เลือกถ้า post นี้มีคลิปวิดีโอ

ร.ท.ช้ำ กู้ 1.4 ล้าน บ้านร้าวขายไม่ได้ ช่างแฉเร่งถมดิน เผยมือขวาตัวการเป็นทหารเก่า (คลิป)

จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนกราดยิง ประชาชน ตำรวจ ทหาร จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย กลางเมืองนครราชสีมา ซึ่งสาเหตุเกิดจากคนร้ายไม่ได้รับเงินค่าส่วนต่างจากโครงการบ้านสวัสดิการทหาร นั้น วันที่ 18 ก.พ.63 นายจ้อน (นามสมมติ) อดีตช่างรับเหมาก่อสร้างบ้าน ซึ่งเคยได้รับการทาบทามจากเจ้าของโครงการบ้านจัดสรร ให้มาดำเนินการสร้างบ้านในโครงการสวัสดิการทหาร ในตำบลจอหอ เปิดเผยว่า ย้อนกลับไปในช่วงปี 2557 ถึง 2558 หลังจากที่มีการซื้อที่และนำดินมาถมเพื่อปรับระดับให้เท่ากัน เพราะเดิมเป็นป่ายูคาลิปตัสและเป็นที่นามาก่อน โดยนางอนงค์ได้นำดินแดงมาถมที่ จากนั้นไม่นานก็เริ่มดำเนินการก่อสร้างบ้านสวัสดิการทหาร ทั้งที่ยังไม่มีการลงเสาเข็ม โดยขณะนั้นได้มีช่างรวมถึงหลายคนเตือนเรื่องดินทรุดตัว แต่เจ้าของโครงการบ้านจัดสรรไม่ฟังเสียงใคร ดำเนินการก่อสร้างบ้านสวัสดิการจำนวน 15 หลัง สุดท้ายก็เป็นไปตามที่หลายคนคาดการณ์และเตือนเอาไว้ คือบ้านไม่ได้คุณภาพ มีลักษณะแตกเสียหาย เนื่องจากที่ดินทรุดตัวลง โดยที่ดินแปลงนี้ มีลักษณะเป็นทางชัน ลงไปหาที่นา ไม่ได้เรียบเสมอกัน ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกหลังจากที่มีการถมดินให้เท่ากับระดับด้านบนถนน จึงทำให้ดินส่วนที่นำมาทับถมเพิ่มทรุดตัวลง เพราะไม่ได้ปล่อยทิ้งให้หน้าดินแข็งตัว ในอดีตนางอนงค์เคยเรียกผู้รับเหมาก่อสร้างหลายคนเข้ามาดูโครงการ เพื่อให้รับผิดชอบในการก่อสร้างบ้านสวัสดิการ โดยขณะนั้นตนเองมีความถนัดเรื่องกระเบื้องปูพื้น จึงได้เข้ามาดูสถานที่ พร้อมทั้งประเมินราคาก่อนรับงาน แต่กลุ่มผู้รับเหมาก็ถูกกดราคา โดยปกติตนเองจะรับปูพื้นหรือกระเบื้อง ตารางเมตรละ 120 บาท แต่อีกฝ่ายต่อรองเหลือที่ตารางเมตรละ 80 ถึง […]

เพื่อนช็อก! สาวถูกสามีเก่ายิงกลางห้าง ถามจิตใจทำด้วยอะไร จี้ประหารถ้าจับได้ (คลิป)

วันที่ 18 ก.พ. 63 เมื่อเวลา 15.20 น. ตำรวจ สน.พญาไท รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตภายคลินิกเสริมความงาม ชั้น 4 ของห้างเซนจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ฯ ถนนพญาไท เขตพญาไท กทม. โดยผู้ก่อเหตุเป็นแฟนเก่าของผู้เสียชีวิต มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ชื่อ น.ส.ปิยานุช อายุ 28 ปี และมีหญิงบาดเจ็บ 1 รายถูกลูกหลงจากกระสุน นำส่ง รพ.พญาไท 2 แล้ว ภาพวงจรปิดที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 4 ภายในคลินิกเสริมความงาม ชั้น 4 ผู้ก่อเหตุเป็นชายคือ นายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ ใช้อาวุธปืนยิง น.ส.ปิยานุช เข้าที่ศีรษะ 3-4 นัด บาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ชีพนเรนทร ราชวิถี ทำการซีพีอาร์ แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายอายุ 30 ปี ถูกยิงเข้าแขนซ้าย […]

