เลือกถ้า post นี้มีคลิปวิดีโอ

เทียบมุมภาพ! สิบล้อแฉตำรวจยัดยา งานนี้คนค้นพลาด – บิ๊ก ตร. สั่งห้ามเอาผิด พ.ร.บ.คอมพ์ (คลิป)

วันที่ 22 พ.ย. 62 นายวรกร พงศ์ธนากุล ทนายความ พานายโสภณ วงษ์สวัสดิ์ อายุ 47 ปี คนขับรถบรรทุก เข้ายื่นหนังสือร้องขอความเป็นธรรมกับ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ โดยมี พ.ต.อ.ฉัตรชัย นันทมงคล นวท.(สบ.5) พฐก. ตำรวจเวรอำนวยการ เป็นผู้รับเรื่องไว้ หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตรวจค้นภายในรถบรรทุกสิบล้อ ก่อนถูกกล่าวหาว่ามียาบ้าไว้ในครอบครอง 1 เม็ด นอกจากนี้ เปรียบเทียบภาพจากกล้องวงจรปิด เวลาการทำงานของตำรวจที่เจอยาเสพติดบนรถบรรทุก พบว่าตำรวจคนที่ 1 ตรวจรถเวลา 01.59 น. ฉายไฟที่ช่องวางของข้างคนขับ ใช้เวลา 2 นาที และตำรวจคนที่ 2 ตรวจรถในเวลา 02.01 น.  ฉายไฟซ้ำที่เดิม แล้วล้วงช่องเก็บของในลักษณะกำมือตลอด คล้ายกำสิ่งของ ก่อนพบยาเสพติด โดยใช้เวลาตรวจ 2 นาทีเช่นกัน […]

สุดแปลก หนุ่มง้อแฟนสาวบุกใช้ค้อนทุบรถประชดรัก อ้างอยากไม่คุย (คลิป)

วันที่ 22 พ.ย. 62 ความคืบหน้าภายหลังผู้ใช้เพจเฟซบุ๊ก ข่าวคนนท์ โพสต์ข้อความว่า “นาทีอันตราย จยย.โดนโชค 2 ชั้น ดีที่รถติด ๆ ขับไม่แรง โชคชั้นที่ 2 น่ากลัวมาก โดนชนหัวเลย โชคดีที่ลุกไวและใส่หมวกไว้ แต่น่ากลัวกว่าคือจยย. โมโหอย่างแรง และไปทุบกระจกรถเก๋งจนแตก ต้องขอบใจพลเมืองดีที่มาช่วยเหลือคอยห้ามเอาไว้ แต่สถานการณ์หลังจากนี้ไม่รู้เป็นไงต่อไป เรื่องจบลงอย่างไร และเรื่องถึง สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรีมั้ย ใครมีข้อมูลแจ้งมาเพิ่มเติม และลูกเพจได้ฝากคลิปนี้ไว้เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยในการขับขี่ เหตุการณ์วันที่20/11/62 เมื่อเช้าประมาณ 7 โมงนิด ๆ ถ.ราชพฤกษ์” ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณ ถ.ราชพฤกษ์ ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยจากการสอบถามนายทวีป ถิตย์เลขา ผู้อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนเองได้นั่งกินข้าวอยู่ในที่ทำงานแล้วได้ยินเสียงดังโครม จึงรีบวิ่งออกมาดูคิดว่ารถชนกันปกติ แต่เห็นผู้ชายที่ขี่รถจักรยานยนต์ได้ใช้มือทุบกระจกรถ แล้วตะโกนว่าลงมาคุยกัน ตนเองก็เลยไปห้ามให้ทั้งสองคนคุยกันดี ๆ แต่ก็ไม่ฟัง หลังจากนั้นชายขับรายนี้ได้เดินไปหยิบค้อนที่รถจักรยานยนต์มาทุบกระจกด้านคนขับรถเก๋ง ตนเองก็พยายามห้ามจนกระทั่งชายรายนี้บอกว่าเป็นแฟนกัน ตนเองกลัวทั้ง […]

เมียใจเด็ด ตบผัวหน้าหัน เห็นจะฆ่าตัวตาย ตวาดซ้ำ “บ้าไง” เจ้าตัวได้สติ รู้ว่าผิด (คลิป)

