14 ปี รมย์รวินท์ คลินิก เผย 4 นวัตกรรมความงามใหม่ แคมเปญ BEAUTY 360 at Romrawin

เทรนด์ความงามสมัยใหม่ต้องสวยแบบดูดี มั่นใจในทุกมุมมอง รมย์รวินท์ คลินิก สถาบันดูแลสุขภาพผิวพรรณและความงามชั้นนำของไทยที่ได้มาตรฐานสากล ภายใต้การดำเนินงานของสองผู้บริหาร ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน กรรมการผู้จัดการ และพญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล แพทย์ผู้อำนวยการ รมย์รวินท์ คลินิก จัดแคมเปญ “BEAUTY 360 at Romrawin” ในโอกาสครบรอบ 14 ปี

โดยล่าสุดได้นำ 4 นวัตกรรมความงามที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก มาครีเอทเป็น 4 โปรแกรมใหม่ ซึ่งจะช่วยให้คุณผู้หญิงและผู้ชายได้สวยหล่อ ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า คือ ผิวหน้าใสเด้ง ผิวพรรณงาม รูปร่างดี และเส้นผมหนาโดยไม่ต้องผ่าตัด เรียกว่า สวย หล่อ ดูดี มั่นใจ ดังนี้

โปรแกรมช่วยย้อนวัยให้ผิวหน้า NU PICO by Enlighten

ด้วยนวัตกรรม Picosecond Laser (พิกโค่เซ็คคอนด์ เลเซอร์) เลเซอร์ระบบใหม่ ช่วยรักษา กระ ฝ้า จุดด่างดำ พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และช่วยลดริ้วรอยด้วยการปล่อยพลังงานแสงลงไปใต้ผิวด้วยความเร็วสูง คลื่นแสงความเร็วสูงนี้จะไปกระแทกเม็ดสีให้แตกละเอียดออกเป็นเม็ดเล็กๆ ทันที โดยไม่ทันจะเกิดความร้อนสะสม ไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้ช่วยลดความเสี่ยงเรื่องการเกิดรอยดำหลังการรักษา และยังช่วยกระตุ้นกระบวนการผลิตคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ส่งผลให้ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส

โปรแกรม Therma FLX 

เทคโนโลยียกกระชับปรับหน้าเรียว ทำให้เส้นใยคอลลาเจนเก่าหดตัวและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ส่งผลให้ผิวแลดูกระชับตึงขึ้น ซึ่งเทคโนโลยีระบบสั่นสะเทือน ช่วยลดความเจ็บและ ยังกระจายความร้อนสม่ำเสมอลงไปใต้ผิวได้ลึกขึ้นช่วยให้ผลลัพธ์รู้สึกได้ชัดเจนขึ้น เหมาะกับผิวคนไทย

โปรแกรมกระชับสัดส่วน FAT FREEZING by CoolSculpting

เทคโนโลยีสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง นวัตกรรมจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด (Harvard University)

โปรแกรมดูแลเส้นผม Hair Cel Reju

นวัตกรรมปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด โดยการนำเซลล์รากผมที่แข็งแรงมาสกัดและฉีดกลับเข้าไปในบริเวณที่ผมบาง เพื่อกระตุ้นให้ให้เกิดขบวนการสร้างรากผมและเส้นผมใหม่อย่างต่อเนื่อง

พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล แพทย์ผู้อำนวยการ รมย์รวินท์ คลินิก กล่าวถึงการดูแลผิวพรรณหลังการทำเลเซอร์ว่า

“หลังทำการรักษาผิวด้วยเลเซอร์ ผิวจะอยู่ในช่วงที่อ่อนแอและผิวแห้งกว่าปกติ ดังนั้นช่วง 2-4 สัปดาห์หลังจากทำเลเซอร์ควรหลีกเลี่ยงการโดนแดดจัดๆ ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไปและมีสารป้องกัน UVA/UVB นอกจากนี้ควรทามอยเจอร์ไรเซอร์ และดื่มน้ำสะอาดให้ได้วันละ 1.5-2 ลิตร เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว รวมถึงควรหลีกเลี่ยงการเข้าซาวน่า แช่น้ำร้อน 1 – 2 วันหลังยิงเลเซอร์ และไม่ควรแกะ/เกาบริเวณที่ยิงเลเซอร์ หากมีสะเก็ด สะเก็ดจะหลุดออกมาเองภายในเวลาประมาณ 7 วัน สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลังจากทำเลเซอร์ ควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของ retinol หรือ วิตามินเอ หรือสารที่อาจกระตุ้นให้เกิดการระคายเคือง 2 – 3 วันหลังยิงเลเซอร์”

เบลล่า – ราณี แคมเปน แบรนด์แอมบาสเดอร์ รมย์รวินท์ คลินิก

ปรึกษาปัญหาผิวพรรณและความงาม สามารถเข้ามารับคำปรึกษาขอคำแนะนำจากแพทย์ผู้มีประสบการณ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.080-153-9000 หรือwww.facebook.com/romrawincosmetics, www.romrawincosmetics.com

keyboard_arrow_up