แม่งง ซื้อสมาร์ตวอตช์จีนให้ลูกบึ้มคามือ นักวิทย์ชี้ใส่ซิมปั๊บ ไฟพรึ่บเจอแบตเก๊ลัดวงจร (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เรื่องราว หลังซื้อนาฬิกาสมาร์ตวอตช์ให้ลูก สั่งซื้อผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หลังจากได้สินค้ามาก็ชาร์จแบตเตอรี่ และไปหาซื้อซิมมาใส่ แต่นาฬิกาเกิดประกายไฟขึ้นที่ด้านในของตัวเครื่อง มีไฟลุกเล็กน้อย จึงเอาผ้ามาห่อแล้วโยนไปนอกบ้าน จากนั้นติดต่อทางเพจที่ซื้อสินค้า รับผิดชอบโดยการคืนเงินเต็มจำนวน ส่วนสาเหตุของการระเบิดคาดว่าน่าจะเกิดจากการผลิตไม่ได้มาตรฐาน วันที่ 18 ก.พ. 63 นางพลอย (นามสมมติ) ผู้สั่งซื้อนาฬิกา เปิดเผยว่า ช่วงปีใหม่ลูกชายอยากได้นาฬิกาสมาร์ตวอตช์ เพราะเห็นเพื่อนใส่ ตนจึงสั่งซื้อทางเพจเฟซบุ๊ก โดยไม่รู้ว่าเป็นของลอกเลียนแบบยี่ห้ออื่นหรือไม่ คนขายบอกว่าราคาเต็ม 2,000 บาท ลดราคาให้ 50% รวมค่าส่งแล้ว เหลือประมาณ 1,000 บาท ตนจึงสั่งซื้อ หลังจากได้นาฬิกาแล้ว ตนก็ถ่ายวิดีโอตอนลูกแกะกล่อง ซึ่งลูกชายดีใจมาก จากนั้น ตนจึงเอานาฬิกามาชาร์จแบต และไปซื้อซิมมาใส่ ขณะใส่ซิมเกิดเสียงดัง “เปรียะ” จนไฟลุกควันโขมง ตนเอาผ้าห่อไว้ก่อนจะโยนไปนอกบ้าน เพราะกลัวว่าจะระเบิด โชคดีลูกไม่ได้ใส่ไว้ที่ข้อมือจึงไม่บาดเจ็บ ก่อนจะไปดูซากและเห็นว่าสายโทรศัพท์ละลายด้วยจากความร้อนของไฟ โดยตนติดต่อไปทางเพจที่สั่งซื้อ ซึ่งเพจบอกว่าจะส่งตัวที่ดีกว่านี้มาให้ แต่ตนเองไม่กล้าให้ลูกใส่แล้ว จึงขอเงินคืน ทางร้านบอกว่าเป็นครั้งแรกที่เกิดความผิดพลาด และโอนคืนเงินให้ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ตนเอาเรื่องนี้มาโพสต์เพื่อเป็นอุทาหรณ์ […]

แฉ! ขบวนการอุ้มบุญข้ามชาติ เหยื่อถูกลอยแพคาสนามบินหลังคลอด บุกทวงค่าจ้างเจอขู่ (คลิป)

จากกรณี บก.ปคม.-ร่วมคอมมานโด 904 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง บุกทลายเครือข่ายขบวนการอุ้มบุญข้ามชาติ ค้นเป้าหมาย 10 จุด รวบ 2 ผัวเมียชาวจีน และคนไทยร่วมแก๊ง 9 คน ยึดทรัพย์ร่วม 100 ล้านบาท และหนึ่งในบ้านเป้าหมายที่ตรวจค้นย่านนาคนิวาส พบทารกวัยแบเบาะ 2 คน และหญิงไทยที่รับจ้างตั้งท้องอีก 7 คน ตำรวจยังไม่แจ้งข้อหา แต่คัดแยกออกมาในฐานะเหยื่อ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น วันที่ 18 ก.พ.63 น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ผู้ที่รับจ้างอุ้มบุญ เปิดเผยว่า สาเหตุที่ต้องมาเปิดเผยเรื่องนี้ผ่านมาทางสื่อมวลชน เพราะตนคับแค้นใจมากที่ถูกคนกลุ่มนี้หลอกไปทำอุ้มบุญ โดยตกลงค่าจ้าง 4 แสนบาท แต่กลับถูกเบี้ยวได้เงินมาแค่ 1 แสนบาทเศษ และยังพาตนไปทิ้งที่สนามบินที่ประเทศจีนอีกด้วย ก่อนหน้านั้นประมาณกลางปี 2561 ตนตอนนั้นอายุ 35 ปี กำลังมีปัญหาเรื่องเงิน เนื่องจากต้องเลี้ยงลูก 3 คน แม่พิการอีก 1 คน […]

สาวน้ำตาตกถูกทิ้งกลาง บขส. หลังผัวกุเรื่องตกงานเดินกลับบ้าน แม่เผยลูกตีจากเพราะกลัวถูกด่า (คลิป)

