เปิดบ้านสุดหรู “นุ้ย สุจิรา” เป๊ะทุกระเบียดนิ้ว l บุกห้องดารา (คลิป)

บุกห้องดาราวันนี้พิธีกรอารมณ์ดี “แจ๊ค เชิญยิ้ม” จะพาไปเปิดบ้านหรูของผู้หญิงที่สวยที่สุดในประเทศไทย “นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์” ที่จะมาเปิดทั้งบ้านและโรงเรียนนานาชาติสุดอลังการต้อนรับทีมงานอมรินทร์ทีวี

นุ้ย สุจิรา ให้สัมภาษณ์กับ แจ๊ค เชิญยิ้ม (พิธีกร)
นุ้ย สุจิรา เล่าเรื่องครอบครัวให้พิธีกรฟัง

ทีมข่าวได้พูดคุยกับ “นุ้ย สุจิรา” เล่าถึงชีวิตการเป็นคุณแม่ลูกสองว่า ลูกๆ จะมีพัฒนาการช้าและเร็ว แต่ละด้านแตกต่างกัน และวิธีการเลี้ยงลูกของคุณแม่นุ้ยกับคุณพ่อปอนด์ก็เลี้ยงกันคนละแบบ ทำให้มีบ้างที่ทะเลาะกันเรื่องการเลี้ยงลูกเพราะคุณพ่อจะเลี้ยงลูกสไตล์ตะวันตก เมื่อถามว่ามีลูกน่ารักๆ 2 คนแล้วจะปิดอู่เลยมั้ย สาวนุ้ยก็บอกว่า ณ ตอนนี้ พอแล้วแต่ก็ไม่ได้ปิดแบบล็อคประตูทำหมันอะไรขนาดนั้น

บ้านของ นุ้ย สุจิรา
ห้องนอนของ นุ้ย สุจิรา

จากนั้นคุณแม่นุ้ยก็พาชมห้องนอนสุดน่ารัก อบอุ่นที่เต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้สำหรับเด็ก เจ้าตัวคิดไว้ว่าอยากจะสร้างบ้านให้อยู่ใกล้โรงเรียนขนาดที่สามารถเดินไปโรงเรียนได้เลย เพราะมีที่ดินถัดจากโรงเรียนอยู่แล้วแต่เนื่องจากยังไม่ได้จัดการถมที่ดินก็เลยต้องหาหมู่บ้านที่ใกล้ที่สุดไปก่อน และบ้านหลังนี้ตนก็เพิ่งซื้อหมาดๆ และเป็นบ้านตัวอย่างที่เหลืออยู่เพียงหลังเดียวเท่านั้น ทำให้ราคาสูงกว่าปกติ

ปอนด์ ชยพล สามีของ นุ้ย สุจิรา
โรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล
บรรยากาศเด็กๆในโรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล

จากนั้นทีมข่าวอมรินทร์ก็บุกกันต่อถึง โรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล ธุรกิจของครอบครัวสาวนุ้ย โดยมีคุณพ่อปอนด์ ชยพล มาร่วมพูดคุยด้วย พ่อปอนด์ บอกว่า ที่โรงเรียนจะเปิดการเรียนการสอนตั้งแต่ชั้นเตรียมอนุบาลจนถึงชั้น ม.6 นอกจากนี้ก็กำลังสร้างสนามฟุตบอล สนามเทนนิส และสนามบาส โดยคาดว่าอีกประมาณ 5-6 ปี น่าจะแล้วเสร็จ ส่วนค่าเทอมนั้นก็เริ่มต้นที่ 150,000 บาท ต่อ 1 เทอม โดยแม่นุ้ยบอกว่า จะเน้นครูที่จบทางด้านการศึกษามาโดยตรงและมาจากประเทศที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก ก็ค่อนข้างที่จะต้องลงทุนมาก เมื่อเทียบกับค่าเทอมที่จ่ายต่อปีแทบจะไม่ต่างกับโรงเรียนอื่นๆ

keyboard_arrow_up