สำหรับคนลัคนาราศีมีนอาจารย์จะดูเป็นภาพรวมให้แล้วก็ไปว่ากันเรื่องการเงินการงาน ความรัก แล้วก็สุขภาพ ดาวพฤหัสดาวประจำตัวแล้วก็ดาวการงานอยู่ในภพพันธุดาวเสาร์ถอยหลังทับลัคนาอยู่ และดาวเสาร์เล็งกับดาวอังคารซึ่งเป็นดาวการเงิน ทำให้ในเดือนนี้คนลัคนาราศีมีนจะมีปัญหา ทั้งเรื่องความรักแล้วก็การเงินดาว พฤหัสเสวยเทวีฤกษ์มาตั้งนานทำ ให้มีคนเพศตรงข้ามคอยสนับสนุนช่วยเหลือ แต่หลังจากวันที่ 8 ตีสองดาวพฤหัสจะเข้าตรียางค์เสาร์แล้วทำให้ท่านจะมีปัญหาเรื่องการใช้อารมณ์การไม่สนใจเหตุผลแล้วก็จะโมโหร้ายทำให้อาจารย์แนะนำว่าห้ามลงทุนห้ามย้ายงานห้ามเปลี่ยนงานหลังจากวันที่ 8 ตีสองเป็นต้นไป หลังจากนั้นวันที่ 3 สิงหาคมดาวพุธจะย้ายเข้าไปอยู่ในราศีกรกฎทำให้ท่านจะได้เจอกับคนใหม่ๆได้ติดต่อเจรจาอะไรใหม่ๆเข้ามาแต่ด้วยความที่ดาวพฤหัสอยู่กับดาวศุกร์ท่านต้องระวังเรื่องอ่าอุบัติเหตุทางรถยนต์แล้วก็สุขภาพเกี่ยวกับเรื่องทางเดินหายใจสักนิด
หลังจากนั้นวันที่ 17 สิงหาคมดาวอาทิตย์ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของตัวแต่ดาวอาทิตย์เป็นดาวอริแปลว่าปัญหาอุปสรรคเมื่อโดนดาวหูเล็งต้องระวังเรื่องการถูกขโมยการโดนงัดบ้านการหนีหนี้การโดนยืมตังค์แล้วก็ต้องระวังเรื่องคดีความด้วยด้านความรักดาวพุธจะย้ายเข้าไปอยู่ในภพอริในช่วงวันที่ 25 เพราะฉะนั้นนี้ถ้ามีอะไรที่จะต้องคุยกับคนสำคัญมีอะไรที่จะต้องเกี่ยวกับเรื่องเอกสารสัญญาหรือหุ้นส่วนแนะนำให้ทำในช่วงตั้งแต่วันที่ 1 ไม่เกิน 25 สิงหาคมแล้วก็ตัวดาวอังคารจะไม่โดนดาวเสาร์ทำร้าย หลังจาก 23 สิงหาคมเป็นต้นไปหลังจากนี้การเงินก็จะเริ่มดีขึ้นแล้วเดี๋ยวการเงินนี้ก็จะโคจรตกภพมรณะในช่วงเดือนกันยายนเท่ากับว่าคนลัคนาราศีมีนนี้พอเรื่องนี้ดีเรื่องนี้ก็ไม่ดีหาที่แบบมันดีพร้อมกัน 2 ดวงอาจจะต้องรอในช่วงเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป ทีนี้นี้ด้านการตัดสินใจเดี๋ยวรอพฤหัสจะไม่ดีจนถึงแค่วันที่ 13 กันยายนหลังจากนั้นดาวพฤหัสก็จะกลับมาให้คุณกับคนลัคนาราศีมีนอีกครั้งสามารถย้ายงานเปลี่ยนงานตัดสินใจอะไรต่างๆได้
การเงิน