จากกรณีนายจำเริญ อายุ 36 ปี และนางแถว อายุ 53 ปี สองสามีภรรยาถูกนายจ้างยืมเงิน อ้างว่านำไปจ่ายค่าอุปกรณ์ ก่อนหนีหายตามตัวไม่ได้ สองสามีภรรยาจึงตัดสินใจเดินเท้ากลับบ้านที่ จ.ชลบุรี จากถนนสาย 304 (กบินทร์บุรี–ศรีมหาโพธิ) ขาล่องฉะเชิงเทรา ท่ามกลางอากาศร้อนและแดดเปรี้ยง จึงมีคนเห็นใจมอบเงินช่วยเหลือให้เดินทางจาก จ.ปราจีนบุรี กลับบ้าน (อ่าน : โอละพ่อ! ผัวเมียถูกโกง เดินเด็ดผักริมทางกิน อ้างชื่อบ้านคนอื่นขอเงินช่วย) วันที่ 18 ก.พ. 63 ทีมข่าวได้เดินทางมาที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร ต.หนองไม้แดง อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี นางจรูญ มีชัย อายุ 61 ปี แม่บ้าน เล่าว่า ตนพบเห็นนางแถวนั่งอยู่ บขส. และนางแถวเล่าให้ฟังว่าสามีพาเข้ามาที่ป้อมตำรวจใน ต.หนองตำลึง และบอกให้นางแถวเปลี่ยนเสื้อผ้า เมื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ สามีก็บอกกับนางแถวว่ามีภรรยาอยู่แล้ว จะขอแยกทาง แต่นางแถวไม่ยอม จึงบอกว่า “ไม่รู้ กูมาแล้ว จะอยู่กับมึง” […]

เปิดแชต “ดนุสรณ์” เคลียร์ใจหนุ่มมาจีบเมีย โชว์ยิงปืนขู่ เพื่อนช็อกรู้ข่าวฆ่าคน (คลิป)

วันที่ 18 ก.พ. 63 เมื่อเวลา 15.20 น. ตำรวจ สน.พญาไท รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตภายคลินิกเสริมความงาม ชั้น 4 ของห้างเซนจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ฯ ถนนพญาไท เขตพญาไท กทม. มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ชื่อ น.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย อายุ 28 ปี และมีหญิงบาดเจ็บ 1 รายถูกลูกหลงจากกระสุน นำส่ง รพ.พญาไท 2 แล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นแฟนเก่าของผู้เสียชีวิตชื่อ นายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี จากนั้นเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบที่ห้องพักของผู้ก่อเหตุ พบจดหมายที่เขียนไว้ ระบุว่า “ไม่ต้องตามหา ผมสัญญาจะไม่ยิงใครนอกจากตัวเอง แต่จะขอไปเอาอีกคนคือชู้ สัญญาว่าใน 2 วัน จะปิดชีวิตตัวเอง ฝากดูแม่ผมด้วย ผมขอเวลา” “ขอโทษทุกคนด้วย ผมรักเขามากจริง ๆ สิ่งที่ทำไปรู้ว่ามันผิด ที่ยิงคนอื่นด้วยเพราะเขามายุ่งเรื่องของผม อยากให้ผมกับเมียเลิกกัน […]

คนค้ำซวยรับหนี้บ้านต่อจาก “จ่าโหด” สุดเฮี้ยน! เจอเงาข้างเต็นท์โผล่หลังวันตาย (คลิป)

จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนกราดยิง ประชาชน ตำรวจ ทหาร จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย กลางเมืองนครราชสีมา ซึ่งสาเหตุเกิดจากคนร้ายไม่ได้รับเงินค่าส่วนต่างจากโครงการบ้านสวัสดิการทหาร นั้น วันนี้ 18 ก.พ. 63 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้เดินทางมาที่บ้านของคนร้าย ซึ่งเป็นบ้านหลังปมปัญหาที่สร้างใหม่ในราคา 1,500,000 บาท สภาพบรรยากาศที่บริเวณหน้าบ้านมีช่อดอกกุหลาบ 2 ช่อ น้ำดื่มสองขวด แตงโมสองลูก รวมถึงถุงข้าวเหนียวที่วางกองรวมกันไว้บริเวณประตูหน้าบ้าน นายบิน (นามสมมติ) เพื่อนบ้านของคนร้าย เปิดเผยว่า หลังเกิดเรื่องบ้านหลังนี้ถูกปิด ส่วนคนในครอบครัวของคนร้ายก็ไม่มีใครย้อนกลับมาที่บ้านหลังนี้อีก บ้านหลังนี้คนร้ายตั้งใจซื้อไว้ให้ครอบครัวได้อยู่อาศัย แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ส่วนตัวรู้สึกสลดใจมาก ตอนนนี้ตนก็ตอบไม่ได้ว่าหากไม่มีใครผ่อนบ้านหลังดังกล่าวต่อ อาจจะต้องถูกยึด แต่การกู้เงินตนไม่รู้ว่าคนร้ายให้ใครเป็นคนเซ็นค้ำประกัน เพราะคนค้ำประกันจะต้องรับผิดชอบบ้านหลังนี้คนเดียวทั้งหมด นอกจากนี้ในวันที่คนร้ายโดนวิสามัญช่วงเช้าของวันที่ 9 ก. พ. ต่อมาช่วงเวลา 21.00 น. วันเดียวกันนั้น ตนเองมองไปในบ้านของคนร้าย ก็สังเกตว่ามีหลอดไฟอยู่ด้านหลังบ้านเปิดอยู่ จึงอุทานขึ้นมาว่า “ตายแล้ว ทำไมไม่ปิดไฟ” และพอมองเข้าไปด้านในบ้าน ก็เห็นเงาตะคุ่ม ๆ อยู่ในบ้านคนร้าย และพอมองชัด ๆ ก็เห็นเหมือนมีผู้ชายใส่กางเกงขายาว ยืนอยู่ข้างเต็นท์ […]

“ดนุสรณ์” มือยิงสาวคลินิกเก็บของหนี แปะภาพคนรักข้างฝาก่อนออกไปฆ่า (คลิป)

วันที่ 18 ก.พ. 63 เมื่อเวลา 15.20 น. ตำรวจ สน.พญาไท รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตภายคลินิกเสริมความงาม ชั้น 4 ของห้างเซนจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ฯ ถนนพญาไท เขตพญาไท กทม. มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ชื่อ น.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย อายุ 28 ปี และมีหญิงบาดเจ็บ 1 รายถูกลูกหลงจากกระสุน นำส่ง รพ.พญาไท 2 แล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นแฟนเก่าของผู้เสียชีวิตชื่อ นายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ล่าสุด ทีมข่าวเดินทางมาที่ห้องพักของนายดนุสรณ์ ย่านราชปรารภ นางน้อย (นามสมมติ) คนดูแลหอพัก เปิดเผยว่า คนก่อเหตุอาศัยอยู่ที่นี่กับผู้ตาย 2-3 ปีแล้ว ที่ผ่านมาไม่เคนเห็นทะเลาะกัน ช่วงปีใหม่ตนเองสังเกตเห็นนายดนุสรณ์ค่อนข้างเครียด เพราะทะเลาะกับแฟนสาว ไม่นานมานี้ผู้ตายเพิ่งมาขนย้ายของออกจากห้องพัก ล่าสุด ตนเจอผู้ก่อเหตุวันนี้ เขาไม่ได้ไปทำงาน หลังจากนั้นกลับเข้ามาช่วง […]

เปิดใจ! ชายทุบกระจกรับฟิวส์ขาดเห็นลูกปากแตก ลั่นยินดีชดใช้ ทนายเผยสาวนักปาดส่อโดน (คลิป)

จากกรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก “หัวร้อนเลย” โพสต์คลิปเหตุการณ์ ชายคนหนึ่งขับรถยนต์มาจอด ก่อนลงมาโวยวายใส่หญิงรายหนึ่งที่ขับรถตามมา โดยอ้างว่ามีการขับรถปาดหน้ากัน อีกทั้งยังระบุว่า ปมเหตุที่ชายหัวร้อนอ้างเพราะในรถมีลูกเล็กและหลังเบรกทำให้ลูกหัวไปกระแทกกับรถ วันที่ 18 ก.พ.63 นายมาโนช ยืนยง อายุ 40 ปี ชายหัวร้อนในคลิป เปิดเผยว่า ล่าสุดได้เดินทางไปพบกับตำรวจ สน.บางปู โดยทางตำรวจจะนัดตนกับคู่กรณีเข้ามาไกล่เกลี่ยกันอีกครั้งในภายหลัง เบื้องต้นเจ้าหน้ายังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา ส่วนคู่กรณีตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงล่าสุดยังไม่ได้พูดคุยกัน ส่วนที่ตนเข้าไปทุบกระจกรถคู่กรณีนั้นตนยินดีชดใช้ค่าเสียหายให้ทั้งหมด หลังเกิดเรื่องลูกสาวปากแตกมีเลือดไหลออกมาเล็กน้อย ซึ่งคู่กรณียังไม่ได้ติดต่อขอรับผิดชอบใด ๆ อีกทั้งยังอยากให้คู่กรณีออกมาชี้แจงตั้งแต่ต้นว่าทำไมถึงตัดสินใจขับรถปาดจากเลยซ้ายมาขวา ตนยินดีจะพูดคุยกับอีกฝายเพื่อให้เรื่องจบโดยดี แต่จนถึตอนนี้ยังติดต่ออีกฝ่ายไม่ได้ ทั้งนี้ ยอมรับว่าตนก็มีส่วนผิดไม่น้อยที่เข้าไปทุบกระจกรถของคู่กรณี รวมถึงใช้ถ้อยคำหยาบคาย ในขณะที่ตนลงไปโววายหน้ารถของอีกฝ่ายนั้น ตนไม่ทราบจริง ๆ ว่า คู่กรณีเป็นผู้หญิง หากทราบตนจะไม่ทำกริยาแบบนั้นแน่นอน เพราะขณะนั้นคู่กรณีใส่หน้ากากปิดหน้าอยู่ ทำให้ตนไม่รู้ แต่หากวันเกิดเหตุคู่กรณียอมขอโทษแต่แรกเรื่องคงไม่บานปลาย ส่วนกรณีที่โลกโซเชียลโจมตีตนฝ่ายเดียว จนเหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นเรื่องใหญ่นั้น ก็อยากขอโทษและให้สังคมเปิดโอกาสฟังความจากทั้ง 2 ฝ่ายก่อนตัดสิน ด้าน ทนายวรกร พงศ์ธนากุล เปิดเผยว่า การจะยูเทิร์นรถนั้นควรชิดเลนขวา หรือควรเปิดไฟเลี้ยวให้ผู้อื่นรู้ก่อน ก่อนจะถึงจุดยูเทิร์น 30 เมตร เพื่อให้ผู้ขับขี่รู้ว่าเรากำลังจะทำอะไร การเปลี่ยนเลนจากซ้ายสุดมาขวาสุดเพื่อยูเทินร์ถือเป็นการทำผิดกฎหมายแน่นอน […]

หนุ่ม ปวช. ถูกปาบึ้มหน้าเหวอะ! สุดงงไม่มีอริ พ่อเชื่อฝีมือแก๊งโจ๋ใจร้อน (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 17 ก.พ. 63 เกิดเหตุนักเรียนถูกระเบิดได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า มีแผลฉกรรจ์หลายจุด เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบางเลน ทราบชื่อคือนายนฤเบศ อายุ 18 ปี เป็นนักเรียนปวช. ปี 2 ใน ต.บางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เพื่อนผู้บาดเจ็บ ให้ข้อมูลว่า ผู้บาดเจ็บและเพื่อนรวม 8 คน กำลังขับรถกลับบ้าน โดยใช้เส้นทางคลองชลประทาน มาทางวัดพุทธาราม ต.บางปลา อ.บางเลน จ.นครปฐม พบกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า ขี่จักรยานยนต์ซ้อนกันมาคันละ 2 คนมาดักหน้า ก่อนขว้างวัตถุคล้ายระเบิดใส่กลุ่มตน เสียงดังสนั่นขึ้น 2-3 ครั้ง ทำให้นายนฤเบศได้รับบาดเจ็บ เสียเลือดมาก ก่อนกลุ่มผู้ก่อเหตุหลบหนีไป ยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหากับใคร วันที่ 18 ก.พ. 63 นายสายชล จันทร์แดง อายุ 50 ปี พ่อของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ลูกชายตนได้รับบาดเจ็บ […]

“ช่างแมว” เปิดแชตยัน ปัดแย่งเมียชาวบ้าน ลูกนักการเมืองโร่มอบตัวปัดเอี่ยวร่วมลาก M16 ถล่ม (คลิป)

จากเหตุ 2 คนร้าย ได้แก่ นายธาดา โคจรานนท์ อายุ 36 ปี ชาวบ้าน หมู่ 1 ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม และ นายณัฐกฤต ลิ้มสงวน หรือก้อง อายุ 32 ปี บ้านอยู่ อ.สามพราน จ.นครปฐม 2 คู่หู ขับรถเก๋งนิสสัน สีขาว บุกเข้าฉุด น.ส.นวพรรษณ์ หรืออ้อม ดุริยะพันธ์ อายุ 30 ปี อดีตภรรยา นายธาดา ที่ร้านแต่งซ่อมรถจักรยานยนต์ ร้านช่างแมว ตั้งอยู่ริมถนนยิงเป้า ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม นำตัวอดีตภรรยาขึ้นรถก่อนหลบหนีได้ใช้อาวุธปืนสงคราม เอ็ม 16 ยิงกราดใส่ในร้าน จนเป็นรูพรุนหลายแห่ง แล้วหลบหนีหายลอยนวล โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขออนุมัติหมายจับจากศาล จ.นครปฐม และได้ตามสั่งไล่ล่าจับกุมนั้น ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ก.พ.63 […]