จากกรณีวันที่ 21 พ.ย. 62 เมื่อเวลา 23.30 น. หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอ จึงประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลชลบุรี ไปที่เกิดเหตุ เป็นบ้านห้องแถว หมู่ 9 ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบชายนอนหมดสติ เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลและกระตุ้นหัวใจ จนรู้สึกตัว ก่อนนำส่งโรงพยาบาล โดยผู้บาดเจ็บคือ นายนิกร บุญสันเทียะ อายุ 42 ปี วันที่ 22 พ.ย. 62 นางธนิษฐา ชื่นชม อายุ 58 ปี ภรรยาของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ ตนเองและสามีมีปากเสียงกันที่หน้าห้อง สามีอยู่ในอาการเมา ตนเองก็บอกกับสามีว่า “เมาแล้วก็ควรอยู่เงียบ ๆ จะพูดอะไรนักหนา” จากนั้นตนเองได้ปิดไฟ ปิดประตูห้องเข้านอน หลังจากนั้นประมาณ 30 นาที ระหว่างที่ตนเองนอนดูข่าวช่องอมรินทร์ ทีวี ก็ได้ยินเสียงสามีมาเคาะประตู แต่ก็ไม่ได้สนใจ […]

พ่อปล่อยโฮหน้าโลง ทำใจไม่ได้ลูกถูกชนก่อนบวช เชื่อเนื้อหอมเจ้ากรรมเอาชีวิต (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 21 พ.ย. 62 เวลาประมาณ 20.40 น. ตำรวจ สภ.บ้านแพ้ว รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือนายสุยันห์ โภชนา หรือ หนึ่ง อายุ 20 ปี คนขับขี่ และนายชินดนัย เพ่งคุณ หรือ เจ๋ง อายุ 18 ปี คนนั่งซ้อนท้าย เหตุเกิดบนถนนสายสวนส้ม-บ้านแพ้ว หมู่ 1 ต.สวนส้ม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร วันที่ 22 พ.ย. 62 นายบูม (นามสมมติ) เพื่อนของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้เวลาประมาณ 20.40 น. ขณะที่ตนและผู้ตายทั้ง 2 คน กำลังขี่มอเตอร์ไซค์กลับบ้านไปตามถนนสายสวนส้ม-บ้านแพ้ว โดยตนขี่คันหนึ่ง ส่วนนายสุยันห์และนายชินดนัยขี่อีกคันหนึ่ง ซึ่งนายสุยันห์ได้ขี่ด้วยความเร็วน่าจะเกิน 120 กิโลเมตร/ชั่วโมง […]

หนุ่มขับบีเอ็มบุกชกหน้าครูสาวที่แท้โดนเมียยุ สำนึกผิดอยากมาไหว้ขมา (คลิป)

จากกรณี น.ส.ราตรี วัฒนปรีชาเลิศ ครูธุรการโรงเรียนวัดสำนักบก จ.ชลบุรี ถูกชายคนหนึ่งขับรถBMW ป้ายแดงมากับภรรยา โดยฝ่ายชายได้ถามหาชื่อของน.ส.ราตรี จากเด็กนักเรียน ซึ่งขณะนั้นเป็นช่วงพักเที่ยง ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเดินปรี่มาหาเธอแล้วชกเข้าที่เบ้าตาอย่างแรง จนเธอล้มกองกับพื้น ท่ามกลางความตื่นตกใจของบรรดาเด็กนักเรียนและเพื่อนครูที่อยู่ในเหตุการณ์จำนวนมาก โดยชายคนดังกล่าวยังอ้างเป็นคนใหญ่คนโตนามสกุลดัง ก่อนเดินไปขึ้นรถขับหนีออกไป วันที่ 22 พ.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้สอบถาม ด.ช.มอส (นามสมมติ) อายุ 11 ขวบ เด็กนักเรียนที่อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า ช่วงเที่ยงซึ่งเป็นเวลาที่นักเรียนพักรับประทานอาหารกลางวัน ขณะนั้นมีผู้ชายคนหนึ่งขับรถ สีแดงมาจอดในโรงเรียนและมีผู้หญิงคนหนึ่งนั่งมาในรถด้วย โดยผู้ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาถามตนและเพื่อน ๆ ว่า “ครูราตรีอยู่ไหน” ตนจึงบอกชายคนดังกล่าวไป ก่อนที่ชายคนนั้นจะเดินไปหาครูราตรี และพูดคุยกันไม่นานครูราตรีก็ถูกชกเข้าที่ใบหน้าอย่างแรง จนครูราตรีล้มลงไปนอนกับพื้น จากนั้นครูผู้หญิงอีกคนเดินเอาโทรศัพท์มือถือมาถ่ายป้ายทะเบียนรถ แต่ชายคนดังกล่าวกระชากโทรศัพท์พร้อมกับเขวี้ยงโทรศัทพ์ไปในพุ่มไม้ ด้าน น.ส.แพรว (นามสมมติ) ครูอีกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า ขณะที่ตนกำลังหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่าย ชายคนดังกล่าวขู่จะเอาปืนยิง ทำให้คนที่อยู่รอบ ๆ ไม่มีใครกล้าทำอะไร จังหวะที่ชายคนดังกล่าวหนีขึ้นรถ ทุกคนก็พยามยามวิ่งตามไปแต่ก็กังวลว่าจะถูกยิงตามคำขู่ ทำให้ต้องปล่อยไป ส่วนสาเหตุจากที่ทราบชายคนดังกล่าวเหมือนไม่พอใจที่ครูราตรีขับรถปาดหน้าแฟนชายคนดังกล่าว แต่ครูราตรียืนยันว่าไม่รู้จักกับชายคนดังกล่าว ขณะที่ น.ส.บี […]