ดาวการเงินเป็นดาวอังคารได้มหาจักรอยู่ในภพคนรักแต่โดนดาวเสาร์ที่ถอยหลังเล็งดาวเสาร์เป็นดาวความสำเร็จเมื่อดาวเสาร์ถอยหลังโดนดาวอังคารเล็ง แสดงว่าท่านจะมีเกณฑ์โดนหลอกลงทุนอย่าไปลงทุน ร่วมกับคนอื่นอย่าไปให้ใครยืมตังค์รวมไปถึงคนรักด้วยให้ระวังการใช้เงินของแฟนหรือคนรักถ้าใครแยกกระเป๋ากันอยู่ก็สบายใจได้แต่ถ้าใครใช้กระเป๋าด้วยกันให้ตรวจสอบแล้วก็ระวังโยนอะไรคนรักหลอกเอาเงินเช่นหลอกว่ารักแต่จริงๆแล้วมีแฟนอยู่แล้วแล้วก็มาเอาเงินท่าน ใครที่เป็นแนวสายเปย์จะต้องระวังมากเป็นพิเศษด้วยความที่ดาวเสาร์กับดาวอังคารนั้นเป็นดาวคู่ศัตรูกัน พอดาวเสาร์กับดาวอังคารเล็งกันแล้วดาวเสาร์ถอยหลังท่านจะมีอุปสรรคในการหาเงินมากๆเลยแล้วก็ดาวเสาร์เป็นดาวลาภะแปลว่าความสำเร็จพอดาวเสาร์ถอยหลังตัวท่านก็เก็บเงินไม่อยู่ได้มาหมดไปเท่ากับหาก็ยากใช้แล้วก็หมดไม่เหลือเก็บต้องระวังมากๆเลย ตัวดาวเสาร์ก็ส่งกระแสไปถึงดาวพฤหัสซึ่งเป็นดาวประจำตัวแล้วก็ดาวการงานด้วยทำให้ในช่วงนี้ทำอะไรก็ไม่สำเร็จมีอุปสรรคเยอะการอ่านเกมการวิเคราะห์อะไรต่างๆไม่ค่อยเข้าเป้าเท่าที่ควรในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ไม่ดีมากๆเกี่ยวกับเรื่องการเงินการทอง
ส่วนการรับลูกน้องถ้าจะรับลูกน้องช่วงที่ดีที่สุดจะเป็นช่วงวันที่ 20 สิงหาคมสองทุ่มถึง 22 สิงหาคมเที่ยงคืนในช่วงนั้นดาวจันทร์เป็นเกษตรช่วงที่ห้ามลงทุนไม่ว่าจะทำอะไรเลยช่วงที่ 1 คือวันที่ 5 เก้าโมงถึงวันที่ 7 หนึ่งทุ่มดาวจันทร์จะโยกกับดาวราหูหลังจากนั้นอีก 1 ครั้ง วันที่ 14 เที่ยงวันที่ 16 บ่ายสองโมง ดาวจันทร์ก็จะโยกกับดาวราหูอีกครั้งแล้วก็วันสุดท้ายวันที่ 22 เวลาเที่ยงถึงวันที่ 25 แปดโมงในช่วงนั้นดาวจันทร์โดนเสาร์กับราหูเล็ง ถ้าจะรับลูกน้องเว้นในช่วง 3 ช่วงที่อาจารย์บอกแล้วก็ถ้าจะให้ดีรอในช่วงเดือนหน้าดีกว่า อันนี้ก็เป็นทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องการลงทุนและการเงินเอาง่ายๆเลยไม่ดีทั้งเดือนเลยเพราะ ฉะนั้นให้ใจร่มๆใจเย็นๆแต่ว่าดาวนี้อาทิตย์พุธศุกร์นี้มันจะอยู่แค่ราศีละประมาณ 1 เดือนเพราะฉะนั้นคนลัคนาราศีมีนอาจารย์ว่าก็โชคร้ายอย่างมากก็แค่ 2 เดือนหลังจากนั้นก็จะกลับมาแฮปปี้มีความสุขอีกครั้ง
สุขภาพ