รวบช่างภาพหื่นขืนใจแฟนสาว ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ ด้านแม่เชื่อลูกชายโดนผู้หญิงใส่ร้าย (คลิป)

จากกรณี วันที่ 18 ก.พ.63 กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) เข้าจับกุมนายปณต อายุ 34 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ จ.30/2563 ลงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งได้กระทำโดยใช้อาวุธปืน และได้บันทึกภาพหรือเสียงการกระทำชำเรา เพื่อแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบ มีหรือใช้อาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครอง” ได้ที่ลานจอดรถเพลินนารีมอลล์ ถ.วัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. ทั้งนี้สืบเนื่องจาก น.ส.หญิง (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาครว่าถูก นายปณต ผู้ต้องหาอาชีพช่างภาพอิสระ ซึ่งเป็นอดีตแฟนที่คบกันมาตั้งแต่ปี 2560 ได้เกิดปากเสียงทะเลาะกันเรื่องเงินและเรื่องแอบคบผู้หญิงอื่น น.ส.หญิงได้ขอแยกทาง แต่ผู้ต้องหาไม่ยอมจนทะเลาะกันอย่างรุนแรง และถูกขู่ว่าจะมาทำร้ายครอบครัวของ น.ส.หญิง จากนั้นเมื่อกลางเดือน ก.พ.2562 นายปณตได้นัดให้ผู้เสียหายมาพบเพื่อปรับความเข้าใจกัน แต่กลับถูกนายปณตบังคับข่มขู่ให้มีเพศสัมพันธ์แล้วถ่ายคลิปวิดีโอไว้ จึงเกิดความกลัวไม่กล้าขัดขืน ต่อมาเมื่อปลายเดือน ก.พ.ปีเดียวกัน ทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันอีก […]

แฟนหนุ่มไม่เชื่อ สาวดับคาบ้านหลังฉีดโบท็อกซ์ คาดตายเพราะโรคหัวใจ (คลิป)

จากกรณี พ.ต.ท.ณภัทร แสนธรรม สว.(สอบสวน) สน.หลักสอง ได้รับแจ้งเหตุเมื่อวันที่ 17 ก.พ. 63 มีผู้เสียชีวิตภายในบ้าน ถนนเพชรเกษม กลางซอย 88 แขวง-เขตบางแค กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ 2 ชั้น จากการตรวจสอบบนห้องนอนชั้นที่ 2 เปิดแอร์เย็น พบศพ น.ส.เจนจิรา แซ่ลี้ หรือ เจน อายุ 28 ปี นักร้องอิสระ สภาพนอนหงายบนเตียงนอน ร่างกายไม่พบบาดแผล แพทย์สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 24 ชั่วโมง ญาติเผยปมเสียชีวิตมาจากโรคประจำตัว หรือฉีดโบท็อกซ์ลดกรามทำให้เสียชีวิต วันที่ 18 ก.พ. 63 นางละออ วงษ์มงคล อายุ 58 ปี น้าของผู้เสียชีวิต เล่าว่า เหตุเกิดวันที่ 16 ก.พ. 63 ช่วงประมาณ 16.00 […]

ผัวปัดซ้อมเมียสติหลุด ซัดสังคมกระดาษทราย ขอเลิกวิจารณ์ครอบครัว ยันรักยังหวาน (คลิป)

