ขยายจักรวาลให้สุด!! Vin Diesel คอนเฟิร์ม เตรียมสร้าง Fast & Furious ภาคแยกของเหล่าตัวละครหญิง

ดูเหมือนว่าแฟรนไชส์ Fast & Furious จะมีการขยายภาคต่อและภาคแยกมากกว่าที่คิด เพราะว่าล่าสุดหัวเรี่ยวหัวแรงของซีรีส์อย่าง Vin Diesel ได้โพสต์ผ่าน Instagram ส่วนตัว เป็นภาพของตัวเขาและน้องสาว Samantha Vincent  ผู้ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ของเฟรนไชส์รถซิ่ง พร้อมข้อความบรรยายว่า “ขณะนี้โปรเจ็กต์ Fast & Furious ฉบับผู้หญิง ได้ Nicole Perlman, Lindsey Beer และ Geneva Robertson-Dworet  นักเขียนบทชื่อดังมาร่วมกันเขียนบทหนังเรื่องนี้เรียบร้อย”

ซึ่งทั้ง 3 คน ตอนนี้ก็มีผลงานที่แฟนๆ คุ้นเคย และกำลังจะได้รับชมกันเร็วๆ นี้ทั้ง Nicole Perlman กับการเขียนบทให้ Marvel ใน Guardains of the Galaxy และ Captain Marvel รวมถึงหนังฉบับคนแสดงของเหล่าโปเกม่อน Detective Pikachu ในขณะที่ Lindsey Beer ก็ได้ร่วมทำงานในซีรีส์ชื่อดังของ Netflix อย่าง Sierra Burgess Is A Loser รวมไปถึงภาพยนตร์ Teenage Mutant Ninja Turtles ฉบับรีบู๊ตด้วยเช่นกัน และ Geneva Robertson-Dworet เองก็เป็นทีมเขียนบท Captain Marvel เช่นกัน

ด้วยเหตุนี้เองทำให้จักรวาลรถซิ่ง Fast & Furious มีภาคแยกเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม หลังจากที่ Hobbs and Shaw ภาคแยกคู่หูโล้นซ่า Luke Hobbs และ Deckard Shaw ที่รับบทโดย Dwayne Johnson และ Jason Statham กำลังจะมีคิวเข้าฉาย วันที่ 1 สิงหาคม นี้ 

keyboard_arrow_up