ลากคอ “ไอ้โมทย์” ขี้หื่นเข้าคุก สุดแปลกญาติบอกสบายใจจัง แฉแหลกชอบใครก็ฉุด (คลิป)

จากกรณีนายปราโมทย์ จิตสงัด หรือโมท ก่อเหตุฉุดหญิงสาววัย 22 ปี เรียนชั้นปี 4 โดยใช้อาวุธปืนลูกโม่ เพื่อข่มขู่ ขณะผู้เสียหายมาเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนที่อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ กลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา ก่อนนำตัวไปยังบ้านพักของญาติที่อำเภอศรีมโหสถ จ.ปราจีนบุรี แต่โชคดีหญิงสาวใช้จังหวะที่นายปราโมทย์หลับ หลบหนีออกไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านได้ จากการตรวจสอบประวัติของนายปราโมทย์ พบว่า เดือนมิถุนายน ปี2562 เคยต้องโทษคดีรุมโทรมและยาเสพติด เดือนสิงหาคม ปี2562 ต้องโทษฉุดหญิงสาวไปกักขัง เดือนตุลาคม ปี2562 หลอกผู้หญิงว่าจะแต่งงานด้วยแล้วหลบหนี และล่าสุด เดือนพฤศจิกายน ปี2562 ทำร้ายร่างกายนักศึกษาและฉุดขึ้นรถ ล่าสุดวันที่ 22 พ.ย.62 ตำรวจสภ.เมืองนครนายก สามารถจับกุมตัว นายปราโมทย์ ได้แล้วบริเวณทางเข้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 9 บ้านโคกลำดวน ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก หลังมีชาวบ้านแจ้งเบาะแส พบเห็นรถกระบะสีแดง หมายเลขทะเบียน บท 4103 ปราจีนบุรี ของนายปราโมท จอดอยู่ในพื้นที่ ก่อนนำตัวมาสอบสวน โดยเจ้าตัวรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี […]

เจ้าสาวแต่งงานเบิ้ลกลัวกรรม โทรขออโหสิ อึ้งภาพเจ้าบ่าวบุกไหว้ผัวใหม่เจรจาเลิก (คลิป)

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์ภาพ พร้อมใจความระบุว่า “แต่งงานกับผมมา 4 ปี และคงอยู่ด้วยกัน แต่คุณแต่งงานซ้อน โดยที่ผมไม่รู้ แต่ครอบครัวคุณรู้หมด ทำได้ไง ขออนุญาตแชร์แทนพี่ชายผมครับ ผมและครอบครัวรับไม่ได้ และก็ยังไม่เข้าใจ วันนี้พี่ผมจบหมดแล้ว และขอให้สังคมช่วยตัดสินด้วยว่าควรทำอย่างไร” (อ่าน : เปิดใจหนุ่มใจป๋า จับได้เมียแต่งงานเบิ้ล ไม่เอาสินสอดคืน แถมให้พรอยู่กันสุขขี) วันที่ 22 พ.ย. 62 ทีมข่าวลงพื้นที่หมู่บ้านย่านหลักสี่ ที่มีการจัดงานแต่งระหว่างนายโอ (นามสมมติ) แฟนใหม่ กับนางสาวมด (นามสมมติ) อดีตแฟนสาวของนายสมภพ นางศรี (นามสมมติ) อายุ 54 ปี เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า เมื่อช่วงต้นเดือน ต.ค. ที่ผ่านมา ภายในหมู่บ้านได้มีการจัดงานแต่งงาน ญาติฝ่ายชายเดินทางมาจากภาคใต้ เหมารถตู้ส่วนตัวมา ส่วนฝ่ายหญิงมีเพียงกลุ่มเพื่อนและญาติห่าง ๆ แต่ไม่พบเห็นผู้หลักผู้ใหญ่ โดยปกติฝ่ายหญิงมีบางครั้งที่เห็นออกมาเปิดประตูรั้วส่งฝ่ายชายไปทำงาน แต่ไม่เคยออกมาทักทายเพื่อนบ้าน โดยวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ฝ่ายหญิงก็จะถือถุงผ้าใส่หลังรถ และออกไปขายของที่ตลาด ใน […]

เมีย “ไอ้เอ็ม” สุดแค้นแม่ถูกฆ่า ลั่นต้องประหาร ผัวไม่รักดี ให้ทุกอย่างกลับเนรคุณ (คลิป)