ดาวศุกร์ทับดาวพฤหัสตั้งแต่วันที่ 1- 22 สิงหาคมท่านต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุทางรถยนต์อุบัติเหตุเกี่ยวกับเรื่องลมตกจากที่สูงหงายหลังเป็นภูมิแพ้อากาศและช่วงที่ต้องระวังที่สุดถ้าไม่ขับรถไม่เดินทางไกลไม่ขับรถเร็วไปไหน ให้ระวังคือในช่วงตั้งแต่วันที่ 14 ตีสอง- 19 เที่ยงคืน ช่วงนั้นดาวศุกร์นั้นเสวยฤกษ์ไม่ดีมากๆ ถ้ามีการเจ็บไข้ได้ป่วยหรืออุบัติเหตุในช่วงนั้นจะเป็นอะไรที่หนักหน่วงร้ายแรงและหลังจากวันที่ 8 สิงหาคมตีสอง ของดาวพฤหัสก็จะติดพิษเขี้ยวสุกรท่านต้องระวังเรื่องภูมิแพ้ผิวหนังแล้วก็ระวังของมีคมบาดนั่นเกี่ยวนั่นโดนหมากัดโดนตะปูหนีบโดนอ่าหน้าต่างหนีบมือก็ให้ระวังเรื่อง ความซุ่มซ่ามด้วย
หลังจากวันที่ 22 เป็นต้นไปให้ระวังอุบัติเหตุทางรถยนต์อยู่เพราะว่าดาวศุกร์ซึ่งเป็นดาวมรณะทับกับดาวพุธซึ่งเป็นดาวรถยนต์และหลังจากวันที่ 25 ดาวพุธก็โคจรเข้าไปอยู่ในภพอริเท่ากับว่าตั้งแต่วันที่ 22 ไปจนถึงสิ้นเดือนต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุทางรถยนต์แต่หลังจากที่ดาวศุกร์ย้ายไปเรื่องสุขภาพอุบัติเหตุร้ายแรงก็จะเบาลง 1 ดาวศุกร์ได้ราชาโชคอาจจะแค่เฉียดหรือลดเป็นรอยไม่ถึงขนาดมีการชนหนักหรือเจ็บไข้ได้ป่วยเท่ากับช่วงที่ต้องระวังจริงๆจะเป็นช่วงที่ดาวศุกร์นั้นทับกับดาว พฤหัสให้ระวังเรื่องความร้อนระวังอ่อนไหวเสียงแตรสักนิดใจเย็นๆใครจะใครจะแซงใครจะแทรกอะไรก็ให้เค้าไปก่อนใน ช่วงนี้เป็นช่วงที่เราไม่ดีแล้วก็ถ้ามันจะมีเหตุมันอาจจะแบบไปชนเค้าเราถูกแต่รถอีกฝ่ายไม่มีประกันเราก็จะเสียตังค์อยู่ดีในทุกๆเรื่องเลยอาจารย์ก็พูดจากดาวดีก็ว่าดีดาวไม่ดีก็ว่าไม่ดีช่วงนี้ถ้าเราไม่ดีแนะนำให้ไปซื้อปลาหน้าเขียงปล่อยสักหน่อยสัก 100 บาทไม่ต้องเยอะมากก็จะจากหนักเป็นเบาจากเบาก็จะได้เป็นไม่เกิด ขอให้ทุกคนปลอดภัยในเดือนนี้กัน
การงาน
ดาวการงานเป็นดาวพฤหัสดูตามนี้ห้ามย้ายงานเปลี่ยนงานลงทุนเพราะดาวอังคารซึ่งเป็นดาวการเงินโดนดาวเสาร์เล็งไปทำงานแล้วมีเกณฑ์ที่จะไม่ได้เงินหรือโดนลดเงินเดือนหรือว่าถ้าย้ายไปแล้วนี้อาจจะโดนคดโกงภายหลังได้เช่นบางทีเขาให้เราออกไปก่อนเดี๋ยวจะให้เงินย้อนหลังไม่เอาขอเงินก่อนถ้าจะไล่ฉันออกเดี๋ยวฉันออกได้แต่ว่าขอ 10 เดือนตามกฎหมายรองก่อนต้องระวังการใช้อารมณ์เป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากวันที่ 8 ตีสองไปเรื่องงานจะเป็นงานด้านการพูดการเจรจาเป็นส่วนใหญ่
