“เจมส์ เรืองศักดิ์” เขินหนักถูกแซวรูปเป้าตุง (คลิป)

เป็นศิลปินนักแสดงอีกหนึ่งคนที่เล่นกีฬาออกกำลังกาย สำหรับหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ที่เล่นไตรกีฬาอยู่เป็นประจำ แต่รู้สึกว่าครูก้อยภรรยาจะหวงห่วงหนัก เพราะหนุ่มเจมส์ซ้อมไตรกีฬาหนักเกินไป ก็แหมตอนนี้พี่เจมส์กำลังลุ้นที่จะเป็นพ่อคน ครูก้อยก็ต้องหวงห่วงเป็นธรรมดา แล้วอีกเรื่องที่คนพุ่งเป้าสนใจ จะเรื่องอะไรล่ะ ก็เรื่องที่หนุ่มเจมส์ลงรูปในโซเชียลแต่คนมักโฟกัสที่ส่วนที่ตุงๆอยู่บ่อยๆ ได้เจอตัวหนุ่มเจมส์ทั้งที ขอถามเลยละกันว่า เขินไหม

เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์

เจมส์ เรืองศักดิ์ เล่าว่า เล่นไตรกีฬามา 2 ปี แล้ว ที่ตนกลับมาดูแลร่ายกาย เพราะเมื่อก่อนตนเป็นคนสูบบุหรี่ แต่อยากเลิก แล้วพี่ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์ ก็แนะนำว่าให้วิ่ง ตอนแรกตั้งเป้าวามาราธอน พอวิ่งก็อยากขยับ เลยไปเจอไตรกีฬา ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา มีการฝึกฝนและพัฒนาตามหลักไตรกีฬา และวางแผนการแข่งขันสม่ำเสมอ สำหรับตอนนี้วางแผนไปแข่ง ปีละ 3 – 4 รายการ และจะพยายามทำสถิติให้ดีขึ้นไปเรื่อย ๆ ซึ่งตัวเองเป็นคนที่ชอบอะไรจะทุ่มเทสุดๆ เที่ยงๆไปซ้อมฝนตกก็ซ้อมอย่างเอาเป็นเอาตาย แต่ คุณก้อย นัชชา ภรรยาก็เป็นห่วงมาก เราต้องจึงจัดเวลาในดูแลร่างกาย เพราะเรายังมีอาชีพอื่นด้วย

เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ พูดถึงรายการแข่งขันไตรกีฬา

เจมส์ เรืองศักดิ์ ยังบอกอีกว่า สำหรับการแข่งขันที่แข่ง 3 – 4 รายการนั้น ตัวเองเลือกรายการโหด ก็เลยต้องซ้อมเยอะ ต้องทุ่มเท และต้องตกลงกับภรรยาว่าระยะมันไม่โหดไม่เบาเกินไป เวลาซ้อมก็ไม่รบกวนเวลาครอบครัว

เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ พูดถึงรูปของตนที่คนโฟกัสผิดจุด

ส่วนเรื่องรูปถ่ายที่ลงๆไป แล้วคนโฟกัสผิดจุด เจมส์ เรืองศักดิ์ บอกว่า ตัวเอง ก็ไม่รู้จะห้ามเขายังไง เราก็ถ่ายของเราปกติ บางคนเขาอาจจะโฟกัสตรงจุดที่ไม่ได้อยากให้เขาโฟกัส ซึ่ง เจมส์ เรืองศักดิ์ ก็ยอมรับว่า เขิน ตอนแรกก็คิดว่าลบรูปออกดี แต่สุดท้ายก็คิดว่ามันไม่ได้เป็นความผิด ใครจะคิดก็แล้วแต่มุมมอง มันห้ามกันไม่ได้ และถ้ากลัวสังคมจะตั้งคำถามว่า ลบทำไม มีความผิดหรือเปล่า

เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ พูดถึงรูปของตนที่คนโฟกัสผิดจุด

เจมส์ เรืองศักดิ์ ทิ้งท้ายว่า หลังจากนี้ก็ระวังในการถ่ายรูปมากขึ้น เราดูก่อนว่าภาพนั้นคนจะจินตนาการเป็นอย่างอื่นหรือเปล่า เพราะถ้ามันเป็นภาพที่ต้องสู่สาธารณะชน ก็ต้องระวังนิดนึง

keyboard_arrow_up