จากกรณี นายสมรักษ์ มั่นทับ อายุ 30 ปี หรือเอ็ม อดีตลูกเขย ซ้อนท้ายรถจยย.มา ที่บริเวณร้านก๋วยเตี๋ยว ใกล้กับวัดประชุมธรรม หรือวัดทับนา พื้นที่ หมู่ 5 ต.บ้านเชี่ยน อ.หันคา จ.ชัยนาท ก่อนจะควักปืน .38 ยิงแม่เขย ชื่อ นางบังเอิญ ทองมี อายุ 52 ปี จนเสียชีวิต และน้องของนางบังเอิญ ชื่อ นางนาฏญา ทัตทอง อายุ 48 ปี ถูกยิงเข้าที่คอ 1 นัด อาการสาหัส ล่าสุดวันที่ 22 พ.ย.62 ตำรวจจับกุมตัว นายสมรักษ์ ได้แล้ว โดยรับสารภาพว่า เกิดบันดาลโทสะหลังของ้อภรรยาแต่ไม่สำเร็จ จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้พูดคุยกับ นางสุกัญญา ทาเอื้อ อายุ 45 ปี หลานสาวนางบังเอิญ บอกว่า […]

ล่าผัวโหดแทงเมียเด็ก ยัวะภาพถ่ายคู่ชายใหม่ สุดอึ้งทีมข่าวบุกบ้านดันเจอเมียอีกคน (คลิป)

จากกรณีที่ น.ส.อิง อายุ 16 ปี ถูก นายสมหวัง แจ้งจิตต์ อายุ 44 ปี อดีตสามี ใช้อาวุธมีดแทงตามร่างกายกว่า 20-30 แผล ขณะกำลังจะพาลูกวัย 2 เดือนเข้านอน ทำให้บาดเจ็บสาหัส ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว แต่เนื่องจากผลกระทบจากการโดนแทงทำให้ปอดรั่ว เจ้าหน้าที่ต้องติดตั้งเครื่องเพื่อที่จะถ่ายของเสียออกจากปอด และต้องประเมินว่าต้องมีการผ่าตัดหรือไม่ วันที่ 22 พ.ย. 62 น.ส.จิน (นามสมมติ) เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 ปี น้องผู้เสียหายเคยไปทำงานที่โรงงานทุเรียน และได้เจอนายสมหวัง ผู้ก่อเหตุ คบหาไปอยู่ด้วยกันจนมีลูกด้วยกัน ช่วงหลังมักทะเลาะกัน มีทั้งเตะ ตบ ต่อย แม้กระทั่งตอนท้อง น้องอิงจึงตัดสินใจขอเลิก แต่นายสมหวังก็จะแวะเวียนมาหาลูกและขอคืนดี แต่น้องอิงไม่ยอม จนกระทั่งน้องอิงมีแฟนใหม่ ผู้ก่อเหตุก็เข้ามาหาเรื่องตลอด จนถึงเมื่อวานนี้ ขณะที่น้องอิงอยู่บ้านให้นมลูกอยู่ นายสมหวังก็เข้ามาในบ้าน แล้วจับคอน้องอิงกดลงไปกับพื้น ทำให้ลูกหลุดมือไปกลิ้งกับพื้น ก่อนจะแทงน้องอิงที่เนินหน้าอกด้านซ้าย ใต้ราวนมซ้าย […]

สุดสยอง! หนุ่มถูกรถชนหัวขาดแขนหลุด ญาติเชื่อถูกของเขมร ซ้ำซิ่งรถบนทางผีผ่าน (คลิป)

เมื่อเวลา 21.15 น. ของวันที่ 21 พ.ย. 62 ตำรวจ สภ.สอง ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถยนต์มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนสายร้องกวาง- สอง ต.ทุ่งน้าว อ.สอง จ.แพร่ ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์สภาพพังยับ ชิ้นส่วนกระจัดกระจายเต็มท้องถนน ล้มอยู่บริเวณถนน ห่างออกไปพบร่างชายนอนเสียชีวิตสภาพไม่มีศีรษะ แขนขาด ขาขาด นอนจมกองเลือด  ห่างจากจุดเกิดเหตุ พบศีรษะบริเวณริมฟุตพาต และแขนอยู่บริเวณกลางถนน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายวิทยากรณ์  ร่องแก้ว อายุ 42 ปี ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ  300 เมตร พบรถยนต์กระบะสีขาวสภาพด้านซ้ายพังยับ มีขาติดอยู่ และมีรอยเลือดกระจายอยู่บริเวณข้างรถ ทราบชื่อคนขับคือนายศราวุธ  พูลล้น  อายุ  21 ปี รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยนายอมร พูลล้น อายุ 46 ปี พ่อคนขับ เล่าว่า ตนเองและลูกขับรถมาจาก จ.สุโขทัยด้วยกัน 3 คัน […]

