“พ่อสงกรานต์” ออกโรงเคลียร์ “หลานทุกคนผมเลี้ยงได้” (คลิป)

ยังคาราคาซังกันมา 2 ปีแล้วสำหรับกรณีของ แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ยังหาวันหย่าไม่ได้ แม้ฝ่าย แอฟจะออกมาบอกว่าพร้อมเสมอที่จะจบเรื่องดังกล่าว รอแค่ฝ่ายสงกรานต์ส่งสัญญาณมาเท่านั้น งานนี้ก็มีข่าวลือเกี่ยวกับสงกรานต์ออกมาว่า ไม่เคยจ่ายค่าเลี้ยงดูน้องปีใหม่เลย ปล่อยให้สาวแอฟดูแลทุกอย่างด้วยตัวเอง เพราะเหตุนี้จึงทำให้ปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ถึงกับอยู่เฉยไม่ได้ ต้องออกโรงชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวผ่านอินสตาแกรม “ขอโทษนะครับ ตามข้อความบางตอนที่คุณกล่าวว่า “สงกรานต์ไม่เคยซัพพอร์ตดูแลปีใหม่นั้น” ต้องขอแก้ข่าวตรงนี้นะครับว่า เรามีกองทุนที่จะดูแลลูกหลาน โดยเฉพาะปีใหม่ ก็ได้รับการดูแลตั้งแต่เกิดจนถึงทุกวันนี้และตลอดไป รวมถึงเงินฝากประจำปีของปีใหม่ด้วยครับ จึงเรียนมาเพื่อทราบ”

โพสต์ของคุณไพวงษ์ เตชะณรงค์

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้โทรไปสอบถามข้อมูลถึงเรื่องราวดังกล่าว คุณไพวงษ์ ได้ให้ข้อมูลว่า ที่เราชี้แจงคือ เรื่องสงกรานต์ที่บอกว่าไม่ดูแลน้องปีใหม่น่ะไม่จริง หากถามว่าเรื่องการหย่าคุณแอฟและคุณสงกรานต์ ทั้งคู่ได้มาปรึกษาคุณพ่อบ้างหรือไม่ คุณไพวงษ์กล่าวว่า เป็นเรื่องของทั้งคู่ ไม่มีใครยุ่งเลย ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเขาทั้ง 2 คนตัดสินใจกันเอง  เพียงแต่อะไรก็ตามแต่อย่าให้กระทบกับเด็กๆหลานๆก็แล้วกัน และทุกคนก็ยังเอ็นดู “แอฟ ทักษอร”เสมอ เพราะเขาก็ให้ความเคารพป๋าเหมือนเดิมทุกครั้ง

คุณไพวงษ์ เตชะณรงค์ และหลานสาว

หากถามว่าเจอคุณแอฟ บ้างหรือไม่ คุณพ่อไพวงษ์บอกว่า เจอบ้าง เวลาไปรับน้องปีใหม่ ก็เจอกัน “แอฟ”เค้าน่ารักจะตาย คุณไพวงษ์ยังบอกอีกด้วยว่า ในฐานะปู่ ดูแลแลหลานๆทุกคนอยู่แล้ว แต่สำหรับน้องปีใหม่ ผูกพันกับเขามากหน่อยเพราะเห็นมาตั้งแต่เกิด อยู่ด้วยกันมาตลอด ปู่จะไม่ดูแลหลานได้ไง ลูกน้องเป็นพันยังดูแลได้ มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ที่เขียนไปน่ะ หากไม่พาดพิงก็ไม่ออกมาพูดหรอก เพราะ มาพาดพิงว่าสงกราต์ไม่ดูแลมันเป็นไปไม่ได้ ไม่ใช่เรื่องจริง

keyboard_arrow_up