จากกรณีข่าวสาวแม่ลูกอ่อนถูกสามีซ้อมจนอาการสาหัสสติหลุดลอย ต้องหอบลูกน้อยวัยเดือนเศษ วิ่งซมซานออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน โดยเหตุเกิดภายในหมู่บ้านไฮหย่อง ต.ไฮหย่อง อ.พังโคน จ.สกลนคร เมื่อวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุด น้องเหมย หญิงสาวที่ถูกนายเทพ สามี ทำร้ายครั้งนั้น แพทย์อนุญาตให้เธอสามารถกลับบ้านได้หลังจากที่เธอรักษาตัวมาหลายสัปดาห์ โดยหลังจากที่กลับออกจากโรงพยาบาลตอนนี้ก็ได้มาอาศัยอยู่กับสามีและลูกชายวัยเดือนเศษเช่นเดิมแล้ว โดยทางครอบครัวของเหมยอิงให้เจ้าตัวเป็นคนตัดสินใจเอง วันที่ 18 ก.พ.63 นายวีระเดช ปานวิเศษ อายุ 55 ปี พี่ชายของนายเทพ เปิดเผยว่า ล่าสุดน้องชายตนกับภรรยากลับมาอยู่ด้วยกันเช่นเดิมแล้วตามประสาพ่อแม่ลูก หลังจากที่น้องเหมยออกจากโรงพยาบาล และไม่ได้ทำร้ายกัน อยู่กันอย่างปกติ วันนี้ตนพาน้องชายไปรายงานตัวที่ศาล ซึ่งเรื่องราวก็จบลงไป และทางครอบครัวของน้องเหมยเองได้ถอนแจ้งความให้ตั้งแต่วันที่ 11 ก.พ. ที่ผ่านมาแล้ว สำหรับเรื่องที่สังคมมองน้องชายตนไม่ดี ตนก็ไม่รู้จะพูดอะไร อะไรที่ผ่านไปแล้วก็ให้ผ่านไป โดยศาลก็ได้อบรมไปแล้วว่าไม่ให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก ส่วนสภาพจิตใจของน้องชายและน้องสะใภ้ดีขึ้น ด้าน นายเทพ เปิดเผยว่า ความจริงคือตนไม่ได้ทะเลาะกับภรรยาตั้งแต่แรก ภาพที่ออกมาก็เป็นเพียงภาพเท่านั้น และทุกสิ่งที่เกิดขึ้นมีแต่คนอื่นพูดแทน ตนเข้าใจว่าทุกคนเป็นห่วง แต่การเป็นห่วง ทำไมถึงใช้คำพูดด่าทอตนสารพัด ทั้ง “ไอ้ชั่ว […]

พ่อคนขับขอโทษแทนลูกอ้างเด็ก 4 ขวบทำรถคว่ำ พูดไปเพราะมึน ญาติเชื่อลบหลู่ศาลหลักเมือง (คลิป)

จากกรณี สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนกับเสาไฟฟ้าบนเกาะกลางถนน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย โดยเหตุเกิดบริเวณถนนสายอยุธยา–อ่างทอง ขาเข้าเมืองอ่างทอง หมู่ 2 ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง เด็กชายวรายุส์ อายุ 4 ขวบ เสียชีวิตที่โรงพยาบาล (อ่าน : คดีพลิก! เก๋งชนเสาไฟเด็ก 4 ขวบไม่ได้ดึงพวงมาลัย พ่อแฉหึงลูกสาวขับเหวี่ยง โยนบาปโทษเด็ก) โดยนายปริวัตร์ อนุสุวรรณ์ อายุ 26 ปี คนขับ อ้างว่าลูกติดของ น.ส.ฐิตาภรณ์ อนุสิ อายุ 35 ปี แฟนสาว ได้แย่งพวงมาลัยจนรถเสียหลัก ด้านน.ส.ฐิตาภรณ์ ผู้บาดเจ็บ อ้างว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปไหว้ศาลหลักเมือง แต่นายปริวัตร์ไม่เชื่อเรื่องนี้ และมีการพูดท้าทายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งเวลาทะเลาะกันแฟนจะขับรถเร็วและประมาท ขับส่ายไปมาจนเกิดอุบัติเหตุ วันที่ 18 ก.พ. 63 นายสมพร […]

1 นาทีแห่งความสะพรึง!! เทรลเลอร์ ‘Kingdom ซีซัน 2’ (คลิป)

  หลังจากที่ประกาศวันออกอากาศ และปล่อยภาพเซทแรกของตัวละครนำในซีรีส์ซอมบี้สุดยิ่งใหญ่อย่าง Kingdom (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด) ซีซัน 2 ให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันแล้ว Netflix ไม่หยุดเพียงเท่านี้ ปล่อยเทรลเลอร์แรกออกมา ตอกย้ำความระทึกขวัญและความบ้าคลั่งของกองทัพซอมบี้ที่นับวันจะยิ่งแข็งแกร่ง พร้อมกับการเติบโตของตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นองค์รัชทายาทอีชาง (รับบทโดย จูจีฮุน) โจฮักจู (รับบทโดย รยูซึงรยอง) ซอบี (รับบทโดย แบดูนา) มูยอง (รับบทโดย คิมซังโฮ) ยองชิน (รับบทโดย คิมซองกยู) บอมพัล (รับบทโดย จอนซอกโฮ) และพระมเหสีโจ (รับบทโดย คิมฮเยจุน) และเนื้อเรื่องที่เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ เตรียมตัวให้พร้อม 13 มีนาคมนี้ โดยจะปล่อยออกมาพร้อมกันทั้ง 6 ตอน สำหรับ Kingdom ซีซัน 2 จะดำเนินเรื่องราวต่อจากซีซันแรก โดยเล่าถึงองค์รัชทายาทอีชางที่ยังคงต่อสู้กับกองทัพซอมบี้เพื่อปกป้องประชาชน แต่ก็ได้ตัดสินใจเดินทางกลับไปยังเมืองฮันยางเพื่อค้นหาต้นตอของ โรคระบาด ในขณะที่โจฮักจูกระหายอำนาจมากขึ้นเรื่อย ๆ […]