เสี่ยร้านลาบกระทืบลุง ฉุนให้ญาติทำงาน 1 วันไถเงินเดือน แถมแจ้ง ตม. จับลูกน้องพม่า (คลิป)

วันที่ 22 พ.ย. 62 ความคืบหน้ากรณีมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอที่ชายฉกรรจ์ 3 คน บุกล็อกแขนชายสูงวัยรายหนึ่งลงจากรถเก๋งส่วนตัว แล้วรุมชกต่อย กระทืบ เตะซ้ำ จนลงไปนอนกับพื้นแล้วยังเตะเสยหน้าอย่างโหดร้าย ล่าสุดตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว พร้อมออกหมายเรียกเพื่อสอบปากคำ นายสมบัติ นิยมมาก อายุ 52 ปี ผู้ที่ถูกทำร้าย เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุเป็นเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งไม่จ่ายค่าจ้างให้กับพี่สาวของแฟน เพียงเพราะว่าขอลาออกเพื่อกลับไปดูแลแม่ที่ป่วยอยู่ต่างจังหวัด ซึ่งในตอนนั้นเจ้าของร้านไม่ยอมให้เงินเดือนเดือนสุดท้าย ตนเองจึงเข้าไปพูดคุยเพื่อขอเงินค่าจ้าง แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอม ตนเองจึงนำเรื่องไปแจ้งความ และยื่นหนังสือแจ้งกองตรวจคนเข้าเมือง กระทั่งเจ้าหน้าที่ ตม. ติดต่อกลับว่าให้ตนเองและฝ่ายผู้ก่อเหตุเข้ามาพูดคุยไกล่เกลี่ยกันในวันที่ 21 พ.ย. กระทั่งเมื่อวานนี้ตนเองได้เป็นตัวแทนของพี่สาวแฟนเข้าไปพูดคุยกับฝ่ายผู้ก่อเหตุ ซึ่งระหว่างพูดคุยไกล่เกลี่ยก็พูดคุยด้วยดี โดยฝ่ายผู้ก่อเหตุได้คืนเงินค่าจ้างให้เป็นจำนวนเงิน 4,500 บาท หลังจากนั้นตนเองก็แยกย้ายเพื่อที่จะเดินทางกลับ ระหว่างทางมีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งขี่มาจอดขวางหน้า ก่อนที่ผู้ก่อเหตุที่ขับรถกระบะตามมาปิดท้ายรถตนเองจะลงมาเคาะประตูเรียกให้ตนเองลงรถมาคุย เมื่อลงมาผู้ก่อเหตุก็พูดกับตนเองสั้น ๆ ว่า “เสือก แจ้งความทำไม” และชกต่อยตนเองแบบไม่ยั้ง ในตอนนั้นตนเองไม่ได้พูดหรือต่อสู้อะไร กระทั่งคนที่เห็นเหตุการณ์เริ่มเข้ามาห้าม ผู้ก่อเหตุจึงประกาศเสียงดังว่า “กูอ่ะ เด็กปทุม อย่าเสือก” ก่อนที่ชายกลุ่มนี้จะแยกย้ายขึ้นรถและขับออกไป โดยตนเองไม่คิดว่าผู้ก่อเหตุจะตามมาทำร้าย […]

