และประดับตกแต่งออกมาในรูปแบบ มงกุฎเพชร  เรียกว่าเป็น แฟชั่นหูฟัง ที่ตรงกันข้ามกับคำว่า “less is more” น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ไปอย่างสิ้นเชิง เพราะชะนีชอบความวิบวับต้องจัดแฟชั่นแบบ “more is more” เยอะเข้าไว้สบายใจที่ซู้ดดด

โดย Lit Headphones ในคอลเลคชั่นนี้ทำออกมา 8 แบบ ได้แก่ Royal Blue, Red Reign, Winter Green, Winter Palace, White Queen, Royal White Queen, Royal Black Queen และรุ่นลิมิเต็ด Special Edition Black Queen

สำหรับคุณสมบัติก็ตามที่หูฟังควรจะมี เช่น ระบบป้องกันเสียงรบกวน , ไมโครโฟนสำหรับโทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่, เครื่องเสียงสเตอริโออันทรงพลัง Deep Bass Deluxe 40mm เป็นต้น

ส่วนราคาหลังลด 50% อยู่ที่ $299.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 10,000 บาท เอาเป็นว่า ใครอยากได้ก็กดพรีออเดอร์ไปเลยจ้า ว่าแต่… Crown Headphones ทั้ง 8 แบบ นี้ จะหรูหราเลอค่าประดุจเจ้าหญิงแค่ไหน ไปส่องกันเถอะ!

Royal Blue

หูฟังมงกุฎเพชร

Red Reign

Winter Green

Winter Palace

White Queen

Royal White Queen

Royal Black Queen

Special Edition Black Queen

ภาพ : IG@litheadphones

keyboard_arrow_up