close sticky
ชีพจรลงพุง

รีวิวร้าน Tokyyo Roaster ร้านโตเกียวไฟน์ไดนิ่งร้านแรกในโลก

คลิกเลือกโปรโมชั่น
ส่วนลด 10%

ร้าน Tokyyo Roaster ร้านโตเกียวไฟน์ไดนิ่งร้านแรกในโลก แต่ราคาเข้าถึงได้ทุกคน เริ่มต้นที่ 60 บาท ทางร้านคิดค้นสูตรร่วมกับเชฟชื่อดัง แป้งโตเกียวจะเป็นแบบบางและกรอบกำลังดี ได้กลิ่นหอมของไข่และนม มีทั้งไส้คาวและหวาน และถ้าใครเป็นคอกาแฟ ทางร้านมีเมนูดาแฟที่คิดสูตรขึ้นมาใหม่ มีเมล็ดกาแฟทั้ง house blend, fruity blend และ brazil ที่มีความของคาราเมลและซิตรัส สำหรับทำ dirty โดยเฉพาะ

เมนูแนะนำของร้าน Tokyyo Roaster

- Tokyyo Salmon & Truffle Cream (ราคา 105 บาท) - ใช้แซลมอนรมควันจากนอร์เวย์ ให้ปริมาณเยอะ เต็มโรล ราดด้วยซอสทรัฟเฟิลครัมชีสสูตรลับเฉพาะ และท็อปด้วยการโรยไข่กุ้งเพิ่มเนื้อสัมผัส
- Tokyyo Custard Cream with Crackling Candy (ราคา 60 บาท) : ภายในโรลมีไส้คัสตาร์ดครีมที่เนื้อสัมผัสละมุนและหอมกลิ่นวานิลลา เพิ่มความสนุกด้วยขนมเป๊าแป๊ะ กินแล้วจะระเบิดในปาก
- Tokkyo London (ราคา 199 บาท) : เป็นการจับคู่กันของ Gravity Dirty Coffee และขนมโตเกียวพร้อมไส้ที่เซอร์ไพรส์ในรสชาติ ใช้เมล็ดกาแฟบราซิลที่มีความหอมของถั่วและคาราเมล นำมาผ่านการสกัดเย็นเป็นพิเศษ ร่วมกับนมสกัดเย็น 2 องศาเซลเชียล ชงเป็นกาแฟเดอร์ตี้ ขอบแก้วปาดเนยถั่ว โรยเมล็ดอัลมอนด์ บนแก้ว เสิร์ฟกับโตเกียวที่มิกซ์ระหว่างรสคาว-หวาน ไส้เป็นผลไม้ตามฤดูกาล ร่วมกับเบคอนกรอบ และซอสพิเศษที่ทางร้านคิดค้นสูตรขึ้นมาเอง ไส้นี้จะให้ทั้งความเค็ม หวาน สดชื่น เป็นรสชาติที่สนุกมาก หากใครไม่ดื่มกาแฟ สามารถเปลี่ยนเครื่องดื่มเป็นช็อกโกแลตเดอร์ตี้ หรือมัทฉะเดอร์ตี้ก็ได้
- Super latte (ราคา 90 บาท) : กาแฟขึ้นชื่อของทางร้าน ใช้เมล็ดกาแฟคั่ว House blend ผสมผสานระหว่างไทยเวียดนามและบราซิล มีกลิ่นหอมละมุนคล้ายดอกไม้สีชมพูและดอกส้มสีขาว หอม หวานสดชื่นรสผลไม้โทนสโตนฟรุ๊ตคล้ายพีช แอบซ่อนรสชาติของถั่ว และความหวานจากน้ำผึ้งอีกด้วย เสิร์ฟกับนมสูตรพิเศษของทางร้านที่ทำให้กาแฟกลมกล่อม


พิกัดของร้าน Tokyyo Roaster

ตั้งอยู่ที่ถนนเย็นจิตร ในซอยเย็นจิตร 8 หรือเสิร์ช GPS ว่า "Tokyyo Roaster" สามารถจอดรถได้ที่สมาคมแต้จิ๋วแห่งประเทศไทย ห่างจากร้านประมาณ 50 เมตร

ร้านเปิดทุกวัน เวลา 08.00 - 19.00 น. สามารถโทรสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 063-615-5283


พิเศษ! สำหรับแฟนรายการ ชีพจรลงพุง สามารถกดรับโปรโมชั่นพิเศษจากร้าน Tokyyo Roaster โดยสามารถสแกน QR CODE ได้บนจอโทรทัศน์ในช่วงที่รายการออกอากาศ

รูปภาพทั้งหมด

เทปออกอากาศย้อนหลัง

ข้อมูล รีวิวร้าน Tokyyo Roaster ร้านโตเกียวไฟน์ไดนิ่งร้านแรกในโลก

ที่อยู่

ซอยเย็นจิตร 8

เวลาเปิดร้าน

ทุกวัน08:00 - 19:00

* วันและเวลาเปิดให้บริการอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาติดต่อสอบถามกับทางร้านโดยตรง

เบอร์ติดต่อ

063-615-5283

ช่วงราคา

60 - 300 บาท

yesบริการที่จอดรถ

yesบริการจัดส่ง

เมนูแนะนำ

  • Tokyyo Salmon & Truffle Cream105.-
  • Tokyyo Custard Cream with Crackling Candy60.-
  • Tokkyo London199.-
  • Super latte90.-
ช่องทางการติดต่อ

แท็คที่เกี่ยวข้อง

โซน/ย่าน

ร้านแนะนำจังหวัดกรุงเทพมหานคร

บทความ