พ่อนักเรียนวัย 13 ขอโทษสังคม ลูกสาวตบรุ่นพี่ ม.2 สำนึกผิดร่ำไห้ รับปากเลิกกร่าง (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์คลิปเหตุการณ์นักเรียนหญิง ม.1 ใช้กำลังตบตีนักเรียนหญิงชั้น ม.2 จนหน้าช้ำ เหตุเกิดที่โรงเรียน ย่านคลอง 2 จ.ปทุมธานี แม่ของเด็กที่ถูกทำร้ายจึงดำเนินคดี และวอนโรงเรียน ผู้ปกครองของนักเรียนที่ก่อเหตุออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วย วันที่ 22 พ.ย. 62 ผู้อำนวยการโรงเรียน ชี้แจงว่า ทางโรงเรียนได้นัดผู้ปกครองของทั้ง 2 ฝ่าย มาพูดคุย และมีการทำทัณฑ์บนนักเรียนที่เป็นผู้ทำร้ายร่ายกาย และได้ว่ากล่าวตักเตือน หลังจากนี้จะเพิ่มมาตราการณ์ป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำ นางคมขำ อายุ 67 ปี ยายของ ด.ญ.ฝ้าย กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนเพิ่งทราบเรื่องเมื่อวานนี้ เมื่อเห็นคลิปที่หลานถูกทำร้าย ตนถึงกับทรุด เพราะไม่เคยรู้เรื่องมาก่อน และรู้สึกโกรธคนที่ก่อเหตุ เนื่องจากที่ผ่านมาตนไม่เคยทำร้ายหรือตบตีหลาน ก่อนหน้านี้ตนเห็นหลานหน้าช้ำกลับมาที่บ้าน หลานบอกว่าโดนประตูหนีบ ซึ่งตนก็เอะใจ คิดว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ จึงบอกแม่น้องฝ้ายให้ช่วยดูแล ทั้งนี้ น้องฝ้ายเคยพูดว่าอยากย้ายโรงเรียน ตนคิดว่าน่าจะมีสาเหตุมาจากถูกเพื่อนทำร้ายแล้วหลานรู้สึกหวาดกลัว ส่วนปมปัญหาก็เกิดจากเรื่องลิขวิดติดกระเป๋า แล้วหาตัวคนทำผิดเท่านั้น ผู้ก่อเหตุก็เป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกันกับหลานสาว นอกจากนี้ ตนทราบว่าเด็กที่ทำร้ายหลานตน เคยก่อเหตุมาแล้วหลายครั้งกับเด็กคนอื่น ๆ จึงอยากให้ทางโรงเรียนช่วยจัดการ สำหรับตนยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และไม่ได้คิดจะเอาเงินเยียวยาจากอีกฝ่าย […]

ป้าแฉนาทีถูกลูกเจ้าหนี้ตะบันหน้า ใน รพ. แค่ค้างเงิน 500 สาปส่งให้ติดคุก (คลิป)

ความคืบหน้ากรณี นายพงศ์อนันท์ กิ่งคำ หรือเบิร์ด อายุ 27 ปี บุกไปชกหน้านางบุญนาค หลอดทอง อายุ 56 ปี ลูกหนี้ ซึ่งเป็นแม่บ้านกลางโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ย่านพระประแดง จ.สมุทรปราการ โดยผู้เสียหายได้มีการแจ้งความไว้ที่ สภ.พระประแดง วันที่ 22 พ.ย.62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้สอบถาม นางบุญนาค ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า สาเหตุเกิดจากได้กู้เงินจากแม่ของ นายพงศ์อนันท์ จำนวน 4 หมื่นบาท เมื่อ 5 ปี ก่อน คิดดอกเบี้ยร้อยละ 20 ต่อเดือน ตั้งแต่ ปี 2557 โดยเจ้าหนี้ยึดบัตรเอทีเอ็มเงินเดือนไปกดใช้หนี้เดือนละ 1 หมื่นบาทต่อเนื่องมา 4 ปีแล้ว ต่อมาปี 2561 เจ้าหนี้เสียชีวิตลง ผู้ก่อเหตุจึงมาเจรจาเปลี่ยนเงื่อนไข โดยบอกว่าเงินที่กดไปจากเอทีเอ็มก่อนหน้านี้ เป็นเพียงดอกเบี้ยเท่านั้น และจะขอเก็บเงินต้น ด้วยความหวั่นเกรงว่าจะถูกทำร้าย จึงจำยอมยื่นข้อเสนอไปใหม่ว่า […]

เปิดใจสาวนั่งแท็กซี่แปลก คนขับคุยคนเดียว ตบไฟเลี้ยวปาดไปมา จี้สอบโชเฟอร์ ห่วงอันตราย (คลิป)

ผู้โดยสารผวา ขึ้น TAXI เจอคนขับหลอน ขับไปพูดไปคนเดียว แล้วด่ากราดไปทั่ว ซึ่งไม่รู้ด่าใคร โดยผู้โพสต์เขียนข้อความระบุว่า “อาการเป็นยังไงคะ บอกหมอมาซิ” มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ตกใจ พร้อมกับแนะนำว่าควรเปลี่ยนรถ ซึ่งสาวคนโพสต์ก็ตอบบางความคิดเห็นว่า “ยุกๆ ยิกๆ กดนั่นกดนี่ ตบไฟเลี้ยวซ้ายขวา เปิดที่ปัดน้ำฝน” วันที่ 22 พ.ย. 62 น.ส.เหมียว (นามสมมติ) ผู้โพสต์ เล่าว่า ปกติจะใช้บริการรถแท็กซี่เป็นประจำ เมื่อวานนี้ตนเองเรียกจากย่านตลิ่งชัน ไปพุทธมณฑลสาย 3 โดยก่อนจะขึ้นรถ ก็ได้พูดคุยตกลงเรื่องเส้นทางกับคนขับ ซึ่งคนขับก็พูดคุยโต้ตอบได้ตามปกติ แต่พอขึ้นรถแล้ว ก็เริ่มสังเกตเห็นพฤติกรรมของคนขับที่เปลี่ยนไป มีอาการตื่นตัวตลอดเวลา พูดคุยคนเดียว และขับรถเร็วปาดหน้ารถคันอื่นไปมา ตอนนั้นตนเห็นว่าคนขับมีอาการผิดปกติ จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป และตัดสินใจโพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นลงเฟซบุ๊ก เพื่อเตือนภัยสำหรับผู้ที่ใช้บริการรถแท็กซี่ เพราะพฤติกรรมของคนขับรถรายนี้ นอกจากจะผิดปกติแล้ว ยังไม่ทำตามกฎหมายการจราจร อาจจะเป็นอันตรายต่อผู้โดยสารหรือผู้ใช้รถใช้ถนนคันอื่นได้ จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบประวัติและพฤติกรรมของคนขับรถรับจ้าง ว่ามีความพร้อมในการขับรถหรือไม่  