แต่ถ้าใครที่หางานอยู่อาจารย์แนะนำว่ารอหลังจากเดือนกันยายนไปก่อนก็ได้แต่ว่าถ้ามันหาไม่ไหวในช่วงนี้ก็ทำเป็นงานระยะสั้นทำแล้วจบไปจะดีเป็นพิเศษ เพราะว่าอาจารย์มองว่าอังคารที่เล็งเสาร์ไปทำแล้วเสมอตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่จะไปวิ่งส่งอาหาร อาจารย์กลัวเหลือเกินจะมีอุบัติเหตุทางรถยนต์ถ้าเป็นไปได้ไปเริ่มในช่วงกันยายนด้วยความหวังดีจากอาจารย์ยักษ์ส่วนใครที่มีธุรกิจอยู่ระหว่างเรื่องการขอเครดิตระวังเรื่องการสั่งของแล้วไม่ได้ของตรวจสอบเอกสาร สัญญาอะไรให้ดีเป็นพิเศษเรื่องเงินเรื่องงานเรื่องสุขภาพเดือนนี้มีปัญหาทุกเรื่องเพียงแต่ว่าจะเป็นช่วงๆไปว่าเรื่องไหนแต่ว่าด้านการเงินหลังจาก 23 ไปดาวอังคารไม่โดนทำร้ายการเงินจะดีขึ้น ถ้าใครจะเป็นลูกจ้างเริ่มงานหลังจากวันที่ 23 ไปก็พอได้ไม่ถึงกับดีมากแค่พอได้ต้องระวังมากๆเลย
ความรัก
ด้านความรักอาจารย์จะเชียร์แค่ในช่วงวันที่ 1 - 2 เพราะดาวพุธเป็นเกษตรคนที่เข้ามาจะเป็นอะไรที่ครบทนครบยาวครบนานแต่เนื่องจากดาวอังคารนั้นโดนดาวเสาร์ทำร้ายหลังจากนี้ไปอาจารย์ว่ามันจะเป็นการคบเพื่อหวังเงินทอง อาจารย์ก็ไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่ในช่วงนี้คือคนดีมันมีเข้ามามัยอาจารย์ว่ามันก็มีแต่ว่าคนไม่ดีมันมีเข้ามามากกว่าพอหลังจากวันที่ 3 ไปดาวอาทิตย์ไปเจอกับดาวพุธ ดาวอาทิตย์เป็นดาวเจ้าเรือนภพอรินี้ท่านมีเกณฑ์สูงเหลือเกินที่จะเลือกคนผิดหรือไปรักคนที่ไม่คู่ควรรอให้ดาวพุธเป็นเกษตรดีกว่าเดี๋ยวดาวพุธก็จะเป็นเกษตรในช่วง 11 กันยายนก็จะเจอรักดีๆอีกช่วงเพราะช่วงนี้ถ้า 1 2 สิงหาคมไม่เจอก็ปล่อยฟรีไปก่อน
ส่วนด้านความรักสำหรับคนลัคนาราศีมีนคนที่มีแฟนอยู่แล้วช่วงวันที่ 1 - 3 ให้ระวังสุขภาพและก็อุบัติเหตุของแฟนแล้วก็คนรักหลังจากนั้นการเงินแฟนจะดีขึ้นแต่มีเกณฑ์โรคเก่ากำเริบแล้วก็รวมไปถึงการผ่าตัดด้วยถ้าจะมีปัญหาเลิกลาหรือทะเลาะกับแฟนแบบมโหฬารมหาศาลจะต้องระวังเรื่องความรักในช่วง 25 สิงหาคมถึง 11 กันยายนเนื่องจากดาวพุธก่อนหน้านี้โคจรถอยหลัง ดาวพุธที่อยู่ราศีสิงห์จะอยู่ไม่นานประคับประคองให้ได้ดีที่สุดในช่วง 25 สิงหาคมถึง 11 กันยายนหลังจากนั้นดาวพุธเป็นเกษตรแล้วก็วันที่ 11 กันยายนดาวพฤหัสออกจากตรียางค์เสาร์แล้วทุกอย่างก็จะแฮปปี้ดีขึ้นกลับมาเล็งกันเหมือนเดิมก็อยากให้ระมัดระวังเรื่องความรักในช่วงนี้ด้วย
Advertisement