อัพเดทเทรนด์สวย ‘สไตล์ปารีเซียง ชิค’ ส่องลิปสติกเฉดสีใหม่สุดปังจาก ‘ลอรีอัล ปารีส’

ต้อนรับเทรนด์สวยปี 2018 พร้อมความเก๋ชิค! ด้วยลิปสติกเฉดสีสุดล้ำที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าทุกคนต้องไม่พลาด เมื่อ “ลอรีอัล ปารีส” แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ฉีกทุกกฎของความจำเจกับเมคอัพลุคแบบเดิมๆ จัดงาน “L’Oreal Paris – Parisian Chic” เปิดตัว 5 ลุค สไตล์ปารีเซียง ชิค

“สไตล์ปารีเซียง ชิค” เรียกว่าเป็นลุคการแต่งหน้าที่ดูน้อยแต่มีอะไรให้สะดุดตาโดดเด่น ซึ่งเป็นเมคอัพลุคที่ใช้ได้ตลอดเวลาไม่มี ตกยุค หลักการความมินิมัลของสาวปารีเซียง คือ การทำให้จุดใดจุดหนึ่งบนใบหน้าเด่นกว่าส่วนอื่นๆ แน่นอนว่าจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เรียวปากโดดเด่นด้วยลิปสติกใหม่สุดเริ่ดจาก ลอรีอัล ปารีส ที่เปล่งประกายระยับระยับแบบเมทัลลิค

1

มารีญา พูลเลิศลาภ ตัวแทนของความ GLAM ด้วยลิปสติกลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เมทัลลิค แอดดิคชั่น แอดดิคชั่น (L’Oreal Paris Color Riche Metallic Addiction) สี 629 Pure Gold ลิปสติกสีทองเมทัลลิค อัดแน่นด้วยผงเมทัลลิคสีทอง ทำให้เรียวปากดูหรูหรา พร้อมคอมพลีทลุคสุดแกลมให้สาวๆ กว่าที่เคย พร้อมเปล่งประกายให้ถึงขั้นสุด

 อัพเดทเทรนด์สวย 'สไตล์ปารีเซียง ชิค' ส่องลิปสติกเฉดสีใหม่สุดปังจาก 'ลอรีอัล ปารีส'

2

แพทริเซีย กู๊ด ตัวแทนของความ LOLITA ด้วยลิปลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เมทัลลิค แอดดิคชั่น (L’Oreal Paris Color Riche Metallic Addiction) สี 631 Rose Champagne ลิปสติกสีนู้ดชมพูเมทัลลิค ลุคหวานใส ในวันสบายๆ แต่เต็มไปด้วยลูกเล่นที่เปล่งประกายจากเรียวปาก สามารถใช้เป็นท็อปโค้ทเพิ่มความเก๋ให้ลิปสีอื่นก็ยังได้

3

วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ตัวแทนของความ SEXY ด้วยลิปลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เมทัลลิค แอดดิคชั่น (L’Oreal Paris Color Riche Metallic Addiction) สี 632 Nior Star ลิปสติกสีดำเมทัลลิคที่สาวแซ่บต้องรีบคว้าไว้ เพราะสี NOIR STAR มาพร้อมกับผงเมทัลลิคสีทองตัดกับเนื้อสีดำของลิปสติก เนรมิตลุคไปปาร์ตี้สุดปัง

 

4

จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร ตัวแทนของความ CLASSY ด้วยลิปลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เมทัลลิค แอดดิคชั่น (L’Oreal Paris Color Riche Metallic Addiction) สี 630 Silver Spice ลิปสติกสีเงินเมทัลลิค เนรมิตลุคสุดคูลในแบบสาวแฟชั่นนิสต้าสุดล้ำ เมื่อปาดลงบนเรียวปากจะได้ลุคไม่ซ้ำใคร รับรองได้ว่าคุณจะอินแบบสุดๆ ไม่มีคำว่าเอ้าท์แน่นอน

5

จิ๋วจิ๋ว-สิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์ ตัวแทนของความ EFFORTLESS ด้วย ลอรีอัล ปารีส ชายน์ ออน บาย คัลเลอร์ ริช (L’Oreal Paris Shine On by Color Riche) สี 908 Rouge Haussmann 

สำหรับ ลอรีอัล ปารีส ชายน์ ออน บาย คัลเลอร์ ริช (L’Oreal Paris Shine On by Color Riche) เป็นลิปสติกเนื้อชายน์ ให้ความวาวบวกเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มกลมกลืนราวกับเป็นเนื้อเดียวกันกับเรียวปาก มาในแพคเกจโฮโลกราฟฟิคถูกใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่การความชิคในทุกไอเท็มที่พกพา มีให้เลือก 10 เฉดสี

โทนสีแดง ได้แก่ 908 : ROUGE HAUSSMANN, 911 : MAUVE INTENSITE
โทนสีน้ำตาล ได้แก่ 907 : BURGUNDY CRAZE
โทนสีชมพู ได้แก่ 901 : ROSE SEDUCTION, 916 : BLUSH EXPRESSION , 917 : LUCKY MELON, 918 : SUNNYSIDE PEACH
โทนสีนู้ด ได้แก่ 905 : TEAROSE ETERNITE, 906 : BEIGE VELOUTE, 913 : CORAIL CONCORDE

keyboard_arrow_up