หนุ่มช็อก อัดคลิปนาทีกรุงสะเทือน ภาพชัดห้องโยก คนอีสาน-เหนือวุ่นหนีตายผลแผ่นดินไหวลาว (คลิป)

วันที่ 21 พ.ย. 62 เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวในประเทศลาว ที่ส่งแรงสั่นสะเทือนถึงหลายพื้นที่ของประเทศไทย ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ประชา เสลาวรรณ” ซึ่งอยู่ในกรุงเทพฯ โพสต์คลิป และข้อความระบุว่า “แผ่นดินไหวอ่ะครับ ตอนเช้านี้เลย ไอ้เราก้อนึกว่าความดันขึ้น หน้ามืด ไหวแรงนะเนี่ย โคมไฟตีกันไปมา ตอนถ่ายคลิปอยู่ชั้น 14” โดยภาพช่วงเหตุการณ์แผ่นดินไหว เห็นโคมไฟแกว่งไปมา และได้ยินเสียงลั่นของตึกเป็นระยะ นายประชา เสลาวรรณ หรือ ไก่ อายุ 50 ปี ผู้โพสต์คลิป เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนเองกำลังจะเปิดประตูออฟฟิศเข้าไปภายใน แต่เป็นช่วงที่ไม่สามารถเสียบกุญแจตรงรูได้ ลักษณะยืนเซ จึงเข้าใจว่าเป็นเพราะปัญหาสุขภาพ แต่หลังจากที่เปิดเข้าไปภายในออฟฟิศ ก็มองไปที่เพดาน พบว่าโคมไฟทั้งหมดแกว่งไปมา รวมถึงได้ยินเสียงลั่นของตึก และเสียงกระทบของสิ่งของ ตนเองจึงตัดสินใจหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปดังกล่าวแล้วโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ตนเองเพิ่งเคยเจอเป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อปี 2557 เหตุการณ์แผ่นดินไหวที่จังหวัดเชียงราย และครั้งนี้มีการสั่นสะเทือนนานกว่า 3 นาที โดยตนเองอาศัยอยู่บนตึกชั้น 14 ในย่านรัชดา […]

พ่อสุดแค้น แก๊งโจ๋รุมทืบลูกโคม่า แค่มองหน้าซื้อโรตี ขนาดไหว้ขอชีวิตยังทุบไม่ยั้ง (คลิป)

  วันที่ 20 พ.ย. 62 ร.ต.อ.หญิง บุญสิตา หาสิน รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายอาการสาหัส บริเวณโค้งคาราวัน ตำบลปลาบางสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่เกิดเหตุพบนายพีรพล สังขวินิจ อายุ 20 ปี นอนหมดสติ ศีรษะด้านซ้ายและใบหน้าถูกตีด้วยของแข็ง มีรอยฟกช้ำ มีอาการชักกระตุ้นเป็นระยะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ บริเวณโค้งคาราวัน ตำบลปลาบางสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายบอล (นามสมมติ) อายุ 21 ปี เพื่อนของผู้บาดเจ็บ ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตนเองและนายพีรพล ผู้บาดเจ็บไปซื้อโรตีใกล้กับโค้งคาราวัน ก็มีวัยรุ่นผู้ชาย 1 คน ยืนมองพวกตนเองอยู่ เมื่อซื้อโรตีเสร็จ พวกตนเองก็มองเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง จึงได้ขับรถมอเตอร์ไซค์ตามไป แต่ตามไม่ทัน ระหว่างทางก็มีผู้ชายคนที่ตนเองเจออยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ขับรถมอเตอร์ไซค์แซงหน้าพวกตนไป แล้วก็วนรถกลับมาถามว่า “มึงมองหน้ากูทำไม” […]

เปิดภาพนาทีสาวปี4 รอดตายถูกเดนคุก “ไอ้โมท” ฉุดขึ้นรถ สุดโฉดอ้างหน้าคล้ายเมียเลยอยากได้ (คลิป)