โอละพ่อ! ผัวเมียถูกโกง เดินเด็ดผักริมทางกิน อ้างชื่อบ้านคนอื่นขอเงินช่วย (คลิป)

จากกรณีสองสามีภรรยาถูกนายจ้างยืมเงินอ้างว่า นำไปจ่ายค่าอุปกรณ์ ก่อนหนีหายตามตัวไม่ได้ สองสามีภรรยาจึงตัดสินใจเดินเท้ากลับบ้านที่ จ.ชลบุรี จากถนนสาย304 (กบินทร์บุรี–ศรีมหาโพธิ) ขาล่องฉะเชิงเทรา ช่วงบริเวณก่อนถึง ร.ร.สายมิตรศึกษา อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ท่ามกลางอากาศร้อนและแดดเปรี้ยง ผู้เสียหาย ทราบชื่อ นายจำเริญ สุภะตะ อายุ 36 ปี และนางแถว สีทอง อายุ 5 3ปี วันที่ 17 ก.พ. 63 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี สอบถาม นายจำเริญ สุภะตะ เปิดเผยว่า ตนพาภรรยาเดินทางไปทำงานกับนายจ้าง ผู้รับเหมารายย่อยที่รู้จักกัน เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา กับเพื่อน ร่วมงาน 4-5 คน ที่ตัวเมืองโคราช พร้อม ๆ กันถูกนายจ้างได้หยิบยืมเงินตนเอง เพิ่มเติมเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ต่อเติมภายในบ้านที่รับเหมาโดยอ้างว่าเงินไม่พอ พอเงินออกตนก็จะขอเบิกเงินค่าแรงแต่นายจ้างแอบหนีไปแล้ว ทิ้งพวกตนกับลูกน้อง 2-3 คนไว้ที่ทำงาน เมื่อนายจ้างปิดห้องหนี ตนจึงจัดสินใจเดินเท้ากลับบ้าน พร้อมกับเพื่อนร่วมงานต่างคนต่างกลับบ้านเกิด โดยเดินตามทางมา 4 วัน […]

เด็กชายแฉ หวิดพลาดท่าแก๊งลวงตุ๋ย ใช้รูปหญิงสวยล่อให้ถ่ายโป๊ขู่แบล็กเมล์ อึ้งเหยื่อร่วมร้อย (คลิป)

วันที่ 17 ก.พ. 63 ที่ตำรวจภูธรภาค 5 จ.เชียงใหม่ พล.ต.ท.จารุวัฒน์ ไวศยะ ผู้ช่วย ผบ.ตร. เดินทางมาติดตามคดี หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับรายงานการร้องเรียน มีบุคคลหลอกลวงข่มขืนเด็กชายชาวลำปาง และผู้เสียหาย ให้ถ่ายรูปภาพและวิดีโอเปลือยกายสำเร็จความใคร่กว่า 100 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนผ่านทางโซเชียลมีเดีย ทราบว่าเฟซบุ๊กของคนร้ายคือ “อ๊อฟ’ลื้อขุนศึกลัมภะกัปปะนคร” ผู้ใช้คือนายกิตตินันท์ ใชยวังเย็น ชาว ต.พิชัย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง ซึ่งเป็นพลทหารอยู่ที่ค่ายทหารดิน ในพื้นที่ จ.ลำปาง จากการสอบถามพฤติกรรมของผู้ต้องหา ทราบว่า ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณช่วงปี 2558 ผู้ต้องหาถูกหญิงสาวปลอมโซเชียลมีเดีย หลอกขอรูปโป๊ของผู้ต้องหา จากนั้นได้นำไปข่มขู่และบังคับให้ถ่ายคลิปช่วยเหลือตัวเอง พร้อมให้โอนเงินให้กับหญิงสาวคนดังกล่าว 700 บาท เพื่อแลกกับการไม่ปล่อยคลิป ต่อมาในช่วงปี 2559 ผู้ต้องหาได้เลียนแบบแผนการที่ตัวเองเคยถูกหลอกมา โดยการนำไปหลอกคนอื่นต่อในช่วงประมาณปี 2559-2562 ใช้แอปพลิเคชัน บีทอล์ก เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ ปลอมเป็นหญิงสาวหน้าตาดี หลอกขอแลกรูปภาพโป๊เปลือย เมื่อได้รับรูปภาพจากเหยื่อแล้ว จะให้เหยื่อเพิ่มผู้ติดต่อผ่านไลน์ โดยสร้างบัญชีปลอมขึ้นมาใช้ชื่อว่า […]

keyboard_arrow_up