จากกรณีนายปราโมทย์ จิตสงัด หรือโมท ก่อเหตุฉุดหญิงสาววัย 22 ปี เรียนชั้นปี 4 โดยใช้อาวุธปืนลูกโม่ เพื่อข่มขู่ ขณะผู้เสียหายที่มาเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนที่อ่างเก็บน้ำห้วยปรือกลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา ก่อนนำตัวไปยังบ้านพักของญาติที่อำเภอศรีมโหสถ จ.ปราจีนบุรี แต่โชคดีหญิงสาวใช้จังหวะที่นายปราโมทย์หลับ หลบหนีออกไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ก่อนประสานญาติให้มารับตัว และเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี สอบถาม นายแอม (นามสมมติ) หลานชายคนก่อเหตุ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นนายปราโมทย์มาที่บ้านตน ก่อนจะขอให้ตนพาออกไปช่วยหาห้องพัก ซึ่งตอนนั้นตนก็ไปดื่มสังสรรกับเพื่อนเพิ่งกลับมา นายปราโมทย์จึงถามตนว่ามีพรรคพวกไหม จะชวนไปเที่ยวที่อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ จ.นครนายก จากนั้นเวลาประมาณ 23.00 น. พอถึงที่เกิดเหตุนายปราโมทย์เดินไปหาหาเรื่องกลุ่มนักศึกษาที่มากัน 4-5 คน ซึ่งมีผู้ชายคนเดียวนอกนั้นมีแต่ผู้หญิง โดยนายปราโมทย์ถามตนว่าผู้หญิงที่มองเห็นนั้นใช่เมียเก่าของนายปราโมทย์หรือไม่ จากนั้นนายปราโมทย์ได้เรียกตนให้ลงรถไปดูใบหน้าผู้หญิง เมื่อลงไปดูตนยืนยันว่าผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่แฟนเก่านายปราโมทย์ จากนั้นนายปราโมทย์ได้คุยกับผู้ชายที่มากับผู้หญิง และให้ใช้ไฟจากโทรศัพท์ส่องใบหน้าผู้หญิง จากนั้นนายปราโมทย์ได้ถามผู้ชายว่าสองสามวันที่ผ่านมาได้มาที่นี่หรือไม่ เมื่อผู้ชายตอบว่าไม่ได้มา นายปราโมทย์ก็ได้เตะเข้าที่ใบหน้าผู้ชายที่มากับผู้หญิงที่นั่งอยู่ ที่ผ่านมานายปราโมทย์ มีคดีติดตัวอยู่หลายคดี ทั้งคดียาเสพติด คดีลักพาตัว และมีนิสัยทำอะไรไม่คิด มีอารมณ์ฉุนเฉียว และเพิ่งพ้นโทษมาไม่นาน หลังจากที่นายปราโมทย์พาผู้หญิงที่ฉุดมาถึงบ้านตนที่ อ.ศรีมโหสถ ตนพยายามขอร้องนายปราโมทย์ให้พาผู้หญิงกลับไปส่งที่เดิมแต่ไม่เป็นผล กระทั่งตอนเช้าตนตื่นขึ้นมาเจอผู้หญิง ได้บอกว่าได้แอบหนีออกมาจากห้อง ซึ่งตอนนั้นนายปราโมทย์หลับอยู่ […]

ชาวบ้านสุดทน อัดคลิปแฉลูกทุบแม่ชราร้องลั่น “กูเจ็บ” ตร.รุดช่วย อ้างรักกันดี รอยช้ำตกวีลแชร์ (คลิป)

จากกรณีตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี แจ้งเหตุจาก นางสมฤดี (สงวนนามสกุล) อายุ 72 ปี ผู้พิการเดินไม่ได้ ซึ่งเป็นอดีตข้าราชการ ถูกนายเจตน์ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ลูกชายแท้ ๆ ทำร้ายร่างกาย ทุบตีจนได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลที่ใบหน้า ปากแตก และเจ็บบริเวณหน้าอก วันที่ 21 พ.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปที่คอนโดฯ ย่านบางบัวทอง ที่พักของนางสมฤดี (สงวนนามสกุล) อายุ 72 ปี เป็นคอนโดฯเก่า สภาพทรุดโทรม ห้องจุดเกิดเหตุคือชั้น 1 ประตูกรงเหล็กปิดทึบ ด้านหลังเป็นเหล็กดัดสีม่วงปิดทับ มีทางเข้าออกทางเดียวคือด้านหน้า นายเจตน์ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ผู้ก่อเหตุ ลูกชายของผู้บาดเจ็บ เปิดเผยสั้น ๆ ว่า อาการของแม่ดีขึ้น ขอบคุณมากที่แวะมา […]

keyboard_arrow_up